Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ văn phòng ảo chỉ 9.900đ/ngày

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi mychi

Bài viết Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ văn phòng ảo chỉ 9.900đ/ngày thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ văn phòng ảo chỉ 9.900đ/ngày trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ văn phòng ảo chỉ 9.900đ/ngày”

Đánh giá về Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ văn phòng ảo chỉ 9.900đ/ngày


Xem nhanh
Chào Luật sư, tôi cần một văn phòng để đăng ký kinh doanh. Qua tìm hiếu tôi biết đến văn phòng ảo. Tôi thấy hình thức này rất phù hợp với tình hình của công ty tôi hiện tại. Luật sư có thể tư vấn cho tôi về vấn đề văn phòng ảo được không? Rất mong nhận được sự tư vấn của Luật sư.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Văn phòng ảo là một mô hình kinh doanh. Theo đó, Văn phòng ảo được thiết kế và có đầy đủ các chức năng của một trụ sở chính doanh nghiệp bao gồm: địa điểm giao dịch, biển hiệu công ty, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, phòng họp và cung cấp thêm một số dịch vụ khác như: thực hiện các thủ tục hành chính về doanh nghiệp, báo cáo thuế…

Như vậy, về mặt pháp lý, văn phòng ảo vẫn là một trụ sở chính hay địa điểm kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp. Tuy nhiên, văn phòng này sẽ được đăng ký trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho rất nhiều doanh nghiệp. Luật sư X mời bạn tham khảo video về Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, giá rẻ của Luật sư X dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ tới hotline để ở phía dưới nhé.
👉 Link bài viết: https://luatsux.vn/dich-vu-cho-thue-van-phong-ao-uy-tin-gia-re/
00:03: Văn phòng ảo là gì?
01:05: Văn phòng ảo có hợp pháp không?
02:58: Dịch vụ Luật sư

🔷Ấn theo dõi để có thêm những kiến thức pháp luật: http://bit.ly/LuatSuX
-----------------------------------------★-------------------------------------
⚖️Website:
- http://lsx.vn
- http://luatsux.vn
- http://luatsu247.net
⚖️Facebook: https://www.facebook.com/luatsux/
⚖️Group Sành Luật Lệ: https://www.facebook.com/groups/259755878957942
⚖️TikTok: https://www.tiktok.com/@luatsux
-----------------------------------------★-------------------------------------
Đặt lịch tư vấn tại: https://lienhe.lsx.vn/
-----------------------------------------★-------------------------------------
#luatsux #luatsu #lsx

Văn phòng ảo là gì? dịch vụ văn phòng ảo chỉ 9.900đ/ngày

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ văn phòng ảo chất lượng và uy tín? Thế nhưng bạn đã tìm hiểu kỹ về mô hình văn phòng ảo này chưa? Tại sao văn phòng ảo lại phù hợp với bạn và lợi ích Doanh nghiệp của bạn nhận được là gì từ mô hình văn phòng thông minh này?

Trong những năm qua, cụm từ văn phòng ảo không còn quá xa lạ trong giới Doanh nghiệp Việt Nam. tuy nhiên việc biết đến không có nghĩ là ai cũng hiểu rõ được sự thật văn phòng ảo là gì? Mục đích và lợi ích thực sự nhận được từ việc dùng dịch vụ văn phòng ảo?

Hãy tham khảo bải viết này để nắm bắt mọi thứ liên quan đến dịch vụ văn phòng ảo. Và hiểu rõ hơn lý do tại sao văn phòng ảo ngày càng được tin tưởng sử dụng bởi nhiều công ty tại Việt Nam nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (tiếng anh là Virtual Office) là một thuật ngữ chuyên dùng để gọi tên một cách thức cho thuê văn phòng đại diện hay còn là cho thuê địa chỉ đăng ký buôn bán mà trong đó mọi thông tin giao dịch giữa Doanh nghiệp và đối tác khách hàng đều đặn được chuyển hướng về trụ sở chính.

Cho thuê văn phòng ảo giúp tạo điều kiện cho công ty tận hưởng các thuận tiện ích như sở hữu một văn phòng thực tế gồm có bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký buôn bán, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng tiếp khách,… .

Mô hình Văn phòng ảo – Một dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký buôn bán hoàn hảo có tính hợp pháp cao, là một văn phòng đại diện đáng tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác. Đặc điểm nổi bật của văn phòng ảo là giúp công ty tiết kiệm chi phí thuê văn phòng đến 90% và tăng 800% hiệu quả công suất làm việc.

dịch vụ văn phòng ảo

Đối với các công ty/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường buôn bán, họ luôn gặp phải nhiều điều kiện trong môi trường cạnh tranh đầy cam go và khắc nghiệt.

do đó những Doanh nghiệp này buộc phải quản lý tốt tài chính Doanh nghiệp nên thường cắt hạn chế thường xuyên chi phí để có thể thu thường xuyên lợi nhuận và tiếp tục duy trì và phát triển vận hành kinh doanh của công ty.

Thế nhưng, những công ty/ tư nhân này chưa có đủ có khả năng để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn bởi vì nguồn vốn của công ty không nhiều. Vì vậy đâu mới là giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng hiệu quả nhất cho họ?

Phương án dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp các Doanh nghiệp/ tư nhân không còn băn khoăn và lo âu về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một vài tiền khủng để thuê văn phòng truyền thống dài hạn trong một thành phố lớn xa hoa như Sài Gòn hay Hà Nội.

Các công ty/ tư nhân có khả năng thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho mong muốn làm việc của mọi người.

vì vậy đây mới chính là một giải pháp văn phòng tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động Doanh nghiệp và cùng lúc ấy còn tận hưởng trọn vẹn thường xuyên tiện ích hoàn toàn miễn phí.

✅ Mọi người cũng xem : bộ phận giả định là gì

Ai là đối tượng dùng sản phẩm văn phòng ảo?

Để có sự lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp với công ty của Doanh nghiệp, những công ty thích hợp thuê văn phòng ảo là những đối tượng khách hàng sau đây:

 • Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí Doanh nghiệp
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập Doanh nghiệp
 • Các nhân viên tư vấn muốn mở văn chi nhánh giao dịch
 • Các nhóm dự án cần một văn phòng để bàn bạc, họp hành
 • Các Doanh nghiệp lớn muốn mở rộng chi nhánh có khả năng thuê đặt địa chỉ buôn bán.
 • Các Doanh nghiệp nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại điện
 • một số ngành nghề cần mở văn chi nhánh giao dịch như luật, kiểm toán tài chính, dịch thuật,…

sản phẩm cho thuê văn phòng ảo

25 tiện ích văn phòng ảo giá rẻ khi đến với Replus

 1. Hệ thống 9 địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập Doanh nghiệp đắc địa trung tâm TP. HCM tại Vincom – Quận 1, Pearl Plaza – Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Vạn Phúc – Thủ Đức, Rio Vista – Quận 9, Verosa Park – Thủ Đức, Vinhomes Grand Park và văn phòng tại thành phố Lạng Sơn.
 2. Địa điểm giao nhận thư từ và bưu phẩm có chuyển phát về tận nơi
 3. Tận dụng phòng tiếp khách sang trọng không giới hạn thời gian
 4. Nhân viên lễ tân xinh đẹp luôn tận tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn
 5. Mạng Internet wifi cáp quang tốc độ cao từ 200Mbps – 500Mbps
 6. Máy nước uống nóng lạnh sẵn có
 7. MIỄN PHÍ tư vấn thành lập Doanh nghiệp từ Bộ phận pháp lý, luật sư
 8. Quảng bá tên thương hiệu Doanh nghiệp với bảng điện tử LCD hiện đại ở 9 văn phòng
 9. MIỄN PHÍ dùng 12 khu vực tiếp đón khách chung trên toàn hệ thống Replus
 10. Hỗ trợ xử lý Thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam chỉ còn 1.300.000 VND
 11. Miễn phí khắc dấu tên theo yêu cầu
 12. dùng các thiết bị máy móc văn phòng tiên tiến (máy photocopy, máy scan, in ấn…)
 13. MIỄN PHÍ sử dụng phòng họp đẳng cấp đạt chuẩn có tổng giá trị lên đến 57.600.000đ
 14. MIỄN PHÍ 100% dịch vụ Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp Việt Nam
 15. Miễn phí cài đặt điện thoại tổng đài riêng
 16. Tên miền quốc tế (.com; .net; .org)
 17. Tạo email theo tên miền riêng
 18. Miễn phí bản in ấn
 19. Đặt bảng tên, bảng hiệu công ty tại tòa nhà văn phòng hạng sang
 20. Miễn phí in danh thiếp Doanh nghiệp
 21. Cung cấp nước uống trà, cafe sữa pha máy rang xay nóng lạnh
 22. MIỄN PHÍ đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
 23. MIỄN PHÍ duy trì điện thoại tổng đài riêng
 24. Chỗ ngồi làm việc vãng lai
 25. Tặng Chữ ký số & Token Key

✅ Mọi người cũng xem : thanh văn là gì

Bảng báo giá văn phòng ảo Replus

Replus mang đến chất lượng dịch vụ Văn phòng ảo Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 9, Thủ Đức, Quận 8 và thành phố Lạng Sơn tốt nhất dành cho công ty bạn.

Với 5 gói giải pháp văn phòng khác biệt đáp ứng theo từng nhu cầu cần của bạn với giá chỉ từ 295.000đ đến 2.388.000đ/tháng.

 • Gói Save – Lựa chọn siêu tiết kiệm dành cho văn phòng đại diện
 • Gói Ecom – Lựa chọn dành cho công ty Việt Nam thành lập mới
 • Gói Standard – Lựa chọn đạt tiêu chuẩn phát triển của một công ty toàn diện
 • Gói Plus – Lựa chọn giải pháp hỗ trợ mọi nhu cầu dùng tài nguyên
 • Gói Replus – Lựa chọn đong đầy tất cả các thuận tiện ích của một công ty thực sự

GỌI NGAY

✅ Mọi người cũng xem : bít là gì

Tính pháp lý của mô hình văn phòng ảo

✅ Mọi người cũng xem : duyên mãn là gì

1. Văn phòng ảo được quy định thế nào theo pháp luật?

Luật công ty định nghĩa “công ty” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký với mục đích thực hiện các hoạt động buôn bán.

Theo Điều 43, Luật công ty 2014 quy định:”Trụ sở chính của công ty là địa điểm liên hệ của Doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cấm Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Chính tình trạng này đã tạo khó khăn cho mô hình văn phòng ảo vận hành mạnh.

2. dùng sản phẩm văn phòng ảo có an toàn không?

Trong những ngày tháng qua do sự tấn công của dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực đến toàn bộ công ty tại Việt Nam. có thể thấy hoạt động kinh doanh của nhiều Doanh nghiệp bị đình trệ hoặc không thể tiếp tục vận hành được nữa. Từ đó kéo theo nền kinh tế Việt Nam có sự biến động trầm trọng. Và cho đến hiện nay cũng chưa hoàn toàn ổn định.

Thêm vào đó lại xảy ra ở các công nhân viên của Doanh nghiệp. Vì bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình, nhiều làm công nhân viên đành phải rời bỏ công việc làm của mình để trở về quê nhà. Bởi thế dù Doanh nghiệp có vận hành trở lại thì nguồn nhân lực lại trở thành vấn đề nan giải của họ.

Cuối cùng một nguyên nhân tác động cực lớn đến Doanh nghiệp đó chính là vấn đề tài chính Doanh nghiệp. Bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng có những khoản nợ với con số không hề nhỏ. Chính vì tất cả các Doanh nghiệp đều đặn phải xem xét lại nguồn tài chính của Doanh nghiệp và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu hao phung phí với những thứ không rất cần thiết.

Tổng hợp tất cả các vấn nạn trên, điều Doanh nghiệp có thể xoay sở để hồi phục sự sống của Doanh nghiệp chỉ còn có dịch vụ Văn phòng ảo. Với giải pháp tiết kiệm chi phí siêu hiệu quả giúp Doanh nghiệp không còn nỗi sợ về tài chính, không lo không có đủ thuận tiện ích văn phòng và còn sinh tồn bền vững trên thương trường kinh tế Việt Nam. 

mặt khác còn có ưu điểm rất phù hợp cho thời điểm tình hình dịch bệnh căng biến đó là công ty có khả năng làm việc tại nhà và quản lý từ xa. Mọi thư từ hay bưu phẩm đều được nhân viên dịch vụ văn phòng hỗ trợ chuyển giao an toàn và nguyên vẹn. Đây chính là một “Văn phòng xanh” vô cùng an toàn và hiệu quả trong công việc quản lý từ xa.

Thuê văn phòng ảo tại Replus với đầy đủ thuận tiện nghi

✅ Mọi người cũng xem : trồng hữu cơ là gì

3. Ý kiến của chuyên gia về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Theo thông tin của Sở Kế hoạch và đầu tư TP. HCM cho biết, Doanh nghiệp có trách nhiệm khai báo trung thực địa chỉ đăng ký trụ sở kinh doanh.

Lý do là vì bên Sở có khả năng không kiểm tra quy mô hay hình dáng trụ sở của công ty đó như thế nào, thế nhưng vẫn chấp nhận cấp giấy phép dùng địa chỉ “văn phòng ảo”, và không quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu trụ sở.

Quyền Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương nó rằng việc nảy sinh các mô hình hiện đại mới mang tổng giá trị cao cho một xã hội hiện đại và tiên tiến. Cho nên dù có là văn phòng thật hay “Văn phòng ảo” thì pháp nhân vẫn là người thật, là đại diện pháp luật và phải chịu toàn bộ trách nhiệm vận hành Doanh nghiệp.

một số chuyên gia pháp luật kinh tế đưa ra nhận xét về vấn đề thuê văn phòng ảo là không trái với pháp luật Việt Nam. Bởi thế, việc công ty dùng mô hình “Văn phòng ảo” có nguy cơ trốn thuế hay gây ra ra tình trạng lợi dụng mua bán hóa đơn thì cơ quan quản lý phải chứng minh bằng số liệu thực tế.

“Văn phòng ảo” hay “Văn phòng thật” đều không quan trọng bằng hình thức kinh doanh và hoạt động của Doanh nghiệp đó là như thế nào. Vấn đề cốt lõi ở đây chính là việc quản lý hành vi hoạt động buôn bán của người đó chứ không phải quản lý trụ sở Doanh nghiệp. mặc khác nếu có một quy định chính thống là điều cần thiết vì nhằm gạt bỏ được sự nghi ngờ của cơ quan quản lý.

Qua những ý kiến trên từ các chuyên gia uy tín, chúng ta có thể thấy đất nước Việt Nam đang hoàn toàn cởi mở tinh thần hơn cho các công ty để có cơ hội phát triển thuận lợi thông qua dự thảo Luật công ty sửa đổi theo hướng mới.

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo phát huy hiệu quả tối đa

✅ Mọi người cũng xem : văn kiện đại hội là gì

1. Lợi ích mà văn phòng ảo giá rẻ mang lại

Với những thuận lợi và thuận tiện ích mà văn phòng ảo giá rẻ đem lại, thường xuyên Doanh nghiệp đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với từ khóa này và tin tưởng dùng cho vận hành buôn bán của họ. nhiều nhận xét chủ quan, tiêu cực cũng có nhưng hầu hết là tích cực của đại đa số khách hàng.

một số nhận xét của khách hàng khi đến với sản phẩm là :

 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.

 • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để thuận tiện cho việc liên hệ,..

 • Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.

 • Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.

 • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên Doanh nghiệp/ Doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian khá dài.

GỌI NGAY

2. Những điểm cần lưu ý

 • Tìm hiểu thật cẩn thận Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Vì đây là một dịch vụ chưa có quy định thật sự rõ ràng nên việc bạn chọn một công ty uy tín là rất cần thiết. tốt nhất bạn nên tìm đến các Doanh nghiệp lâu năm và là thương hiệu top 1 thị trường cho thuê văn phòng ảo.

 • Hiểu thật chính xác những gì chuyên viên tư vấn truyền đạt. Nếu bạn không hiểu hoặc thắc mắc bất kỳ điểm nào về dịch vụ thì phải hỏi rõ ngay.

 • Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước. Mặc dù là một địa chỉ giao dịch gián tiếp, mặc khác thông tin về công ty và chủ sở hữu là thật. Nên việc thực hiện đầy đủ các quy định của Pháp luật là nghĩa vụ cần phải được thực hiện.

Nếu bạn đang nhu cầu phát triển công việc kinh doanh của mình và cần một văn phòng để ký hợp đồng, tư vấn, giao dịch với khách hàng quả thật là một lựa chọn tuyệt vời.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu thái ngon nhất

Nghĩa vụ giữa các bên trong hợp đồng cho thuê văn phòng ảo

Có nhiều người thắc mắc văn phòng ảo là gì? vận hành như thế nào?… Giải đáp: Văn phòng ảo là cách thức thuê địa chỉ đăng ký buôn bán với mục đích giao dịch dân sự (khách hàng, đối tác).

sản phẩm cho thuê văn phòng ảo cũng giống như thuê văn phòng bình thường nên cần đáp ứng đủ các khó khăn trong hợp đồng thuê và mục đích kinh doanh dựa vào Bộ luật Dân sự 2005.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu cá thập cẩm

1. Bên thuê văn phòng ảo

Theo luật định của Việt Nam, người thuê có quyền lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng phù hợp với mong muốn của họ. Dựa vào pháp luật quy định về lập hợp đồng cho thuê văn phòng, đối tượng là các cá nhân đang làm việc văn phòng hoặc thuê văn phòng từ các đơn vị cho thuê không cần phải làm hợp đồng công chứng hay chứng thực.

mặc khác, để nâng cao tính hợp pháp của hợp đồng thuê văn phòng, bảo vệ quyền và lợi ích của đôi bên và mối giao dịch hợp tác này thì bên thuê cần phải đi công chứng hợp đồng thuê văn phòng của mình.

✅ Mọi người cũng xem : ngữ văn nghĩa là gì

2. Bên cho thuê văn phòng ảo

Dựa vào khoản 2 của Điều 10 Luật kinh doanh bất động sản 2014 và Điều 5 Nghị định 76/2015/NĐ-CP, bên hộ gia đình, cá nhân, tổ chức cho thuê nhà ở làm văn phòng không phải thành lập Doanh nghiệp:

 • Cá nhân, tổ chức và hộ gia đình cho thuê văn phòng nhưng không phải do đầu tư buôn bán vào lĩnh vực bất động sản. Trường hợp ngược lại, nếu các đối tượng này đầu tư kinh doanh bất động sản với dự án có tổng mức phí đầu tư không qua 20 tỷ đồng và chưa tính tiền dùng đất.
 • Cá nhân, tổ chức và hộ gia đình đầu tư xây dựng nhà ở để kinh doanh dịch vụ cho thuê.
 • Cá nhân, tổ chức và hộ gia đình sử hữu bất động sản và cho người khác thuê để buôn bán.

Với hoạt động quy mô nhỏ và không nhiều thì không cần mở công ty, thành lập Doanh nghiệp buôn bán bất động sản và cũng phải kê khai nộp thuế theo đúng luật định đưa ra.

Dựa vào khoản 1 Điều 10 Luật buôn bán bất động sản 2014, với các cá nhân, tổ chức và hộ gia đình thành lập công ty về kinh doanh bất động sản cần phải phục vụ những khó khăn sau:

 • Thành lập Doanh nghiệp buôn bán ngành bất động sản
 • Có vốn điều lệ ít nhất 20 tỷ đồng trở lên
 • Đăng ký kinh doanh lĩnh vực ngành bất động sản

✅ Mọi người cũng xem : nhiễm sắc tố da là gì

Tiêu chí khi lựa chọn văn phòng ảo tiết kiệm, uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng ảo đi kèm thường xuyên thuận tiện ích vượt trội

1. Vị trí cho thuê đắc địa

Địa điểm văn phòng đẹp chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của bất kỳ một Doanh nghiệp nào cần có. Nơi mà Doanh nghiệp bạn thuận lợi hẹn gặp mặt hay các cuộc giao dịch buôn bán với các đối tác và cả khách hàng.

Điều này thể hiện được bộ mặt của Doanh nghiệp với mục đích tạo lòng tin trong lòng khách hàng và hình thức trụ sở văn phòng chuyên nghiệp nâng cao hình ảnh Doanh nghiệp.

Vì vậy việc có một địa điểm văn phòng đắc địa chính là lợi thế của công ty, nhất là nằm tại trung tâm thành phố chắc chắn đem lại hiệu quả nhận diện cực kỳ cao. Qua đây, khách hàng hay đối tác của công ty bạn sẽ đánh giá cao về quy mô của Doanh nghiệp, sự đầu tư chỉnh chu và khả năng tài chính của Doanh nghiệp.

2. Khu vực đỗ xe tiện di chuyển

Thật sai lầm nếu như bạn cứ nghĩ khi thuê văn phòng ảo là chỉ thuê địa điểm văn phòng và không quan tâm đến sự tiện lợi xung quanh. có thể bạn không lưu tâm đến việc đi đến văn phòng thường xuyên nhưng hãy nghĩ đến những đối tác, khách hàng của bạn, họ có thực sự cảm thấy thoải mái khi điều bất tiện này xảy ra.

vì vậy bạn nên chọn thuê văn phòng ảo có bãi đậu xe tiện lợi và an toàn để khách hàng và đối tác an tâm đến cuộc hẹn, không tốn thời gian để tìm kiếm nơi để xe và không tốn chi phí. 

3. tiện ích hấp dẫn, tổng giá trị ưu việt

Để khách hàng cảm nhận được một văn phòng “đúng nghĩa” khi thuê dịch vụ văn phòng ảo, đa phần tất cả các đơn vị cho thuê văn phòng ảo ngoài mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí hơn văn phòng thường, còn cung cấp thường xuyên tiện ích có lợi hỗ trợ bạn trong suốt quy trình làm việc.

Các tiện ích Doanh nghiệp được hưởng gồm có: chỗ ngồi vãng lai; phòng họp; phòng tiếp khách; nhân viên lễ tân, giao/ nhận bưu phẩm thư từ; bảng tên thương hiệu; bãi đổ xe, hỗ trợ pháp lý; thiết bị máy móc tân tiến;…

✅ Mọi người cũng xem : giới định huệ là gì

4. Chi phí hợp lý, tối ưu ngân sách

Việc tiết kiệm ngân sách công ty đối với các Doanh nghiệp mà nói là một điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các công ty vừa và nhỏ. Ngày nay có nhiều đơn vị cung cấp văn phòng ảo có mức phí khác nhau và cũng dựa trên quy mô văn phòng và dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng.

do đó Doanh nghiệp cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng về chi phí và nhu cầu cần của mình dựa trên các yếu tố gồm địa điểm cần mở văn phòng, không gian văn phòng, các tiện ích trong và ngoài văn phòng và cuối cùng là khả năng chi trả hợp lý.

GỌI NGAY

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên văn phòng xưởng là làm gì

Văn phòng ảo Replus

dịch vụ văn phòng ảo Hiện tại ở đâu cũng có từ Bắc vào Nam. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm văn phòng ảo thì đã có hàng nghìn kết quả xuất hiện. Thế nhưng các bạn có thắc mắc là nên chọn dịch vụ văn phòng ảo cho thuê này ở đâu là tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hay không?

REPLUS có tên không còn quá xa lạ gì trong giới đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Chắc hẵn rất thường xuyên người biết và đã dùng qua. Các bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm thì Replus đã có trên mọi trang 1 trong các ô tìm kiếm.

Và hiển nhiên vì mức độ uy tín cao nên sản phẩm văn phòng ảo Replus luôn nằm trong vị trí top đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google trong thời gian dài lâu.

Từ đó có khả năng kết luận được một điều, Replus chính là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín nhất hiện nay. Replus với 9 năm kinh nghiệm trang bị cho mình đội nhân viên chăm sóc đầy kinh nghiệm và có lễ tân có khả năng đáp ứng và hỗ trợ bạn tốt nhất trong suốt quy trình làm việc. Chúng Tôi xin cam đoan nếu dùng dịch vụ ở đây thì mọi người đều đặn hài lòng.

✅ Mọi người cũng xem : duyên phận là gì

Ưu điểm văn phòng ảo Replus

✅ Mọi người cũng xem : đa cấp tiền ảo là gì

12 vị trí thuận lợi

hiện nay hệ thống chi nhánh văn phòng Replus toạ lạc tại 9 địa điểm nổi bật nhất của TP. HCM (Quận 1, Bình Thạnh Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 9 và Thủ Đức) và TP. Lạng Sơn. Tất cả chi nhánh đều có khả năng thuận lợi di chuyển trong trung tâm thành phố.

✅ Mọi người cũng xem : chuyển pháp luân là gì

Phong thuỷ đắc địa

Replus sở hữu các địa điểm văn phòng đẹp về cơ số, cũng như đẹp về phong thủy mang đến sự tài lộc và thịnh vượng cho công ty.

✅ Mọi người cũng xem : bus speed 5gt/s là gì

9 năm kinh nghiệm hoạt động

Replus là một công ty buôn bán lĩnh vực sản phẩm văn phòng lâu năm với hơn 9 năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề và luôn cả về mảng pháp lý và thuế nên hoàn toàn có thể hỗ trợ các công ty mới trong vấn đề này.

✅ Mọi người cũng xem : chế độ giặt custom là gì

Tiết kiệm 90% chi phí văn phòng

Văn phòng ảo Replus tích hợp đầy đủ tất cả các thuận tiện ích văn phòng (bộ phận tiếp tân, sảnh tiếp khách, phòng họp, bàn làm việc, máy in, máy fax, máy photocopy,…) để mọi công ty làm việc đạt hiệu quả cao và việc kinh doanh cũng thăng tiến từ đó.

Với những kinh nghiệm dùng văn phòng ảo từ các Doanh nghiệp/ Doanh nghiệp trước đó đã trải nghiệm, Văn phòng ảo Replus quả là một phương án tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng hiệu quả cho tất cả Doanh nghiệp dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào và quy mô ra sao.

Hãy ngay lập tức thuê một văn phòng ảo để đáp ứng cho vận hành kinh doanh của mình ngày càng phát triển nha.

LIÊN HỆ VỚI REPLUS

Văn phòng ảo quận 1 với phòng họp hiện đại

Replus – Top 1 thị trường văn phòng ảo Việt Nam

Thương hiệu Replus hiện nay rất có tiếng trong ngành dịch vụ cho thuê văn phòng tại Việt Nam, có mặt trên thị trường hơn 9 năm, Vì vậy Replus luôn hiểu rõ những điều kiện.

Những mong muốn và nhu cầu cần của mỗi khách hàng là gì để từ đó công ty chúng tôi thay đổi ngay và cải thiện hơn chất lượng sản phẩm văn phòng ảo hấp dẫn nhất nhằm mang đến những lợi ích có tổng giá trị thực tế cho khách hàng là công ty của Replus.

Replus vừa là người bạn đồng hành và vừa là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn Doanh nghiệp trên con đường tạo dựng cơ nghiệp và phát triển vững mạnh trong tương lai lâu dài.

Nếu mọi người đã dùng sản phẩm văn phòng ảo lâu năm thì không thể không biết đến Replus. Vậy lý do vì sao Replus lại có thể phát triển bền bỉ, ngày càng có thường xuyên chi nhánh trên toàn TP.HCM và đặc biệt lại có thêm thường xuyên sản phẩm mới như VĂN PHÒNG ẢO TRỌN ĐỜI và nhượng quyền thương hiệu thì chỉ qua các yếu yếu sau:

 • Replus với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn về dịch vụ của mình từ cái nhỏ nhất
 • Replus với đội nhân viên Sale, lễ tân, pháp lý, marketing cực kỳ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm luôn tận tình hỗ trợ khách hàng bất cứ vấn đề gì khi mọi người cần.
 • Replus lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến của hàng ngàn khách hàng tin dùng vì mức độ uy tín và cách làm việc rõ ràng của Replus.
 • Và điều đặt biệt là Replus có giá rẻ và có nhiều chính sách tốt cho khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc về dịch vụ văn phòng ảo là gì thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay vào hotline để được giải đáp thắc mắc 1 cách cụ thể và chính xác nhất.

✅ Mọi người cũng xem : bánh quế bao nhiêu calo

Hệ thống địa chỉ văn phòng ảo cho thuê Replus Việt Nam

Mọi thắc mắc, phản hồi hãy chat ngay với Replus khung bên phải hoặc gọi hotline ngay bên dưới:🏢 Địa chỉ 1: Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh🏢 Địa chỉ 2: Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh🏢 Địa chỉ 3: 41 Đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức🏢 Địa chỉ 4: C10 Rio Vista, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức🏢 Địa chỉ 5: 39 Đường số 10, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức🏢 Địa chỉ 6: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh🏢Địa chỉ 7: 1073/63B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 07, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh🏢 Địa chỉ 8: 44 Tạ Quang Bửu, Phường 01, Quận 8, TPHCM🏢 Địa chỉ 9: 16 Lý Thái Tổ, Phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

🌐 Website: replus.vn – replus.com.vn☎ Hotline:  0932 678 626 – 028 6288 3088📧 Email: [email protected]Các câu hỏi về dịch vụ văn phòng ảo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ văn phòng ảo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ văn phòng ảo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ văn phòng ảo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ văn phòng ảo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ văn phòng ảo là gì


Các hình ảnh về dịch vụ văn phòng ảo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về dịch vụ văn phòng ảo là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về dịch vụ văn phòng ảo là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment