DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi mychi

Bài viết DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?”

Đánh giá về DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?


Xem nhanh
Tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trong đăng ký cư trú, cấp căn cước công dân | BRT TV
#daibariavungtau #brt #brttv
--------------------------------------------------------------
📺 BRT TV là kênh youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
📺 BRT TV cung cấp đa dạng các nội dung tin tức trong và ngoài nước trên tất các lĩnh vực của đời sống, xã hội, cùng các chương trình giải trí hấp dẫn, đặc sắc.
➖➖➖➖➖➖➖➖
✔️Hãy đăng ký kênh ngay để đón xem các thông tin, chương trình mới nhất nhé:
✔️Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsFBzhmI__ZgwGMEgvwwrrw
✔️Website: http://brt.vn/ và http://brt.com.vn/
✔️Facebook: https://facebook.com/truyenhinh.brt
✔️Tiktok: https://www.tiktok.com/@daibariavungtau?lang=vi-VN
➖➖➖➖➖➖➖➖
🔴ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU
- Địa chỉ: Số 564, đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
- Điện thoại: 0254. 3.717.787
➖➖➖➖➖➖➖➖
⚠️Kênh được bảo vệ bản quyền bởi MCV Network.
©️. Vui lòng không sao chép hay re-upload dưới mọi hình thức.

Lượt xem: 14089

21/05/2020 11:24:00

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

 

          dịch vụ công trực tuyến là dịch vụ hành chính công và các sản phẩm khác của cơ quan nhànước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng.

          Theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thông tư số 26/2009/TT-BTTTT ngày 31/07/2009 về việc cung cấp thông tin và đảm bảo có khả năng truy cập thuận tiện đối với trang thông tin điện tử của cơ quan nhà nước, chương trình dịch vụ công trực tuyến được triển khai theo 4 mức độ:

          1. dịch vụ công trực tuyến mức độ 1: là sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về quá trình, giấy tờ; hồ sơ; thời hạn; phí và lệ phí thực hiện dịch vụ.

          2. dịch vụ công trực tuyến mức độ 2: là dịch vụ công trực tuyến mức độ 1 và cho phép người dùng tải về các mẫu văn bản và khai báo để hoàn thiện giấy tờ theo yêu cầu. hồ sơ sau khi hoàn thiện được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

          3. dịch vụ công trực tuyến mức độ 3: là sản phẩm công trực tuyến mức độ 2 và cho phép người dùng điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp sản phẩm. Các giao dịch trong quy trình xử lý giấy tờ và cung cấp sản phẩm được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp sản phẩm.

          4. sản phẩm công trực tuyến mức độ 4: là sản phẩm công trực tuyến mức độ 3 và cho phép người sử dụng thanh toán lệ phí (nếu có) được thực hiện trực tuyến. Việc trả kết quả có khả năng được thực hiện trực tuyến, gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến người sử dụng.


Các câu hỏi về dịch vụ công mức độ 1 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ công mức độ 1 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment