Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu”

Đánh giá về Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu


Xem nhanh
Chào các bạn,

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các loại kho hàng khác bên cạnh kho CFS, thì hãy xem video này nhé. Video này sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về Kho Ngoại Quan và Kho Bảo Thuế.

Nội dung video:
- Thế nào là Kho CFS, Kho Ngoại Quan và Kho Bảo Thuế.
- Các loại hàng hoá nào sẽ được lưu trữ trong kho.
- Thời hạn lưu kho được cho phép.
- Các hoạt động và dịch vụ được phép thực hiện.

Note: Vì luật hải quan và luật xuất nhập khẩu có thể được thay đổi nên các bạn hãy cập nhật thông tin mới nhất trước khi áp dụng vào hàng hoá của mình tại thời điểm các bạn làm nhé.

-------------------------------------------------------------------------
Music: Beautiful Messenger
Source: https://danasongs.com

#K20M #thutuchaiquan #khongoaiquan

Địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan là gì?

Đây là hai khái niệm mà đa số các bạn khai hải quan thường hay bị nhằm lẫn bài này tôi sẽ chỉ ra sự khác nhéu giửa 2 khai niệm này để mọi người chú ý tránh sai sót nhé.

Địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan là như thế nào, khác nhéu gì và quy tắc để không bị sai và nhầm lẫn là gì ?

Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu

1. Địa điểm đích vận chuyển bảo thuế : là địa điểm hàng sẽ đến cuối cùng. (đối với hàng nhập thì đó sẽ là kho Doanh nghiệp, còn đối với hàng xuất thì đó là 1 cảng nào đó tại việt nam mà hàng của chúng ta từ đó sẽ rời việt nam đi nước ngoài)

2. Địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan : là nơi tập kết hàng chờ thông quan (đối với hàng nhập thì chắc chắn nó sẽ là 1 cảng nào đó tại việt nam mà hàng chúng ta được nhập về, còn đối với hàng xuất thì đó chắc chắn là kho Doanh nghiệp, nếu không có kho thì đó sẽ là địa đểm tập kết do hải quan nơi làm Thủ tục.)

Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu

✅ Mọi người cũng xem : lá số tử vi là gì

Sự khác nhau của 2 khái niệm

Điểm khác nhau của 2 địa nơi này là như đã nói rõ ở trên thì địa điểm đích vận chuyển bảo thuế đó là nơi đích đến của vận chuyển (nó giống như đơn xin phép chuyển của khẩu của V4 nhưng VNACCS thì sử dụng bộ mã và cái tên trưu tượng hơn). Còn ông nội địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan thì là nơi hàng tập kết chờ làm Thủ tục thông quan.

Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan trong xuất nhập khẩu

Quy tắc để không bị sai và nhầm lẫn là :

Đối với địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan thì hàng ở đâu sẽ khai báo nơi đó. (Vậy chúng ta sẽ biết hàng nhập thì chắc chắn sẽ là ở cảng, còn xuất thì ở kho công ty, nếu xuất mà không có kho thì sử dụng địa điểm tập kết do hải quan nơi làm hồ sơ quy định.)

Còn địa điểm đích vận chuyển bảo thuế thì thật ra mình không có cụm từ để diễn tả quy tắc cho địa vị trí này.

Cho huongnghiep biết sự chuyên nghiệp của mình nhé!


Các câu hỏi về địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì


Các hình ảnh về địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment