Chóng mặt, đi đứng không vững, tay chân tê yếu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chóng mặt, đi đứng không vững, tay chân tê yếu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Chóng mặt, đi đứng không vững, tay chân tê yếu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Chóng mặt, đi đứng không vững, tay chân tê yếu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?”

Đánh giá về Chóng mặt, đi đứng không vững, tay chân tê yếu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?


Xem nhanh
VTC16 | Gà chọi 1 năm tuổi, đứng không vững, da nhợt nhạt, hơi sốt, phân loãng nước là bị làm sao và khắc phục thế nào?

Kênh Truyền hình Nông nghiệp - Nông thôn (VTC16)
* Facebook: https://www.facebook.com/3NTVVN
* Xem lại chương trình tại Website: http://m-nongnghiep.vn/
* Tổng Đài: 1900.6145
* Email: [email protected]
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hỏi

Thưa bác sĩ, mấy hôm nay cháu chóng mặt, đi đứng không vững, tay chân tê yếu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Trà Thanh Liền (2005)

Trả lời

Chào bạn! Chóng mặt và yếu tê tay chân có thường xuyên nguyên nhân, trong đó tác nhân do rối loạn tiền đình và tai biến mạch máu não là rất nguy hiểm, nên bạn cần đi khám để xác định rõ bệnh của mình.

Bạn có khả năng đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên khắp cả nước để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc “chóng mặt, đi đứng không vững, tay chân tê yếu là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?” tới Vinmec. Trân trọng!

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để được Giảm ngay 20% phí khám bệnh lần đầu trên toàn hệ thống Vinmec (áp dụng từ 1/8 – 30/9/2022). Quý khách cũng có khả năng quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn tư vấn từ xa qua video với các bác sĩ Vinmec mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh An Thiên – Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

XEM THÊM:
  • công dụng thuốc Hoselium
  • Dấu hiệu cảnh báo suy nhược cơ thể
  • Dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể


Các câu hỏi về đi đứng không vững là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đi đứng không vững là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đi đứng không vững là bệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đi đứng không vững là bệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đi đứng không vững là bệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đi đứng không vững là bệnh gì


Các hình ảnh về đi đứng không vững là bệnh gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về đi đứng không vững là bệnh gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đi đứng không vững là bệnh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment