DDD là ngày gì? – Destroy Dick December là gì?

Cập nhật ngày 29/07/2022 bởi mychi

Bài viết DDD là ngày gì? – Destroy Dick December là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu DDD là ngày gì? – Destroy Dick December là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “DDD là ngày gì? – Destroy Dick December là gì?”

Destroy Dick December là gì?

Ngày DDD là ngày gì

Tháng 11 đến rồi, đây là khoảng thời gian để các anh em tham gia thử thách NNN (No Nut November). Sau khi đã hoàn thành thử thách NNN của tháng 11 thì các anh em có thể tiếp tục tham gia thử thách Destroy Dick December trong tháng 12 tiếp theo. Vậy DDD là gì hay thử thách Destroy Dick December là gì? Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trước khi tìm hiểu về DDD thì các bạn nên hiểu rõ về thử thách NNN (No Nut November) trước nhé. Để hiểu rõ NNN là gì các bạn có thể tham khảo trong đường link bên dưới:

DDD là gì?

DDD là viết tắt của Destroy Dick December, đây là thử thách giành cho những người đã chiến thắng No Nut November ở tháng 11. Ở thử thách DDD trong tháng 12, người chơi nam sẽ phải thực hiện việc tự sướng liên tục trong tháng 12 theo format ngày 1 tháng 12 làm 1 lần, ngày 2 tháng 12 làm 2 lần… và tiếp tục gia tăng số lần tự sướng dựa theo số ngày trong tháng 12. Đến ngày 31 tháng 12 thì làm 31 lần. Để vượt qua thử thách DDD, anh em phải thực hiện được 496 lần trong suốt tháng 12.DDD là gì?

Thử thách DDD được nhiều người biết đến nhờ vào bước đệm lót đường của thử thách NNN vào tháng 11.

Nguồn gốc của Destroy Dick December bắt nguồn từ một người dùng Instagram với tên là @rapper2k. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2017, anh chàng này đã đăng tải 1 bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7,500 lượt thích. Đến ngày 12 tháng 11, một người dùng tên Loss8 đã đăng tải lên Instagram 1 hình chụp được biết đến như là luật của Destroy Dick December.

Trên đây là một số thông tin Hoatieu đã chia sẻ đến bạn đọc về thử thách DDD (Destroy Dick December). Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân, nhiều người đánh giá thử thách NNN là thử thách điên rồ, còn DDD được đánh giá cũng không dễ thực hiện. Ngoài ra người chơi cũng nên cân nhắc những ảnh hưởng đến sức khỏe khi tham gia các thử thách này.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.Các câu hỏi về ngày ddd là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày ddd là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngày ddd là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày ddd là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày ddd là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngày ddd là gì


Các hình ảnh về ngày ddd là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về ngày ddd là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về ngày ddd là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment