“danh sĩ” là gì? Nghĩa của từ danh sĩ trong tiếng Pháp. Từ điển Việt-Pháp

Cập nhật ngày 30/03/2023 bởi mychi

Bài viết “danh sĩ” là gì? Nghĩa của từ danh sĩ trong tiếng Pháp. Từ điển Việt-Pháp thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “danh sĩ” là gì? Nghĩa của từ danh sĩ trong tiếng Pháp. Từ điển Việt-Pháp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”danh sĩ” là gì? Nghĩa của từ danh sĩ trong tiếng Pháp. Từ điển Việt-Pháp”

Đánh giá về “danh sĩ” là gì? Nghĩa của từ danh sĩ trong tiếng Pháp. Từ điển Việt-Pháp

“danh sĩ” là gì? Nghĩa của từ danh sĩ trong tiếng Pháp. Từ điển Việt-Pháp

Flashcard học từ vựng

Tìm

danh sĩdanh sách từ cần nhớ.” alt=”image”>

danh sĩ
  • (arch.) célèbre lettré; grand écrivain
image image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

✅ Mọi người cũng xem : chế độ ăn das là gì

danh sĩ

Tầm nguyên Từ điểnDanh Sĩ

Danh: tiếng tăm, sĩ: người nghiên cứu học vấn. Kinh Lễ: “Sinh danh sĩ” (Rước kẻ danh sĩ). Người danh sĩ không ra làm quan. Thái Thị nói rằng: “Danh sĩ là những kẻ đức hạnh tuyệt vời, đạo thuật thông suốt nhưng không làm tôi với Vua, chỉ ở ẩn mà thôi”.

Hẳn người danh sĩ tài cao. Nữ Tú Tài

hd. Người trí thức nổi tiếng thời phong kiến.

Các câu hỏi về danh sĩ là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê danh sĩ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết danh sĩ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết danh sĩ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết danh sĩ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về danh sĩ là gì

Các hình ảnh về danh sĩ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về danh sĩ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về danh sĩ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment