danh sách tiếng Trung là gì?

Cập nhật ngày 30/03/2023 bởi mychi

Bài viết danh sách tiếng Trung là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu danh sách tiếng Trung là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “danh sách tiếng Trung là gì?”

Đánh giá về danh sách tiếng Trung là gì?

Xem nhanh
Link mua giáo giáo trình Msutong: https://www.facebook.com/Bacnhabook/
------
❀ GIVEAWAY 15 cuốn giáo trình Msutong sơ cấp 1:
Bước 1: Chia sẻ video này lên Facebook ở chế độ công khai
Bước 2: Cmt 3 chữ số bất kì + kèm link bài đăng trên Facebook
Bước 3: chỉ có 2 bước siêu dễ vậy thui ạ ^^
------
🎥 Canon G7X Mark III
💻 Macbook Pro 2020
✨ Final cut pro X
------
🎶 M U S I C S i n v i d e o :
• Fiji Blue - Space Makes Me Sad - https://thmatc.co/?l=BC40C482​​​​
------
🍍 Chào mọi người, mình là Hà Kiara (Bùi Ngọc Hà) đây~ Hiện tại mình đang là sinh viên khoa 商务汉语 (tiếng Trung thương mại) của trường đại học Nam Kinh, Trung Quốc. Kiara lah sẽ là nơi ghi lại những thước phim về cuộc sống du học cũng như những trải nghiệm hay ho của mình ở những vùng đất mới. Mình sẽ cố gắng đi và học thật nhiều để chia sẻ với mọi người, và hy vọng mọi người sẽ xem và thích video này nhé!
------
🍍 G Ặ P N H A U q u a :
• FB: https://www.facebook.com/kiara.yuhe/​​​​​
• IG: https://www.instagram.com/kiara.yuhe/...​ (Cập nhật thường xuyên nhất cuộc sống của mình)
https://www.instagram.com/kiara.lah/​...​ (Chuyện học hành, chụp ảnh)
• BLOG: https://kiarayuhe.blogspot.com/​​​​​​​ (Văn chương ngốc nghếch/ văn chương sướt mướt/ văn chương trước những điều mới lạ/ etc...)
• EMAIL: [email protected] (Tâm sự tuổi hồng chuyện apply học bổng/ thi thố/ cuộc sống học tập/ etc...)

Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu tươi sống

danh sách tiếng trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ danh sách trong tiếng Trung và cách phát âm danh sách tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ danh sách tiếng Trung nghĩa là gì.

Bạn đang đọc: danh sách tiếng trung là gì?

phát âm danh sách tiếng Trungdanh sách

(phát âm có khả năng chưa chuẩn)( phát âm hoàn toàn có khả năng chưa chuẩn )花名册 《人员名册。》danh sách

(phát âm có khả năng chưa chuẩn)( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )

花名册 《人员名册。》danh sách chiến sĩ.战士花名册。名册 《登记姓名的簿子。》danh sách người được khen thưởng.受奖人名单。名单 《( 名单儿)纪录人名的单子。》一览表 《说明概况的表格。》花名 《旧时户口册上的人名; 泛指一个单位的人员登记或分类登记的人名。》序列 《按次序排好的行列。》

Xem thêm từ vựng Việt Trung

✅ Mọi người cũng xem : người quyết định đầu tư là gì

Tóm lại nội dung ý nghĩa của danh sách trong tiếng Trung

花名册 《人员名册。》danh sách chiến sĩ. 战士花名册。名册 《登记姓名的簿子。》danh sách người được khen thưởng. 受奖人名单。名单 《( 名单儿)纪录人名的单子。》一览表 《说明概况的表格。》花名 《旧时户口册上的人名; 泛指一个单位的人员登记或分类登记的人名。》序列 《按次序排好的行列。》

Đây là cách dùng danh sách tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Downtown Là Gì? Uptown Là Gì ? Uptown Là Gì? Phân Biệt Downtown Và Uptown

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu gà tiềm thuốc bắc

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ danh sách tiếng trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các ngôn từ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được thường xuyên người sử dụng, Vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có khả năng tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Xem thêm: Lớp Urban Dance Là Gì – Bạn Đã Biết Gì Về Nhảy Hiện Đại

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc thế nào, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại cảm ứng quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

✅ Mọi người cũng xem : mùng 10 tháng giêng là ngày gì

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 花名册 《 人员名册 。 》 danh sách chiến sỹ. 战士花名册 。 名册 《 登记姓名的簿子 。 》 danh sách người được khen thưởng. 受奖人名单 。 名单 《 ( 名单儿 ) 纪录人名的单子 。 》 一览表 《 说明概况的表格 。 》 花名 《 旧时户口册上的人名 ; 泛指一个单位的人员登记或分类登记的人名 。 》 序列 《 按次序排好的行列 。 》

Các câu hỏi về danh sách tiếng trung là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê danh sách tiếng trung là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết danh sách tiếng trung là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết danh sách tiếng trung là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết danh sách tiếng trung là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về danh sách tiếng trung là gì

Các hình ảnh về danh sách tiếng trung là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về danh sách tiếng trung là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về danh sách tiếng trung là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment