MDRT – tầm nhìn dài hạn của tư vấn tài chính Manulife Việt Nam

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết MDRT – tầm nhìn dài hạn của tư vấn tài chính Manulife Việt Nam thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu MDRT – tầm nhìn dài hạn của tư vấn tài chính Manulife Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “MDRT – tầm nhìn dài hạn của tư vấn tài chính Manulife Việt Nam”

Đánh giá về MDRT – tầm nhìn dài hạn của tư vấn tài chính Manulife Việt Nam


Xem nhanh
#CâuLạcBộBànTrònTriệuĐô(MDRT) - #DanhHiệuCaoQuýTrongNghànhBảoHiểmNhânThọ

MDRT - tầm nhìn dài hạn của hỗ trợ tài chính Manulife Việt Nam - Ảnh 1.

Hội nghị đại lý 2019 tại Singapore quy tụ hơn 1.000 đại lý và quản lý xuất sắc của Manulife Việt Nam

MDRT đâu chỉ là danh hiệu

MDRT (Million Dollar Round Table – Bàn tròn Triệu phú Đô-la) là danh hiệu được công nhận quốc tế và là cột mốc mơ ước của mọi tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 

Tại Manulife Việt Nam, MDRT không những là danh hiệu, là mục tiêu của một cá nhân mà đó còn là tầm nhìn dài hạn cho việc đầu tư phát triển kĩ năng và sự nghiệp của đội ngũ đại lý.

Để trở thành MDRT đạt chuẩn, bên cạnh việc có được kết quả buôn bán xuất sắc, người đại lý còn phải sống với cái tâm của nghề hỗ trợ tài chính đối với khách hàng và thể hiện được cái tầm đối với đồng nghiệp và đội ngũ. 

chính vì vậy, Manulife không ngừng cải thiện những kĩ năng, kiến thức rất cần thiết giúp hoàn thiện hình ảnh chuẩn mực của một MDRT thành công ở Hiện tại và tương lai. Vì đội ngũ MDRT là một trong những lực lượng nòng cốt giúp đóng góp vào hiệu quả kinh doanh và quan trọng hơn là tăng cường sự hiệu quả đó thông qua việc quản lý, chăm sóc và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Hướng đến mục tiêu xây dựng một đội ngũ hiệu suất cao, Manulife Việt Nam chú trọng phát triển song song giữa lượng và chất bằng cách liên tục củng cố đội ngũ MDRT lớn mạnh và chuyên nghiệp. 

Dẫn đầu về số lượng MDRT đạt chuẩn tại thị trường Việt Nam, đội ngũ MDRT của Manulife Việt Nam đã lên đến 953 thành viên và thường xuyên người trong số đó đã có hàng chục năm đồng hành cùng Doanh nghiệp.

Thành công đến từ đâu?

Hành trình thực hiện sự chuyển đổi của Manulife tập trung vào công nghệ, trải nghiệm khách hàng, trải nghiệm đội ngũ kênh phân phối và trải nghiệm đội ngũ nhân viên nhằm tạo ra những cơ hội phát triển cần thiết cho “tài sản quý báu” nhất của một Doanh nghiệp. Đó là con người – chìa khóa quyết liệt sự thành công vững bền của mọi tổ chức.

do đó, những năm gần đây Manulife Việt Nam đã thiết lập nền tảng cải thiện chất lượng và sự chuyên nghiệp của đại lý bằng việc đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo và huấn luyện đội ngũ phục vụ với nhu cầu của thời đại số hóa. 

Đặc biệt với sự ra đời của Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp (CPD) từ năm 2005 – Manulie Việt Nam đã liên tục ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo trực tuyến và nâng cao chất lượng đại lý. 

Những chương trình bài bản được ghi nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới mang dấu ấn của Manulife Việt Nam phải kể đến như: Chương trình đào tạo MFA (Master Financial Advisor) phối hợp cùng Tổ chức quốc tế hàng đầu về huấn luyện tài chính LIMRA nghiên cứu và biên soạn. 

Chương trình lần đầu tiên được chuyển giao và hiệu chỉnh phù hợp với mục tiêu phát triển hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp của Manulife Việt Nam.

MDRT - tầm nhìn dài hạn của tư vấn tài chính Manulife Việt Nam - Ảnh 2.

Hội nghị Đại lý Tinh hoa 2019 tại Paris quy tụ hơn 250 Đại lý và Quản lý xuất sắc của Manulife Việt Nam

mặt khác, đội ngũ nòng cốt MDRT còn nhiều được khuyến khích và hỗ trợ tham dự các hội nghị trong khu vực và toàn cầu. 

Việc tham dự các sự kiện mang tính quốc tế là một hình thức “du học” giúp đội ngũ quản lý xuất sắc có thể lĩnh hội kiến thức mới và mở mang được tầm nhì, hoài bão thành công to lớn hơn. 

Bằng cách đó, Manulife Việt Nam đã từng bước hình thành những giá trị mới, chuẩn mực mới cho sự nghiệp tư vấn tài chính chuyên nghiệp, những người có khả năng dấn thân vào nghề, thực hiện ước mơ của chính mình và còn có khả năng truyền nghề, tiếp lửa cho những thế hệ MDRT thành công kế tiếp.

Ông Robert Triệu, Giám đốc điều hành Hệ thống đại lý Manulife Việt Nam chia sẻ “Gầy dựng sự chuyên nghiệp của đội ngũ kênh phân phối cần một tầm nhìn dài hạn hướng đến lực lượng đại lý. Điều này đòi hỏi một sự đầu tư toàn diện cả về tài chính lẫn sự kiên trì. 

Làm thế nào mang những chương trình đào tạo hiệu quả đến với đại lý mới gia nhập lẫn cấp quản lý là ưu tiên hàng đầu của Chúng Tôi; nhằm phát triển những hỗ trợ tài chính chất lượng, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phục vụ“.

Câu chuyện thành công của đội ngũ Manulife Việt Nam sẽ còn được viết thêm bằng những chương mới trong Hành trình chuyển đổi đang diễn ra trên khắp toàn cầu. 

Đặc biệt hơn, với chương trình tài trợ 5 năm của Manulife Châu Á đối với Tổ chức MDRT hứa hẹn sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc phát triển chất lượng đại lý vững mạnh tại các thị trường trong khu vực. 

Sự cam kết dài hạn này sẽ mở ra thường xuyên cơ hội tăng trưởng về chất và lượng gắn liền với lộ trình đào tạo nghề nghiệp dài hạn dành cho đội ngũ đại lý.Các câu hỏi về danh hiệu mdrt manulife là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê danh hiệu mdrt manulife là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết danh hiệu mdrt manulife là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết danh hiệu mdrt manulife là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết danh hiệu mdrt manulife là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về danh hiệu mdrt manulife là gì


Các hình ảnh về danh hiệu mdrt manulife là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về danh hiệu mdrt manulife là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về danh hiệu mdrt manulife là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment