Bàn về Sao Không Kiếp: Đắc Tam Không phú quý khả kỳ

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bàn về Sao Không Kiếp: Đắc Tam Không phú quý khả kỳ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Bàn về Sao Không Kiếp: Đắc Tam Không phú quý khả kỳ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bàn về Sao Không Kiếp: Đắc Tam Không phú quý khả kỳ”

Đánh giá về Bàn về Sao Không Kiếp: Đắc Tam Không phú quý khả kỳ


Xem nhanh
Vô chính diệu đắc Tam Không trong tử vi hay còn gọi là tam không hội hợp. Các sách tử vi đều nói về cách cục này như là một cách cục quý, hiếm, ít gặp. Vậy lá số đắc tam không là gì? Tốt xấu ra sao? Hãy cùng Tử Vi Lê Đức tìm hiểu qua lá số đặc biệt này nhé!
Mọi Liên Hệ Xin gửi về : Lê Duy Đức
Số Điện Thoại+ Zalo : 0931359110
-----
Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/leduyduc99
Fanpage : https://www.facebook.com/TuViLeDuc
Group FB để giao lưu , trao đổi : https://www.facebook.com/groups/3853661474726401

STK : 04298038301
TP Bank - Ngân Hàng Tiên Phong
chủ TK : Le Duy Duc
-----
GMAIL : [email protected]

#tuvi​​ #lasotuvi #tuvihangngay #tuvinamphai​​ #tuvivietnam​​ #tuvilyso​​ #0931359110​​ #2021​​ #tansuu​​ #nhantuong​​​#phongthuy​​​#tinnguong​​​#tamlinh​ #tuvileduc #leduyduc #hoctuvi #sachtuvi #tuhoaphai #tamhopphai

© Bản quyền thuộc về Tử Vi Lê Đức
© Copyright by Tử Vi Lê Đức Channel ☞ Do not Reup

Bàn về Sao Không Kiếp: Đắc Tam Không phú quý khả kỳ ‘); $(“#myDropdown”).addClass(“show”); } else if ($(“#myDropdown”).attr(“class”).indexOf(‘show’) != -1) $(“#myDropdown”).removeClass(“show”); else $(“#myDropdown”).addClass(“show”); } // Close the dropdown menu if the user clicks outside of it window.onclick = function(event) { if (!event.target.matches(‘.more’)) { var dropdowns = document.getElementsByClassName(“dropdown-content”); for (var i = 0; i

 • Trang chủ
 • Học tử vi

Trong môn Tử Vi, hai sao Địa Không, Địa Kiếp được coi là Hung Sát Tinh nặng kí nhất vì có khả năng tác họa của chúng là vô cùng nguy hiểm. Nhưng có một trường hợp đặc biệt gọi là Đắc Tam Không khi đó Không Kiếp lại trở nên tốt đẹp.

Đắc Tam Không là gì?

imageBản Mệnh có một Không đắc địa tọa thủ, còn hai Không ở tam hợp chiếu đến là Đắc cách Tam Không. Đây mới thật đúng là phương pháp Mệnh Vô Chính Diệu đắc Tam Không như các sách nói. Cũng là cách phú quý. Nhưng phải là Hỏa mệnh mới được ăn vì các sao Không thuộc Hỏa chỉ phù trì cho người Mệnh Hỏa. Kế đó mới là Mệnh Kim được hưởng. Phú có ghi:

“Hỏa phùng Không tắc phát, Kim phùng Không tắc minh”

Ngoài các Mệnh Hỏa và Kim các Mệnh khác không ăn. Như người Mộc Mệnh, thì Hỏa đâu phải của mình? Mộc sinh Hỏa, mình còn bị thêm tai hoạ nữa cũng nên.

Ghi thêm: cụ Thiên Lương cho rằng Triệt không phải là Không, vì Triệt là Triệt Lộ, không phải là Triệt Không. Ba Không phải kể đến là Tuần Không, Địa KhôngThiên Không (Đây cũng là kinh nghiệm của cụ Ba La).

Phân biệt Đắc Tam Không với các trường hợp dễ nhầm lẫn

Mệnh có Không, nhưng lại có Hung tinh đắc cách và Trung tinh đắc cách

Bên trên đã đề cập đến cách “Đắc Tam Không”. Cách đó có thể bị phá đi bởi sự kiện lại gặp thêm trung tinh hay hung tinh đắc cách. Mệnh Vô chính diệu, có một Không tại mệnh và hai Không ở hai cung Tam hợp chiếu vào là đắc cách, nhưng chỉ có thế thôi, hoặc là thêm những sao thường mà thôi. Chứ nếu lại thêm những hung tinh đắc cách và những trung tinh tốt, thì lại Giảm kém. Bởi vì những hung tinh và trung tinh tốt ấy, gặp phải Không thì đương nhiên bị Giảm ảnh hưởng. Cách đó gọi là “Kiến Tam Không”. Mọi sự, chỉ là phù vân, phú quý có cũng không bền.

Đây là trường hợp mà Cụ Ba La đã nói đến. Cách đắc Tam Không đã là tốt rồi, nhưng lại được cả lô trung tinh tốt (hoặc hung tinh đắc cách) thì lại phèo. Đã không được hưởng các cái tốt đó, mà những cái tốt ấy lại bị trừ đi ở các cung khác.

Mệnh có hung tinh khắc Mệnh

Mệnh Vô chính diệu phải kiếm ngay đến hung tinh tại Mệnh. Thấy hung tinh tại đây không phù cho Mệnh mà lại khắc Mệnh, nhìn ra các cung ngoài chiếu vào thấy các sao Không thì các sao Không này không lợi gì. Đó là trường hợp “Ngộ Không” tức là Bần và Yểu.

Mệnh đã bị hung tinh khắc là đã mệt rồi lại thêm Không chiếu vào, thành thử những tác động xấu phù nhéu, mới thành ra bần và yểu. 

Nguồn: tuvilyso.org

(Dẫn theo trang www.xem-tuvi.net)

Từ khóa: Lá số tử vi  Bàn về Bính Hỏa  bàn về cung thân  Bàn về Tân Kim  Bàn về Giáp Mộc  Giải đoán lá số Tử Vi  Bàn về Canh Kim  Bàn về Quý Thủy  Bàn về Đinh Hỏa  số 9 mệnh gì  boi sim so dep 

Các bài viết khác:
 • Thiên Đồng ở cung phụ mẫu
 • Lưu cung đại vận
 • Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu
 • Tử vân: đẩu số luận tật bệnh
 • sử dụng tử vi trừ tà ma – quỷ quái
 • Luận về cách chọn vợ xưa và nay
 • Saddam, Tên Đồ Tể Thành Bá Đa
 • Một cuộc luận mệnh
 • tác động của Tứ Hóa với các chủ tinh
 • Tử vi và luật tương quan, tương đối
 • Phú tử vi đẩu số tổng quyết
 • Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số
Thảo luận cùng Chúng Tôi:Fanpage Tử Vi Cổ HọcGửi emailChat với Tư Vấn Cổ Học

Copyright © 2015 cohoc.netLá số tứ trụ – Kinh dịch – Quẻ lục hào – Thần số học

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Tử Vi Cổ Học nhận luận giải chuyên sâu lá số tử vi (có tính phí), vui lòng liên lạc email [email protected], SĐT/Zalo: 0817.505.493 hoặc Facebook.

top


Các câu hỏi về đắc tam không là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đắc tam không là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đắc tam không là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đắc tam không là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đắc tam không là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đắc tam không là gì


Các hình ảnh về đắc tam không là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về đắc tam không là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về đắc tam không là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment