Phụ nữ đa mao thì “mạnh”?

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Phụ nữ đa mao thì “mạnh”? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Phụ nữ đa mao thì “mạnh”? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Phụ nữ đa mao thì “mạnh”?”

Đánh giá về Phụ nữ đa mao thì “mạnh”?


Xem nhanh
#mung_sinh_ly_nu
#mung_diep_luc_collagen
#Mừng_Charme
zalo : 038.236.0168
Fb : Mừng Charme

image

Nhà khoa học người Mỹ Rita Lewi Montalchini được trao giải thưởng Nobel vào năm 1986 nhờ phát minh ra Never Growth Factor (yếu tố tăng trưởng thần kinh, viết tắt là NGF). Nhờ loại protein này đã giúp cho hệ thần kinh thực vật và các cấu trúc khác của hệ thần kinh vận hành một cách nhạy bén, năng động.

Cơ thể có NGF cao thường sản xuất testosterone tại tuyến trên thận. Testosterone làm tăng nhu cầu và tăng mọc lông, lông dài, cứng hơn bình thường. Như vậy cũng có thể khẳng định rằng phụ nữ đa mao thì “mạnh”.

mặc khác, tình trạng này không có gì là xấu bởi thời nay, khi quan điểm về tình dục được cởi mở, phụ nữ được thể hiện ham muốn của mình. Hơn nữa, người chồng cũng thích những phút “bùng nổ” của vợ hơn là phải luôn luôn là người chủ động trong mọi cuộc yêu. vì thế nhớ đừng nên phiền lòng khi thấy nhu cầu của mình lớn hơn mức bình thường. Chỉ khi nào nhìn thấy chồng mà còn không có  cảm hứng khi ấy mới thực sự đáng ngại.

Theo Gia đìnhCác câu hỏi về đa mao là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đa mao là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment