Cước vượt lưu lượng là gì? Vì sao phải cẩn thận? – Gấu Đây

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cước vượt lưu lượng là gì? Vì sao phải cẩn thận? – Gấu Đây thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cước vượt lưu lượng là gì? Vì sao phải cẩn thận? – Gấu Đây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cước vượt lưu lượng là gì? Vì sao phải cẩn thận? – Gấu Đây”
Khi bạn sử dụng gói 3G / 4G thường sẽ nghe đến cước vượt lưu lượng. Vậy cước vượt lưu lượng là gì, có quan trọng hay không hãy tìm hiểu và khám phá bài viết dưới đây của Timo nhé !

Cước vượt lưu lượng là gì?

Cước vượt lưu lượngsố tiền bạn phải trả thêm khi sử dụng quá lưu lượng cho phép gói 3G/4G mà bạn đăng ký. Bạn vượt bao nhiêu lưu lượng thì tính bấy nhiêu.
Mỗi nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel đều có 2 loại gói cước 3G/4G là:

 • Gói cước không giới hạn: Thường có giá thành cao. Nhà mạng sẽ cho bạn một giới hạn dung lượng tốc độ cao miễn phí. Khi sử dụng hết giới hạn này bạn vẫn được tiếp tục sử dụng miễn phí nhưng tốc độ không cao bằng.

 • Gói cước giới hạn: Nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một giới hạn dung lượng sử dụng. Khi sử dụng quá giới hạn thì nhà mạng sẽ bắt đầu tính

  cước vượt lưu lượngtrên từng lưu lượng mà bạn sử dụng vượt quá .

Dịch vụ 3G hiện đáp ứng nhu cầu người dùng khá lớn (Nguồn Internet)

Cước vượt lưu lượng Mobi, Vinaphone, Viettel là bao nhiêu?

Nhằm cạnh tranh thì các nhà mạng đều có cước vượt lưu lượng đồng đều như nhau được áp dụng như sau:

 • Gói cước 3G mặc định, sử dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu: Cước vượt lưu lượng 75đ/50Kb.

 • Gói cước 3G 1 ngày: Viettel và Mobifone tính cước vượt lưu lượng 75đ/50Kb, Vinaphone là 25đ/50Kb.

 • Gói cước 3G/4G có giới hạn: Cước vượt lưu lượng 25đ/50Kb.

 • Gói cước 3G/4G không giới hạn: Cước vượt lưu lượng 0đ.

Vì sao phải cẩn thận với cước vượt lưu lượng?

Cước vượt lưu lượng thoạt nhìn qua bạn thấy những 25đ, 75đ có vẻ không nhiều. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng chỉ cần xem một video 3 phút trên Youtube với độ phân giải cận HD dung lượng 8MB thôi cũng sẽ tốn 4.000đ rồi.
Có rất nhiều trường hợp sử dụng gói 3G có giới hạn nhưng lại quên tắt 3G khi không có nhu cầu sử dụng dẫn đến việc phải trả đến gần 1.000.000đ phí 3G phát sinh vì có nhiều ứng dụng vẫn dùng mạng kể khi bạn không bật lên.
Vì thế, bạn cần phải lưu ý những điều sau để không bị tính cước vượt lưu lượng:

 • Nếu không mua gói 3G mà chỉ cần sử dụng đột xuất thì chỉ nên dùng để tìm kiếm thông tin. Bất kỳ video clip hoặc tập tin nhạc tự động hóa chạy đều phải quan tâm tắt ngay .
 • Khi truy cập mạng xong, hãy tắt ngay 3G.

 • Chú ý khi để bé chơi trên điện thoại thông minh vì những bé sẽ không chú ý đến những thông tin hết dung tích của nhà mạng mà vẫn liên tục dùng .
 • Chỉ sử dụng mạng 3G khi thiết yếu hoặc không có WiFi để tiết kiệm ngân sách và chi phí .

Hiện nay, nhà mạng cũng có những gói cước 3G/4G tự động ngắt khi hết dung lượng khá an toàn. Hoặc bạn có thể chọn mua SIM 3G/4G với dung lượng khủng, tốc độ nhanh, cước phí thấp. Cách sử dụng SIM 3G/4G tương tự như SIM bình thường. Để duy trì dung lượng 3G/4G bạn chỉ cần nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào hoặc TOPUP qua Timo đều được. Đây là lựa chọn hợp lý cho những bạn luôn làm việc trên Internet.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phíMở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến không lấy phí, thuận tiệnHạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, chuyển khoản qua ngân hàng tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng nhà nước thuận tiện mỗi ngày với Tài khoản giao dịch thanh toán Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !Các câu hỏi về vượt gói không tính phí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vượt gói không tính phí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vượt gói không tính phí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vượt gói không tính phí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vượt gói không tính phí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vượt gói không tính phí là gì


Các hình ảnh về vượt gói không tính phí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về vượt gói không tính phí là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về vượt gói không tính phí là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment