Ctrl U để làm gì ? Ctrl U trong Word để làm gì ?

Cập nhật ngày 05/08/2022 bởi mychi

Bài viết Ctrl U để làm gì ? Ctrl U trong Word để làm gì ? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Ctrl U để làm gì ? Ctrl U trong Word để làm gì ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ctrl U để làm gì ? Ctrl U trong Word để làm gì ?”

Hoặc được gọi là Control U và Cu , Ctrl + U là phím tắt thường được sử dụng để gạch chân văn bản.

Mục lục

Cách sử dụng phím tắt Ctrl + U

Để sử dụng phím tắt Ctrl + U, nhấn và giữ phím Ctrl trên bàn phím và trong khi tiếp tục giữ, nhấn phím “U” bằng một trong hai tay.

Ctrl + U trong trình duyệt Internet

Trong Chrome , Edge , Firefox và Opera , nhấn Ctrl + U sẽ mở mã nguồn cho trang đang xem. Ví dụ: bạn có thể nhấn Ctrl + U để xem mã nguồn của trang này. Mã nguồn dạng CODE là thành phần cấu tạo nên 1 trang Website.

Ctrl + U trong Excel và các chương trình bảng tính khác

Trong Microsoft Excel và các chương trình bảng tính khác, nhấn Ctrl + U khi một hoặc nhiều ô được chọn sẽ gạch chân hoặc xóa phần gạch chân trên các ô đã chọn. Nếu chỉnh sửa nội dung của một ô không có văn bản đã chọn, Ctrl + U sẽ bật và tắt gạch chân cho tất cả nội dung của ô.

Nếu bạn đang chỉnh sửa nội dung của một ô và nhấn Ctrl + U, sẽ không có gì xảy ra.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + 4 để in nghiêng văn bản trong Excel.

Ctrl + U trong Microsoft PowerPoint

Trong Microsoft PowerPoint , phím tắt Ctrl + U gạch chân bất kỳ văn bản đã chọn nào.

Ctrl + U trong Outlook

Trong Microsoft Outlook , nhấn Ctrl + U đánh dấu e-mail đã đọc là không đọc.

Ctrl + U trong Word và các trình xử lý văn bản khác

Trong Microsoft Word và các chương trình xử lý văn bản khác, tô sáng văn bản và nhấn Ctrl + U sẽ thêm phần gạch chân bên dưới văn bản. Nếu văn bản đã được gạch chân, tô sáng văn bản và nhấn Ctrl + U sẽ xóa phần gạch chân.Các câu hỏi về ctrl+u là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ctrl+u là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ctrl+u là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ctrl+u là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ctrl+u là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ctrl+u là gì


Các hình ảnh về ctrl+u là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về ctrl+u là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về ctrl+u là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment