“Chất chơi” như team Student Council – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Xét Tuyển Cao Đẳng Chính Quy năm học 2022 – 2023

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết “Chất chơi” như team Student Council – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Xét Tuyển Cao Đẳng Chính Quy năm học 2022 – 2023 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “Chất chơi” như team Student Council – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Xét Tuyển Cao Đẳng Chính Quy năm học 2022 – 2023 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : ““Chất chơi” như team Student Council – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Xét Tuyển Cao Đẳng Chính Quy năm học 2022 – 2023”

Đánh giá về “Chất chơi” như team Student Council – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Xét Tuyển Cao Đẳng Chính Quy năm học 2022 – 2023


Xem nhanh
Trở thành lãnh đạo là một bước thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, đây cũng là một vai trò vô cùng thử thách. Nếu chưa tích lũy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và có một người hướng dẫn tốt, bạn sẽ rất dễ bị lóng ngóng, không biết làm gì dẫn đến những kết quả không tốt trong công việc.

Anh hiểu chuyện đó bởi vì anh cũng đã từng trải qua. Cho nên, xin được chia sẻ cùng nhau 6 Điều Anh Ước Mình Biết Được Trước Khi Làm Leader để bạn hiểu rộng hơn về cách mà vai trò này sẽ vận hành trong công việc.

Nếu bạn muốn tham gia vào Workshop Trainning Underground Leader của anh thì nhấn vào đây: https://bit.ly/leadership-UL

???? SUBSCRIBE KÊNH ANH KHƯƠNG NGAY TẠI ĐÂY????
http://bit.ly/Huynh_Duy_Khuong

Top Playlist Hay Nhất Trên Kênh:
1.) Top 5 Video Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp - http://bit.ly/Top5giaotiep

2.) Bộ Kỹ Năng Giao Tiếp Công Việc Hiệu Quả - http://bit.ly/Giaotiepcongviec

3.) Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Đám Đông - http://bit.ly/giaotiepdamdong

Anh Huỳnh Duy Khương là người sáng lập và dẫn dắt khoá huấn luyện Public Speaking,
nơi giúp những bạn trẻ vượt qua sự tự ti, rụt rè để thể hiện tiếng nói của bản thân
và sống cuộc đời theo định nghĩa riêng của mình.

Anh là người đứng đầu bộ phận huấn luyện tại học viện kỹ năng Awake Your Power, cùng với anh Nguyễn Hữu Trí trong 10 năm qua xây dựng giấc mơ về một thế hệ trẻ Việt Nam khác biệt, một thế hệ của những nhà tiên phong và lãnh đạo trẻ tuổi.

Timecode:
00:00 - Giới thiệu
02:03 - Điều #1: Leader không cần biết mọi câu trả lời
05:40 - Điều #2: Cách làm hay nhất là cách làm của người thực hiện
09:54 - Điều #3: People Skill vs Technical Skill
13:16 - Điều #4: Tôn trọng chuyên môn của người khác
16:17 - Điều #5: Làm những thứ bạn mong đợi ở nhân viên
19:34 - Điều #6: Hướng dẫn cho nhân viên của bạn chịu trách nhiệm

★☆★ KẾT NỐI VỚI ANH KHƯƠNG ★☆★
Facebook: http://bit.ly/huynh_duy_khuong
Instagram: http://bit.ly/IG-HDK
TikTok: http://bit.ly/HDK-TikTok
Public Speaking: http://bit.ly/fanpage_PS

#huynhduykhuong #leadership #lanhdao

★☆★ TÌM HIỂU KHOÁ HỌC CỦA ANH Ở ĐÂY ★☆★
Kỹ năng Thuyết Phục: http://bit.ly/publicspeaking-online
Kỹ năng Public Speaking: http://bit.ly/khoa-hoc-ps-online
Kỹ năng Lãnh Đạo: https://bit.ly/leadership-UL
Bí Mật Của Sự Tự Tin: http://bit.ly/khoa-hoc-bmtt
Bí Mật Của Sự Thuyết Phục: http://bit.ly/khoa-hoc-bmtp

Video này sẽ chia sẻ về 6 Điều anh ước mình được biết trước khi trở thành Leader.

https://youtu.be/iiuryAFuL3g
https://youtu.be/iiuryAFuL3g

Student Council là cầu nối giữa ban giám hiệu nhà trường cùng với sinh viên thông qua các hoạt động, chương trình ngoại khoá nhằm giảm khoảng cách giữa thầy và trò, tạo nên một môi trường học tập, vui chơi thoải mái và năng động. Các bạn sinh viên được huấn luyện một cách chuyên nghiệp thông qua những những khoá kĩ năng đào tạo giải quyết tình huống thực tế, xây dựng và phát triển các hoạt động cho sinh viên, vì sinh viên. Với khả năng sáng tạo, yêu thích công việc cùng với ngọn lửa nhiệt huyết chính là những mục tiêu thúc đẩy các bạn sinh viên tạo nên một môi trường năng động, một sân chơi lành mạnh “VỪA HỌC VỪA CHƠI” tại trường Cao đẳng Việt Mỹ

Student Council của trường Cao đẳng Việt Mỹ được thành lập vào năm 2015 với 12 thành viên được chia 4 mảng (Student Life, Văn-Thể-Mỹ, Học Thuật, Đối ngoại) duy trì, xây dựng và phát triển trong vòng 1 năm qua. Để trở thành những người tiên phong làm cầu nối giữa nhà trường và sinh viên. Student Council đã phải trải qua kỳ huấn luyện đặc biệt trong vòng 5 tháng với tên gọi “Leadership Bootcamp”. Các bạn được thực hiện các dự án hoạt động sinh viên thuộc nhiều hình thức khác nhau với các quy mô khác nhau để có thể hiểu được chính những nhu cầu của sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Và để nối tiếp những thành công đó, Leadership Bootcamp mùa 2 đã được xây dựng dưới sự hướng dẫn của cô Thanh Nga (Giảng viên và trưởng phòng hỗ trợ việc làm) 40 bạn sinh viên với những cá tính, những màu sắc khác nhau được huấn luyện và trải qua các thử thách trong vòng 3 tháng để chọn lọc ra 15 thành viên ưu tú nhất vào Student Council.

Student Council

Những gương mặt ưu tú của Student Council 2017

Student Council 2017 được chia làm 4 mảng chính:

Đối ngoại:

Các thành viên team đối ngoại được xây dựng bởi 1 nhóm được huấn luyện về kĩ năng truyền thông/Marketing. Họ là những gương mặt “thương hiệu” đại diện cho trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Nhiệm vụ: Các bạn là những người hình mẫu truyển lửa cho các bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường với những thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động sinh viên. Họ lẽ là cầu nối giữa sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ với các bạn sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng trong thành phố thông qua những hoạt động, chương trình văn nghệ, thể thao,…

Student Council

Thủ lĩnh team Đối ngoại (bạn Na Uy Atsa)

 Học thuật:

Thủ lĩnh team học thuật có nhiều năm kinh nghiệm quản lý. Với kinh nghiệm dày đặc của mình, vị thủ lĩnh này đã cùng đồng đội tìm những cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên được kiến tập thực tập tại những môi trường vô cùng hiện đại. Tìm kiếm những vị chuyên gia mang đến nhiều bài học bổ ích, trài nghiệm đời sống thực tế cho các bạn sinh viên trường Việt Mỹ. Không chỉ vậy, team học thuật còn hỗ trợ giảng viên trợ giảng trong các lớp học của tân sinh viên, hỗ trợ các bạn sinh viên giải quyết các thắc mắc về bài tiểu luận,…

Student Council

Thủ lĩnh team Học thuật (bạn Pi)

Đời sống sinh viên:

Các bạn sinh viên ở các tỉnh, thành phố xa tham gia vào nhà chung của Việt Mỹ gặp khó khăn về việc tìm kiếm nhà ở, bức xúc khó khăn, tìm sự kết nối giữa sinh viên và giáo viên,… hãy tìm ngay cô bạn đáng yêu, thân thiện Salyhah nhé.

Student Council

Thủ lĩnh team Đời sống sinh viên (bạn Salyhah)

Văn thể mỹ:. Được phụ trách bởi bạn Kun. Mọi hoạt động về âm nhạc, kịch, hiphop đều do bạn phụ trách. Ngoài ra, bạn còn lấn sang mảng thể thao (bóng đá, cầu lông, bóng rổ,…). Nếu bạn đang mong muốn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, hãy liên hệ với Kun nha.Student Council

Thủ lĩnh team Văn thể mỹ (bạn Kun)

Ngoài những thành viên chính thức, Student Council 2017 còn có những bạn CTV part time hỗ trợ không thua kém gì những thành viên chính thức đâu nhé. Tuy chưa được đào tạo từ chương trình Leadership Bootcamp nhưng với tiềm năng và niềm đam mê công việc, các bạn sẽ sớm trở thành những vị “thủ lĩnh” của tương lai sau khoá training kế tiếp nhanh chóng thôi. Các bạn nếu yêu thích lĩnh vực nào và có mong muốn hỗ trợ, chia sẽ hay liên hệ ngay với team Student Council để được gia nhập vào nhà chung của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Mọi thông tin xin liên lạc qua Facebook: https://www.facebook.com/IAEstudentcouncil/Các câu hỏi về council leader là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê council leader là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết council leader là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết council leader là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết council leader là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về council leader là gì


Các hình ảnh về council leader là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về council leader là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về council leader là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment