Công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ về xử lý vi phạm trong sử dụng kinh phí phòng, chống dịch COVID-19

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ về xử lý vi phạm trong sử dụng kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ về xử lý vi phạm trong sử dụng kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ về xử lý vi phạm trong sử dụng kinh phí phòng, chống dịch COVID-19”

Đánh giá về Công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ về xử lý vi phạm trong sử dụng kinh phí phòng, chống dịch COVID-19


Xem nhanh
VTC1 | Cục Quản lý dược - Bộ Y tế đã có công văn hỏa tốc gửi TAND TP.HCM, có ý kiến chuyên môn liên quan tới tới lô thuốc H-Capita mà VN Pharma nhập về.

Công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ về xử lý vi phạm trong dùng kinh phí phòng, chống dịch COVID-19

– Trang web Bệnh viện Nhi Đồng 1 xin phép gởi đến cán bộ và nhân viên y tế công văn hỏa tốc của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý vi phạm trong lĩnh vực phòng, chống dịch COVID-19 và một vài công văn liên quan đến dịch COVID-19 mới nhận được đến ngày 29/4/2020.

– Công văn hỏa tốc số 3339/VPCP-V.I của Văn phòng Chính phủ nêu rõ xét đề nghị của Bộ Công an, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến chỉ đạo như sau: Bộ Y tế, Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khẩn trương rà soát, chấn chỉnh, thẩm định lại và thanh tra việc thực hiện các gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, thuốc chữa bệnh… đáp ứng công tác phòng, chống dịch COVID-19, nhất là các gói thầu mua sắm hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, máy thở, khẩu trang y tế, hóa chất vật tư tiêu hao; nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì chuyển hồ sơ, tài liệu cho cơ quan điều tra để điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật.

– Công văn số 2329/BYT-CNTT của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 về việc cung cấp thông tin liên quan để phòng chống COVID-19. Công văn xác định mỗi cơ sở bán lẻ thuốc là một điểm kiểm dịch, phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch. Khi người dân đến mua thuốc để điều trị các bệnh về đường hô hấp hoặc có các triệu chứng như: ho, sốt, đau họng, khó thở thì cơ sở bán lẻ thuốc hướng dẫn người dân khai báo y tế trước khi bán thuốc cho họ. Ngoài việc hướng dẫn người dân khai báo y tế khi đến mua thuốc, cơ sở bán lẻ thuốc thực hiện việc báo cáo cho cơ quan chức năng trên địa bàn hoặc qua đường dây nóng tiếp nhận thông tin về dịch bệnh COVID-19 để tiến hành theo dõi, giám sát.

– Công văn số 2276/BYT-BH của Bộ Y tế về việc sửa đổi khoản 3 công văn số 2146/BYT-BH hướng dẫn thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế liên quan đến dịch COVID-19. Công văn nêu rõ đối với người có thẻ bảo hiểm thuộc đối tượng phải cách ly y tế, ngân sách nhà nước chi trả: (1) kinh phí khám chữa bệnh liên quan đến dịch COVID-19; (2) phần cùng chi trả đối với các bệnh khác; (3) chi phí ngoài phạm vi chi trả của bảo hiểm y tế; (4) chi phí thực hiện cách ly y tế. Đối với người không thuộc đối tượng phải cách ly y tế theo khoản 1 của công văn 2146/BYT-BH, chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (bao gồm cả tiền giường) thanh toán theo qui định của pháp luật về bảo hiểm y tế.

– Công văn số 1397/QĐ-BCĐ của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP. Hồ Chí Minh ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch COVID-19 đối với hoạt động bảo tàng, di tích; thư viện, phòng đọc sách và tổ chức tập luyện của các đơn vị thể thao trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Công văn xác định 3 bộ tiêu chí áp dụng trên 3 phạm vi: (1)hoạt động bảo tàng di tích; (2)các thư viện, phòng đọc sách; (3)tổ chức tập luyện của các đơn vị vận hành thể dục thể thao (công ty, đơn vị sự nghiệp công lập, câu lạc bộ thể dục thể thao). Đặc biệt, đối với việc tổ chức tập luyện ở phạm vi (3), nếu có tiêu chí 00 điểm đơn vị tạm dừng vận hành và chỉ mở cửa hoạt động lại khi đã phục vụ đầy đủ các tiêu chí.

– Công văn số 3837/BGVT-BCĐ của Bộ Giao thông Vận tải về việc hướng dẫn phòng, chống bệnh COVID-19 cho người lái taxi. Công văn nêu rõ các vận hành phải làm trước ca, trong ca và khi kết thúc ca làm việc. Công văn cũng bắt buộc các Doanh nghiệp vận tải thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn chặn lây lan dịch bệnh trên taxi theo đúng nội dung hướng dẫn.

– Công văn số 141A/TANDTC-VP của Tòa án Nhân dân Tối cao về việc phòng chống dịch bệnh COVID-19. Công ăn nêu rõ từ ngày 23/4/2020, các Tòa án đưa các vụ việc bị tạm dừng ra xét xử nhưng phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Tập trung lên lịch xét xử, giải quyết các vụ việc kể cả vào ngày thứ bảy, chủ nhật. Đối với các Tòa án đặt tại địa bàn có nguy cơ cao tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tải công văn:

http://file.nhidong.org.vn/index.php/s/r84NKabRAntFKr7Các câu hỏi về công văn hỏa tốc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công văn hỏa tốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết công văn hỏa tốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết công văn hỏa tốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết công văn hỏa tốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về công văn hỏa tốc là gì


Các hình ảnh về công văn hỏa tốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về công văn hỏa tốc là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về công văn hỏa tốc là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment