Công trình văn hóa gồm những gì?

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Công trình văn hóa gồm những gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Công trình văn hóa gồm những gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Công trình văn hóa gồm những gì?”

Ngày hỏi:03/01/2018

Công trình văn hóa gồm những gì? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Hoàng Anh, hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Quận 4, Tp.HCM. Tôi cần tìm hiểu một số quy định trong lĩnh vực xây dựng. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Công trình văn hóa gồm những gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.       Công trình văn hóa gồm những gì? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Hoàng Anh, hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Quận 4, Tp.HCM. Tôi cần tìm hiểu một số quy định trong lĩnh vực xây dựng. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Công trình văn hóa gồm những gì? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.      

Theo quy định tại Phụ lục A ban hành kèm Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXD về nguyên tắc phân loại, phân cấp công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị do Bộ Xây dựng ban hành thì Công trình văn hóa gồm: Theo quy định tại Phụ lục A ban hành kèm Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXD về nguyên tắc phân loại, phân cấp công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị do Bộ Xây dựng ban hành thì Công trình văn hóa gồm:

– Trung tâm hội nghị, nhà hát, nhà văn hóa, câu lạc bộ, rạp chiếu phim, rạp xiếc, studio truyền hình và studio radio có khán giả; – Trung tâm hội nghị, nhà hát, nhà văn hóa, câu lạc bộ, rạp chiếu phim, rạp xiếc, studio truyền hình và studio radio có khán giả;

– Bảo tàng, thư viện, triển lãm, nhà trưng bày và các công trình khác; – Bảo tàng, thư viện, triển lãm, nhà trưng bày và các công trình khác;

– Công trình di tích lịch sử, văn hóa; – Công trình di tích lịch sử, văn hóa;

– Công trình vui chơi, giải trí; – Công trình vui chơi, giải trí;

– Công viên văn hóa- nghỉ ngơi; – Công viên văn hóa- nghỉ ngơi;

– Tượng đài. – Tượng đài.

Trên đây là nội dung tư vấn về Công trình văn hóa. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXD. Trên đây là nội dung tư vấn về Công trình văn hóa. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXD.

Trân trọng!

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

Các câu hỏi về công trình văn hóa là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công trình văn hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết công trình văn hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết công trình văn hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết công trình văn hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về công trình văn hóa là gì

Các hình ảnh về công trình văn hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về công trình văn hóa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về công trình văn hóa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment