Công nghệ 3M lọc bụi có ở điều hòa nào? – Thienphu

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Công nghệ 3M lọc bụi có ở điều hòa nào? – Thienphu thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Công nghệ 3M lọc bụi có ở điều hòa nào? – Thienphu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Công nghệ 3M lọc bụi có ở điều hòa nào? – Thienphu”
  1. Tấm lọc bảo vệ đa năng- công nghệ 3M
  2. Tấm lọc kháng khuẩn
  3. Tấm lọc vi bụi 3M

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tấm lọc bảo vệ đa năng- công nghệ 3M

Tấm lọc bảo vệ đa năng nằm phía trong sau tấm lọc kháng khuẩn. Công nghệ tiên tiến 3M giúp máy lạnh LG loại bỏ những phần tử có hại trong không khí như vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây dị ứng, mang lại nguồn không khí trong lành, sạch khuẩn. Tấm lọc bảo vệ đa năng 3M có thể lọc sạch tác nhân có hại (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ – đây là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh diện mạnh mẽ trên bề mặt.

Về nguyên lý hoạt động, bao gồm 3 bước giúp bắt giữ những phần tử gây hại: vi khuẩn, vi rút, tác nhân gây dị ứng, nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ sau đó tiêu diệt chúng bằng lớp kháng khuẩn chống dị ứng bao phủ trên bề mặt tấm lọc.

Tấm lọc kháng khuẩn

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí. ên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa.Tấm lọc kháng khuẩn này đã được chứng nhận bởi FiTi về khả năng loại bỏ vi khuẩn và được ứng dụng trên hầu hết tất cả máy lạnh LG giá rẻ

Tấm lọc vi bụi 3M

Hàng năm số người tử vong do vi rút, vi khuẩn có thể lên đến hơn 2 triệu người (báo cáo từ WHO năm 2000), chính vì vậy LG đã sáng tạo ra tấm lọc vi bụi 3M nhằm hút sạch các tác nhân gây bệnh (mắt thường không thể nhìn thấy) nhờ vào sức hút tĩnh điện.

Về nguyên lý hoạt động, tấm vi lọc bụi cải tiến hiệu quả và khả năng lọc khí của tấm lọc Plasma, hệ thống lọc khí ưu việt. Lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt tấm lọc bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

Các tấm lọc này thật thú vị đúng không nào? Nó thật sự là sự cải tiến và phát huy từ các tấm lọc cũ để có thể trở nên tốt và hòan hảo hơn. Bạn nên lựa chọn điều hòa LG sử dụng để được chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.Các câu hỏi về tấm lọc vi bụi 3m là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tấm lọc vi bụi 3m là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tấm lọc vi bụi 3m là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tấm lọc vi bụi 3m là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tấm lọc vi bụi 3m là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tấm lọc vi bụi 3m là gì


Các hình ảnh về tấm lọc vi bụi 3m là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tấm lọc vi bụi 3m là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về tấm lọc vi bụi 3m là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment