Thủ tục rút công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng – VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 3

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết Thủ tục rút công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng – VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 3 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thủ tục rút công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng – VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 3 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thủ tục rút công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng – VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 3”

Đánh giá về Thủ tục rút công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng – VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 3


Xem nhanh
Điều 27. Thay đổi thành viên hợp danh của Văn phòng công chứng
1. Công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng có thể chấm dứt tư cách thành viên hợp danh theo nguyện vọng cá nhân hoặc trong các trường hợp khác do pháp luật quy định.
Văn phòng công chứng có quyền tiếp nhận công chứng viên hợp danh mới nếu công chứng viên đó được các công chứng viên hợp danh còn lại chấp thuận.
Việc chấm dứt tư cách công chứng viên hợp danh và tiếp nhận công chứng viên hợp danh mới được thực hiện theo quy định của Luật này và pháp luật về doanh nghiệp.
2. Trường hợp công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng chết hoặc bị Tòa án tuyên bố là đã chết thì người thừa kế của công chứng viên hợp danh được hưởng phần giá trị tài sản tại Văn phòng công chứng sau khi đã trừ đi phần nợ thuộc trách nhiệm của công chứng viên đó. Người thừa kế có thể trở thành công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng nếu là công chứng viên và được các công chứng viên hợp danh còn lại chấp thuận.

giấy tờ rút công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng – VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 3 – VPCC NGUYỄN THÀNH HƯNG

  Quay về website thinhtrigroup.com


Các câu hỏi về công chứng viên hợp danh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công chứng viên hợp danh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết công chứng viên hợp danh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết công chứng viên hợp danh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết công chứng viên hợp danh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về công chứng viên hợp danh là gì


Các hình ảnh về công chứng viên hợp danh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về công chứng viên hợp danh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về công chứng viên hợp danh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment