Commercial Off-The-Shelf (COTS) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Commercial Off-The-Shelf (COTS) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Commercial Off-The-Shelf (COTS) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Commercial Off-The-Shelf (COTS) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Commercial Off-The-Shelf (COTS) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh
If you want to climb Up the ladder in your IT career , get promoted , acquire skills that shall help you make transitions in your IT Leadership career , then get certified in the Agile Business Leader Course.

Watch a 50 min webinar that details what the program is all about and how it can help you.

https://webinarkit.com/webinar/registration/60ee8e597b5cf60017c31c6c

If you are looking to grow as a business technology leader / take up the Agile Business Leader Course then do write back on [email protected] or whatsapp on +91-9513078939 and we
shall send you the details.

#itleadershipskills #togaftraining #enterprisearchitecture #solutionarchitect #itleaderstraining
#agilebusinessleaders #businessarchitect #digitpractionersbodyofknowledge #dpbok

Explore All Elearning at : https://eturnti.com/learning/
List of All Workshops at : https://eturnti.com/trainings/


Subscribe to Our Channel : https://www.youtube.com/c/eturntitv?sub_confirmation=1
Subscribe to our newsletter : https://mailchi.mp/75be706983d5/xyz
Facebook : https://www.facebook.com/eturnti/
Instagram : https://www.instagram.com/eturntiblr/

Định nghĩa Commercial Off-The-Shelf (COTS) là gì?

Commercial Off-The-Shelf (COTS) là Thương Off-The-Shelf (COTS). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Commercial Off-The-Shelf (COTS) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Off-the-shelf thương mại (COTS) là một thuật ngữ tài liệu tham khảo mặt hàng không phát triển (NDI) bán trên thị trường thương mại và sử dụng hoặc thu được thông qua các hợp đồng của chính phủ. Tập hợp các quy tắc cho COTS được xác định bởi Acquisition Quy định liên bang (FAR).

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

So với COTS, một sản phẩm được thiết kế riêng thường đắt và không phải là đáng tin cậy. Điều này là do sản phẩm được công nghiệp hóa từ đầu trong thời gian tối thiểu với một ngân sách hạn chế. COTS được sửa đổi bởi một người mua, nhà cung cấp hoặc bên kia để yêu cầu khách hàng đáp ứng trở nên sửa đổi off-the-shelf (Mots). Nói chung một lần COT được sửa đổi, đó là trách nhiệm của người tiêu dùng để quản lý thay đổi đối với sản phẩm.

✅ Mọi người cũng xem : quần jean 9 tấc là gì

What is the Commercial Off-The-Shelf (COTS)? – Definition

Commercial off-the-shelf (COTS) is a term that references non-developmental items (NDI) sold in the commercial marketplace and used or obtained through government contracts. The set of rules for COTS is defined by the Federal Acquisition Regulation (FAR).

✅ Mọi người cũng xem : mụn đá là gì

Understanding the Commercial Off-The-Shelf (COTS)

Compared to COTS, a custom designed product is typically more expensive and not as dependable. This is because the product is industrialized from scratch in minimal time with a limited budget. COTS that is modified by a purchaser, vendor or other party to meet customer requirements become modified off-the-shelf (MOTS). Generally once a COT is modified, it is the responsibility of the consumer to manage changes to the product.

Thuật ngữ liên quan

  • Converged Infrastructure
  • Modified Off-The-Shelf (MOTS)
  • Software
  • Hardware (H/W)
  • Information Technology (IT)
  • Operating System (OS)
  • Build to Order (BTO)
  • Vendorware
  • Proof of Concept (POC)
  • Microsoft Virtual Server

Source: Commercial Off-The-Shelf (COTS) là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về commercial off-the shelf là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê commercial off-the shelf là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết commercial off-the shelf là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết commercial off-the shelf là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết commercial off-the shelf là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về commercial off-the shelf là gì


Các hình ảnh về commercial off-the shelf là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về commercial off-the shelf là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về commercial off-the shelf là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment