COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots

Cập nhật ngày 24/02/2023 bởi mychi

Bài viết COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots”
Bài viết COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots”

Đánh giá về COTS là gì? Ý nghĩa của từ cots


Xem nhanh
If you want to climb Up the ladder in your IT career , get promoted , acquire skills that shall help you make transitions in your IT Leadership career , then get certified in the Agile Business Leader Course.

Watch a 50 min webinar that details what the program is all about and how it can help you.

https://webinarkit.com/webinar/registration/60ee8e597b5cf60017c31c6c

If you are looking to grow as a business technology leader / take up the Agile Business Leader Course then do write back on [email protected] or whatsapp on +91-9513078939 and we
shall send you the details.

#itleadershipskills #togaftraining #enterprisearchitecture #solutionarchitect #itleaderstraining
#agilebusinessleaders #businessarchitect #digitpractionersbodyofknowledge #dpbok

Explore All Elearning at : https://eturnti.com/learning/
List of All Workshops at : https://eturnti.com/trainings/


Subscribe to Our Channel : https://www.youtube.com/c/eturntitv?sub_confirmation=1
Subscribe to our newsletter : https://mailchi.mp/75be706983d5/xyz
Facebook : https://www.facebook.com/eturnti/
Instagram : https://www.instagram.com/eturntiblr/

COTS là gì ?

COTS

là “Commercial off-the-shelf” trong tiếng Anh. là “Commercial off-the-shelf” trong tiếng Anh.

✅ Mọi người cũng xem : bánh gai chứa bao nhiêu calo

Ý nghĩa của từ COTS

COTS

có nghĩa “Commercial off-the-shelf”, dịch sang tiếng Việt là “Thương mại sẵn sàng”. Đề cập đến những sản phẩm đã có sẵn và có thể được mua trên thị trường.Đây là một thuật ngữ được sử dụng trong nghành kinh doanh mua bán, dịch vụ thương mại. có nghĩa “Commercial off-the-shelf”, dịch sang tiếng Việt là “Thương mại sẵn sàng”. Đề cập đến những sản phẩm đã có sẵn và có thể được mua trên thị trường.Đây là một thuật ngữ được sử dụng trong nghành kinh doanh mua bán, dịch vụ thương mại.

✅ Mọi người cũng xem : cộng tác viên bán quần áo là gì

COTS là viết tắt của từ gì ?

Cụm từ được viết tắt bằng COTS là “Commercial off-the-shelf”.

Một số kiểu COTS viết tắt khác: + Crown-of-thorns starfish: Sao biển gai. + Commercial Orbital Transportation Services: Dịch vụ vận chuyển quỹ đạo thương mại. Một số kiểu COTS viết tắt khác: + Crown-of-thorns starfish: Sao biển gai. + Commercial Orbital Transportation Services: Dịch vụ vận chuyển quỹ đạo thương mại.

Gợi ý viết tắt liên quan đến COTS: + OMV: Orbital Maneuvering Vehicle (Phương tiện cơ động quỹ đạo). + CM: Commercial Message (Thông điệp thương mại). + ASA: Air Services Agreement (Hợp đồng dịch vụ hàng không). + TMS: Transportation Management System (Hệ thống quản lý vận tải). + UCC: Uniform Commercial Code (Luật thương mại thống nhất). … Gợi ý viết tắt liên quan đến COTS: + OMV: Orbital Maneuvering Vehicle (Phương tiện cơ động quỹ đạo). + CM: Commercial Message (Thông điệp thương mại). + ASA: Air Services Agreement (Hợp đồng dịch vụ hàng không). + TMS: Transportation Management System (Hệ thống quản lý vận tải). + UCC: Uniform Commercial Code (Luật thương mại thống nhất). …Các câu hỏi về commercial off the shelf là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê commercial off the shelf là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết commercial off the shelf là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết commercial off the shelf là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết commercial off the shelf là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về commercial off the shelf là gì


Các hình ảnh về commercial off the shelf là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về commercial off the shelf là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về commercial off the shelf là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment