Commercial loan là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Commercial loan là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Commercial loan là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Commercial loan là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Commercial loan là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩaĐịnh nghĩa commercial loan là gì?

Commercial loan là Vay thương mại. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Commercial loan – một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Thuật ngữ kinh doanh A-Z

✅ Xem thêm : key đọc tiếng anh là gì

Giải thích ý nghĩa

Vay tạm ứng cho một doanh nghiệp thay vì để một người tiêu dùng. vay thương mại thường cho một đoạn ngắn hạn (từ 30 ngày đến một năm), bảo đảm (được hỗ trợ bởi một tài sản thế chấp) hoặc không có bảo đảm, và thường được cải tiến cho việc tài trợ trang thiết bị, máy móc, hoặc hàng tồn kho. Các ngân hàng thường yêu cầu người vay thương mại để nộp báo cáo tài chính hàng tháng và hàng năm, và để duy trì bảo hiểm vào mục tài trợ.

✅ Xem thêm : staking nft là gì

Definition – What does Commercial loan mean

Loan advanced to a business instead of to a consumer. Commercial loans are usually for a short-term (from 30 days to one year), secured (backed by a collateral) or unsecured, and are often advanced for financing equipment, machinery, or inventory. Banks usually require the commercial borrowers to submit monthly and annual financial statements, and to maintain insurance cover on the financed item.

Source: commercial loan là gì? Business DictionaryCác câu hỏi về commercial loan là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê commercial loan là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết commercial loan là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết commercial loan là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết commercial loan là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về commercial loan là gì


Các hình ảnh về commercial loan là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về commercial loan là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về commercial loan là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment