Code W là gì? Hướng dẫn check code giày Adidas chính hãng

Cập nhật ngày 23/09/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Code W là gì? Hướng dẫn check code giày Adidas chính hãng thuộc chủ đề về Thắc Mắc thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Code W là gì? Hướng dẫn check code giày Adidas chính hãng trong bài viết hôm nay nhé !Các bạn đang xem nội dung : “Code W là gì? Hướng dẫn check code giày Adidas chính hãng”

Code W là gì?

Code W hay còn gọi là mã thành phần, nó là dãy kí tự nằm dưới cùng của tem giày bao gồm cả số và chữ. Theo Adidas đã quy định thì mỗi một thành phần của sản phẩm sẽ có một mã khác nhau.
Code W là dãy kí tự nằm dưới cùng của tem giày bao gồm cả số và chữ

Code W là dãy kí tự nằm dưới cùng của tem giày bao gồm cả số và chữ

Video tham khảo: Check mã QR code Adidas

Hướng dẫn check code giày Adidas chính hãng

Hướng dẫn check code giày Adidas về dòng code ART. Bạn có thể phân biệt bằng cách: check code giày Adidas, xem bề ngoài. ..Tại đây, các thông tin như nơi sản xuất, size, chất liệu hay mã sản phẩm … năng là đôi giày đó là mẫu sample hoặc sản phẩm chưa được ra mắt trên … Mã thành phần là dãy kí tự nằm dưới cùng của tem giày bao gồm cả số và chữ..

Cách 1: Cách check code giày Adidas

Trên mỗi đôi giày Adidas luôn có một miếng tem được dán phía dưới phần lưỡi gà. Tại đây, các thông tin như nơi sản xuất, size, chất liệu hay mã sản phẩm,… được cung cấp khá đầy đủ và rõ ràng. Cũng bởi mang nhiều thông số cùng các loại mã từ chính đơn vị chủ quản thế nên có thể nói rằng đây là một nhân tố quan trọng trong việc giúp bạn xác định được đâu là thật đâu là giả.
Cụ thể, trên mỗi miếng tem sẽ xuất hiện một dòng mã sản phẩm đại diện cho mỗi kiểu giày Adidas khác nhau, lưu ý là mỗi kiểu chỉ có một mã duy nhất. Dòng mã này có dạng một dãy chữ và số đứng đằng sau ART. Ví dụ một đôi Superstar 80s DLX sẽ có mã sản phẩm là “ART B25963”. Sau khi đã xác định được mã sản phẩm trên đôi giày của mình, bạn có thể lên ngay Google gõ Adidas cùng mã đó để kiểm tra hình ảnh liệu có đúng với đôi giày của bạn hay không. Nếu giống thì bạn có thể tạm yên tâm, còn nếu không thì có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại về việc bỏ tiền cho sản phẩm đó. Một trường hợp khác đó là bạn không tìm được kết quả nào qua mã sản phẩm, lúc này cũng đừng quá lo lắng bở có khả năng là đôi giày đó là mẫu sample hoặc sản phẩm chưa được ra mắt trên các store chính thức.
Mã sản phẩmBạn vào Google và gõ “Adidas B27171” sẽ ra hình ảnh của sản phẩm như trong hình 4. Nếu sản phẩm tìm kiếm không đúng với sản phẩm bạn cầm trên tay thì xin chia buồn với bạn, đôi giày bạn cầm trên tay là fake. Còn nếu sản phẩm tìm kiếm trùng với sản phẩm bạn cầm trên tay thì chúng ta được hoàn thành được 1 phần công việc check tem. Nếu mã sản phẩm của bạn không tìm thấy trên Google thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi sản phẩm của bạn có thể là hàng sample hoặc chưa được ra mắt trên store.

Cách 2: Kiểm tra mã thành phần

Bên cạnh mã sản phẩm như đã nói ở trên, trên tem giày còn có một loạt mã khác mà bạn rất cần quan tâm khi muốn xác định giày Adidas chính hãng đó là mã thành phần. Mã thành phần là dãy kí tự nằm dưới cùng của tem giày bao gồm cả số và chữ. Theo Adidas đã quy định thì mỗi một thành phần của sản phẩm sẽ có một mã khác nhau. Thế nên trong một đôi giày Adidas chính hãng, mỗi một chiếc giày sẽ có một mã thành phần khác nhau. Ngược lại, đối với những đôi giày fake, do được gia công hàng loạt thế nên trong một đôi cả 2 chiếc trái và phải sẽ đều có chung một mã. Đây cũng là một cách nhận biết khá đơn giản cho giúp bạn nhận biết được giày Adidas chính hãng ngay trong lần đầu tiên chạm vào đôi giày.Ví dụ:Với đôi giày xịn hai mã này hoàn toàn khác nhau, chiếc bên trái có mã “639SDD0500036”, còn chiếc bên phải có mã “639SDD0500066”.Còn với giày fake, do sản xuất tem hàng loạt nên mã thành phần của 2 chiếc giày trái và giày phải sẽ giống nhau hoàn toàn đều là “639HDC1501391”.
Xem thêm: Giày replica, auth, cond, fake là gì? Làm sao để phân biệt REP 11

Cách 3: Kiểm tra chữ trên tem

Ở phần size giày sẽ có chữ FR phía trên. Đối với mội đôi giày chính hãng, chữ R này luôn có nét móc cong xuống dưới và vểnh lên, khác với một đường thẳng chéo hẳn xuống dưới như một đôi Adidas fake.

Cách 4: Phát hiện trình độ gia công

Không phải ngẫu nhiên mà Adidas được xem là một trong những hãng giày sneaker nổi tiếng nhất thế giới. Sự nổi tiếng ấy xuất phát từ chất lượng giày cùng sự gia công vô cùng tỉ mỉ, mỗi đôi giày khi xuất xưởng và lên được kệ của các store đều đã phải trải qua một quy trình kiểm tra kĩ lưỡng. Chính bởi thế mà các sản phẩm Adidas chính hãng rất hiếm khi gặp các lỗi cơ bản như đường may lệch hay dán keo thừa. Ngược lại đối với những đôi giày fake, bạn sẽ không khó để nhận ra một vào lỗi lệch lạc, không cân xứng ở gót giày, đế giày hay thậm chí cả ở phần lưỡi gà. Điều này ban đầu nhìn thoáng qua có vẻ không có vấn đề gì lớn thế nhưng nếu nhìn kĩ hơn một chút, cả form giày có thể bị phá hoạt hoàn toàn. Tuy là một lỗi rất cơ bản thế nhưng nếu để ý kĩ, bạn cũng hoàn toàn có thể phát hiện giày Adidas nhái qua những đặc điểm này.

Cách 5: Kiểm tra thân giày

Giày Adidas chính hãng luôn được thiết kế và gia công rất chính xác, tỉ mỉ cùng công nghệ thân dệt đặc biệt. Những chi tiết như logo hay tên sản phẩm được hoàn thiện một cách rất cẩn thận. Khi đem so sánh với một đôi giày fake, bạn có thể dễ dàng nhận ra dòng tên của sản phẩm chính hãng được in nổi rất đều và được mạ vàng sáng bóng, khác hẳn với sự lệch lạc cùng màu sắc hơi xỉn của giày fake. Những chi tiết này thực sự là rất nhỏ và nếu không phải người tinh ý hay có kinh nghiệm trong giày sneaker thì sẽ khó lòng phát hiện ra. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn nhận biết giày Adidas chính hãng thông qua việc quan sát giày ngay tại cửa hàng.

Cách 6: Kiểm tra đế giày

Hiện nay, công nghệ đế giày nổi bật nhất của Adidas chính là công nghệ Boost, cũng từ đây thì các hãng gia công giày fake đã làm theo và bắt chước y hệt. Tuy nhiên vẫn có một vài điểm có thể giúp bạn nhận biết thật hay giả. Đế Boost của giày fake có màu trắng tinh và phẳng chứ không hề có các hạt li ti trên bề mặt như của giày Adidas chính hãng. Bên cạnh đó, đế Boost fake sẽ có độ cứng nhất định gây khó chịu khi đi lại khác hoàn toàn với cảm giác mềm mại của giày chính hãng. Thế nhưng, do trình độ gia công hiện nay đã trở nên ngày càng tinh xảo nên cả các hạt li ti và độ mềm cũng đã được tăng lên. Dù vậy thì mật độ hạt của đế Boost fake vẫn rất ít, phân bố không đều và không được thẳng hàng như giày chính hãng. Ngoài ra, độ mềm mại và thật chân của giày Adidas chính hãng vẫn luôn là một điều khó có thể làm giả, đặc điểm này phải cần tới những người có mối quan tâm tới giày cũng như có kinh nghiệm nhất định về giày khi thử mới có thể cảm nhận thấy và phát hiện ra vì cảm giác chân là điều rất khó nhận biết.

Cách 7: Kiểm tra lót giày

Một điểm khác biệt ít người biết tới đó là ở lót giày. Lót giày Adidas chính hãng luôn được in kèm một đoạn mã trong khi đối với giày fake, chi tiết này gần như bị bỏ qua do nằm ở vị trí khuất và ít người chú ý. Đoạn mã này có thể nằm ở mũi lót giày hoặc gót lót giày tùy từng sản phẩm, chỉ cần bạn chú ý và quan sát kĩ lưỡng một chút thì chắc chắc sẽ có thể nhận thấy điều này.
Kiểm tra ở lót giày Adidas

Kiểm tra ở lót giày Adidas

Cách 8: Cách bọc giày.

Các sản phẩm giày Adidas sẽ luôn được cho vào hộp cùng tem trùng với tem trên giày. Bên cạnh đó, dây giày cũng luôn có một lớp nhựa trong không đục bọc bên ngoài vô cùng cần thận và chắc chắn với một lớp niêm phong rõ ràng. Ngược lại thì với những đôi giày fake, dây giày thường chỉ được buộc bằng một chiếc giây thun hay bọc qua loa với một lớp giấy nilon và đương nhiên, sẽ không có một chiếc tem chính hãng hay niêm phong nào cả.
Các sản phẩm giày Adidas sẽ luôn được cho vào hộp cùng tem trùng với tem trên giày.

Các sản phẩm giày Adidas sẽ luôn được cho vào hộp cùng tem trùng với tem trên giày.

Cách 9: Phân biệt thông qua giá thành sản phẩm

Có thể nói rằng đây là một cách phân biệt đơn giản và dễ dàng nhất mà không cần đến tận nơi hay sờ vào sản phẩm. Một đôi giày Adidas chính hãng được gia công cầu kì cùng các loại thuế, phí vận chuyển sẽ luôn có mức giá tương đối cao. Thế nhưng nắm bắt được tâm lý ham rẻ của người Việt, nhiều chủ cửa hàng vẫn luôn cố gắng hạ giá thành sản phẩm của họ thấp hơn mức giá kia để thu hút nhiều khách hàng hơn, khiến cho người mua phải tin rằng họ đã “may mắn” mua được một đôi giày Adidas chính hãng với giá hời. Bởi vậy, đừng quá ham rẻ mà sà vào mua những đôi giày được quảng cáo giá rẻ bất ngờ được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội hay ở các cửa hàng trên đường bạn nhé. Hãy tỉnh táo và chọn cho mình một địa chỉ uy tín và đáng tin tưởng.
Hướng dẫn check code giày adidas chính hãng

Phân biệt thông qua giá cả là một cách phân biệt đơn giản và dễ dàng nhất

Cách 10: Quan sát và thử nghiệm

Đây sẽ là cách giúp bạn xác định được một đôi Adidas chính hãng hay làm fake chính xác tới 80%. Tuy nhiên, cách này lại đòi hỏi bạn phải thực sự có sự quan sát kĩ lưỡng. Một đôi giày chính hãng sẽ luôn có một form rất chuẩn và cần đối trong khi đối với những đôi giày fake, nó sẽ luôn mang lại cảm giác ọp ẹp và méo mó không cân xứng với trục của đôi giày. Theo thời gian, thậm chí là chỉ sau một thời gian rất ngắn, những đôi giày fake luôn có một mức độ sai lệch nhất định gây mất thẩm mĩ. Đối với một đôi giày Adidas chính hãng, bạn có thể thử bóp méo, đè bẹp hoặc vặn theo bất cứ cách nào thì sau khi độn giấy kĩ càng, chúng sẽ trở lại với dáng ban đầu một cách rất hoàn hảo.Bên cạnh giày thể thao, Adidas từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, một cái tên lớn trong mắt những tín đồ của dòng giày sneaker. Thế nhưng có lẽ cũng chính bởi sự phổ biến đó, những đôi giày fake của Adidas đã và đang xuất hiện ngày một nhiều với các cách thức dần trở nên tinh vi hơn và đồng thời cũng khó lòng phát hiện hơn.
Quan sát và thử nghiệm là cách giúp bạn xác định được một đôi Adidas chính hãng

Quan sát và thử nghiệm là cách giúp bạn xác định được một đôi Adidas chính hãng

Cách 11: Phân biệt dựa trên thông tin có được về sản phẩm

Nếu bạn có được thông tin chính xác về sản phẩm thì bạn có thể yên tâm với đôi giày mà mình chọn mua. Ví dụ như bạn đã mua sản phẩm tại KINGSHOES.VN bạn hoàn toàn có thể yên tâm các sản phẩm đó đều là hàng chính hãng.
Xem thêm: Phân Biệt Giày Adidas Superstar Chính Hãng Nam, Nữ
Video tham khảo: HƯỚNG DẪN CHECK GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG CHO NGƯỜI THIẾU KINH NGHIỆM!

Các câu hỏi về giày Adidas chính hãng

Giày Adidas chính hãng có giá bao nhiêu?

Bình thường, một đôi giày Adidas chính hãng được bán trong các trung tâm thương mại lớn như: Parkson, Diamond, Lotte, Vincom,… sẽ có giá từ 1 – 4 triệu VNĐ. Với những đôi Adidas chính hãng có chất lượng cao, sử dụng chất liệu tốt hơn, gia công tỉ mỉ hơn thì sẽ có giá từ 5 – 10 triệu VNĐ. Tuy nhiên còn tùy theo từng kiểu dáng, màu sắc và phiên bản mà mức giá cũng sẽ khác nhau, thậm chí sẽ có đôi giá cao hơn 10 triệu đồng cũng có. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu và kiểu dáng mà đôi giày bạn muốn sở hữu.

Nên mua giày Adidas chính hãng ở đâu?

Adidas Việt NamThương hiệu đồ thể thao Adidas đã chính thức thành lập Công ty Adidas Việt Nam vào năm 2009 và đến nay đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Adidas Việt Nam mang đến kênh mua sắm chính thức các sản phẩm mang nhãn hiệu Adidas đến với các tín đồ thể thao. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những đôi giày adidas chính hãng tphcm thì lựa chọn đầu tiên vẫn là đến với hệ thống phân phối tại các cửa hàng giày adidas chính hãng tại tphcm của adidas Việt Nam. Nơi đây bạn sẽ được trãi nghiệm không gian mua sắm rộng rãi, hiện đại cùng các BST sản phẩm mới nhất của Adidas.Hệ thống cửa hàng Adidas tại tphcm:
 • Originals Store Bitexco, Quận 1 ☏ 0843.9156.073
 • Originals Vincom Đồng Khởi, Quận 1 ☏ 0283.8245.997
 • Saigon Center, 65 Lê Lợi, Quận 1 ☏ 028.3821.8665
 • L2 Landmark 81, Bình Thạnh ☏ 0283.6209.548
 • Store 96 Nguyễn Trãi, Quận 5 ☏ 028.3636.3371
 • Store 52 Nguyễn Trãi, Quận 1 ☏ 028.3925.1590
 • 39A Cao Thắng, Quận 3 ☏ 028.3929.1241
 • Parkson 126 Hùng Vương, Quận 5
 • Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10 ☏ 028.2253.4558
 • Vivo City 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 ☏ 028.3771.3348
 • Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1
 • 274 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 ☏ 028.3931.1992
 • 205 Hai Bà Trưng, Quận 3 ☏ 028.3820.4138
 • Crescent Mall 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
 • 106 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhận ☏ 028.3991.4165
 • Vincom Mega Mall Thảo Điền, Quận 2 ☏ 028.3519.2282
 • 8-10 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp ☏ 028.6295.6039
 • Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 ☏ 028.3636.3371
 • Outlet Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân ☏ 0283.7228.594
 • Outlet Giga Mall, 242 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức ☏ 0287.3002.665
 • Outlet 273 Cộng Hòa, Q. Tân Bình ☏ 0283.8125.141
 • Outlet C6/27 Phạm Hùng, Bình Chánh
Video tham khảo: Adidas TPHCM – cửa hàng Adidas chính hãng
Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về code w là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết code w là gì được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết code w là gì hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết code w là gì chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về giày Adidas chính hãng

Các mẫu giày Adidas chính hãng

Các mẫu giày Adidas chính hãng

Các hình ảnh về giày Adidas chính hãng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về Code W là gì? Hướng dẫn check code giày Adidas chính hãng tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Code w là gì? Hướng dẫn check code giày Adidas chính hãng từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/ Key: code w, giày adidas, tem từ cứng, áo adidas chính hãng giá bao nhiêu, giầy thể thao độn đế cao cấp, giày sneaker chính hãng, giày sneaker, áo phông adidas, giày bảo hộ chính hãng, dép adidas superstar chính hãng, giày adidas màu trắng, giày adidas superstar, giày độn đế, adidas superstar 80s, check mã giày adidas, giày adidas giá, giá giày adidas, check code giày adidas, giá giày adidas chính hãng, adidas superstar giá, shop giày bảo hộ, sneaker tăng chiều cao mua ở đâu, giày adidas đế cao, các loại giày adidas, các mẫu giày adidas, web check code giày adidas, giày sneaker adidas trắng chính hãng, quần adidas, giày adidas chính hãng trắng, adidas superstar 80s white, giày sneaker đế độn, tem loa, giày sneaker độn đế, giầy độn đế, giày thể thao độn đế, mua giày adidas superstar chính hãng, king shoes, miếng lót độn giày nam, mua giày adidas originals chính hãng, sneaker độn đế, giày superstar, mua giày adidas nam, cách check code adidas, mua giày adidas superstar chính hãng ở đâu, trung sneaker, day the thao adidas nam, giày size lớn, giày thời trang nam adidas chính hãng, quần thể thao adidas nam, check mã code giày adidas

Related Posts

About The Author

Add Comment