Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Nên dùng icon này trong trường hợp nào?

Cập nhật ngày 30/08/2022 bởi mychi

Bài viết Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Nên dùng icon này trong trường hợp nào? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Nên dùng icon này trong trường hợp nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Nên dùng icon này trong trường hợp nào?”

Đánh giá về Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Nên dùng icon này trong trường hợp nào?


Xem nhanh

Nội dung chính trong bài

 • Icon =)), :)), :3, :v, ^^ bắt nguồn từ đâu?
  • Icon :)), =)) là gì? Khi nào nên sử dụng?
  • Icon ^^ là gì? Khi nào nên sử dụng?
  • Icon :3 là gì? Khi nào nên sử dụng?
  • Icon :v là gì? Khi nào nên sử dụng?
 • 2. Một số ý nghĩa của Icon khác
  •  =.= , -_- nghĩa là gì?
  • @@ nghĩa là gì?

icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì mà lại được giới trẻ sử dụng nhiều đến vậy? Bạn thường thấy rất nhiều Icon đại loại như vậy rất nhiều trên mạng xã hội. Đây là loại Icon được giới trẻ tạo ra. Liệu rằng những Icon như :<, =.=, -_-, :>, 3:)… có ý nghĩa là gì và được sử dụng trong hoàn cảnh nào cho phù hợp?

Icon =)), :)), :3, :v, ^^ bắt nguồn từ đâu?

Icon :)), =)) là gì? Khi nào nên sử dụng?

Là một icon phổ biến của mạng xã hội Yahoo đình đám một thời, :)) và =)) là ký hiệu gõ tắt của icon cười ngả nghiêng, cười té ghế hay cười vỡ bụng. Khi sử dụng icon này tức ý chỉ người dùng đang muốn cười lớn về một vấn đề nào đó.

Ý nghĩa các Icon

Dù đã bị khai tử nhưng thói quen sử dụng các ký tự này vẫn còn hằn sâu trong một bộ phận người dùng mạng xã hội. Họ thường chèn các ký tự này theo sau văn bản để tỏ thái độ vui vẻ, giảm mức độ nghiêm túc của vấn đề đang nói hoặc thậm chí là có ý giễu cợt, mỉa mai.

Ngoài ra thì càng nhiều dấu ngoặt phía sau như :)))))) và =)))))) có nghĩa là người viết càng vui vẻ và buồn cười với câu chuyện đang nói đấy!

Icon ^^ là gì? Khi nào nên sử dụng?

Bạn nhìn thấy ký tự ^^ và liên tưởng đến thứ gì? Có phải là một đôi mắt đang cười híp đúng không?

Khi ai đó thêm ký tự ^^ vào cuối câu văn bản vừa nhập nghĩa là người đó đang vui vẻ, hạnh phúc. Icon cười híp mắt này sẽ rất phù hợp nếu bạn thích sự thân thiện và dễ thương khi nói chuyện với bạn bè đấy!

Icon :3 là gì? Khi nào nên sử dụng?

Ký tự :3 trông giống như một khuôn mặt mèo với biểu cảm đáng yêu nhưng lại hơi “ngáo”. Cư dân mạng thường dùng icon này sau mỗi tin nhắn hoặc bình luận gì đó dễ thương. Tuy nhiên, ký tự này đôi khi cũng hàm ý cho sự bối rối, không biết nói gì, hoặc thậm chí là có một chút bất mãn. Vậy nên bạn hãy cân nhắc để sử dụng icon cho đúng với tình huống đang nói nhé!

Icon :v là gì? Khi nào nên sử dụng?

image

Biểu tượng Pacman có lẽ là một trong những biểu tượng có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến với công chúng. Icon có ý nghĩa là cười ngoác mồm, cười vui nhưng với mức độ nhẹ hơn :)).

Ký tự :v cũng được dùng để diễn tả khi ai đó bí từ để nói những vẫn muốn thể hiện sự hài hước, hoặc chỉ đơn giản là làm cho câu nói bớt nghiêm túc và nặng nề hơn.

2. Một số ý nghĩa của Icon khác

 =.= , -_- nghĩa là gì?

Hai biểu tượng này có ý nghĩa giống nhau và thường được hiểu với nghĩa là “Hmmmm chịu luôn, bất lực, bó tay, không thể làm gì khác”.

=.= , -_- còn được sử dụng với ý nghĩa như ý nói khiêu khích một ai đó “thì sao” hay là “kệ tao”.

Ngoài ra, người nói sẽ thêm icon này vào sau khi giảng một vấn đề nào đó với ý nghĩa “Đã hiểu chưa?”

@@ nghĩa là gì?

@@ trong tiếng Anh có nghĩa là Rolling your eyes, dịch sang tiếng Việt là đảo mắt. Vì vậy, icon này được sử dụng thể hiện sự ngạc nhiên, bất ngờ đến nỗi tròn mắt và không biết nói gì.

Khi mới xuất hiện, biểu tượng @@ thường được dùng nhiều trong các bộ phim hoạt hình. Sau này, nó được nhiều người dùng sử dụng trong các đoạn nhắn tin, hội thoại của mạng xã hội.

Trên đây là những Icon thường dùng bởi giới trẻ hiện nay. Hy vọng bạn đã có thể hiểu hơn về  Icon =)), :)), :3, :v, ^^ và biết cách sử dụng cho phù hợp để không bị coi là bất lịch sự khi sử dụng nhé. Các câu hỏi về có nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có nghĩa là gì


Các hình ảnh về có nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về có nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về có nghĩa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment