Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Đang Hot 2021

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Đang Hot 2021 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Đang Hot 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Đang Hot 2021”

Đánh giá về Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Đang Hot 2021


Xem nhanh
CHẲNG GÌ LÀ MÃI MÃI - THÀNH ĐẠT | OFFICIAL MV 4K
#ThanhDat #ChangGiLaMaiMai #CGLMM

Link Zingmp3:

Composer : Mai Quang Khải
Singer : Thành Đạt
Project Manager : KMK
Music Producer : Thanh Sơn ( SION )
Recording u0026 Mix u0026 Master : Bùi Đình Vũ
Support Media : Lê Tiểu Long
Color : Tuấn Phan
Director u0026 Cameramen : Nam Phong Media ( Tuấn Phan )
Make up : Phương anh
Design : Trần Toàn Hậu
#Anhdacovundap #Tinhminhchangdodang #Manghetyeuthuongguitraochoem

• Cảm ơn các bạn đã xem những video của Đạt. Hãy nhấn đăng ký (Kênh) để ủng hộ Đạt nhé !

LỜI BÀI HÁT

Lần đầu tiên ta bên nhau, em đã hứa thế nào
Rằng yêu mãi một lòng, không thay đổi
Ngày ra đi em đã, từ biệt chẳng câu chào
Lời hứa ngọt ngào như sao em

Anh đã cố vun đắp, tình mình chẳng dở dang
Tại sao em mang, trao tình yêu ai khác hướng
Anh không thể quên được những
Ngày tháng ta đã từng
Hạnh phúc bên nhau nhưng giờ tan vỡ

Đk:

Mang hết yêu thương gửi trao cho em, dù sóng gió có thế nào
Người có thấu bao vết cứa, mỗi đêm trong lòng anh đau
Buông bàn tay chúc người sống tốt bên ai
Anh biết rằng chẳng có gì là mãi mãi

Năm tháng bên nhau vậy thôi em ơi, giờ cuộc sống đã thay đổi
Chẳng còn em cùng sánh bước trên con đường đời
Nỗi nhớ trong tim đầy vơi nhưng thôi
Buông lơi hết vấn vương
Cảm ơn em người gieo bao sự tổn thương➥ THÀNH ĐẠT :
Profile: https://www.facebook.com/thanhdat288
Fanpage : https://www.facebook.com/dothanhdatsinger
Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSeMmBMTq/
Instagram : https://www.instagram.com/thanhdat2880
__________________________________
© Bản quyền thuộc về THÀNH ĐẠT MUSIC
© Copyright by THÀNH ĐẠT MUSIC ☞ Do not Reup

4.7
(3)

Trên đời này, bất kể là điều gì cũng không có ai chắc chắn được nó sẽ là mãi mãi, thời gian rồi sẽ làm thay đổi ngay một con người. Chúng ta cũng không biết chắc được tương lai sắp tới sẽ đến đâu và những chuyện gì sẽ xảy ra. Không ai chắc chắn được sẽ mãi mãi như Hiện tại và cũng chẳng có gì sẽ lâu dài. Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ lâu dài sẽ giúp bạn cảm nhận được sự trân trọng những gì chúng ta có ở hiện nay, đừng để khi mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, chỉ có thể hoài niệm về nó mà không thể làm được gì.

Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu

Không có gì là mãi mãi Cũng chẳng có gì là lâu dài Chỉ cần tìm được một cái cớ Bất cứ ai cũng có thể rời đi

Chẳng có điều tuyệt vời nào tự đến cả Phải đi tìm, phải tin tưởng vào tương lai Ngày mai sẽ khác, chắc chắn là sẽ khác ngày hôm qua Nhưng hôm nay chúng ta cần học được cách mĩm cười và đối diện.

Chúng ta ai cũng có những lúc ngờ nghệch Ai cũng từng có thời ôm chặt lấy người mình yêu và nói “mãi mãi yêu” Nhưng sẽ có một ngày chúng ta chợt nhận ra rằng Chẳng có gì là mãi mãi, và sẽ không bao giờ sử dụng đến nó nữa.

Em từng nghĩ nắm tay là vĩnh viễn Yêu là yêu, yêu tha thiết chẳng dừng Giờ em mới biết không gì là mãi mãi Cả chân tình vốn dĩ cũng có chân!

Chân tình, bản chất trước chữ tình vốn dĩ đã có chân Mà chân có ắt dại gì mà ở yên cho người ta bắt nạt Yêu ai đó hết lòng là điều tốt, nhưng biết rời đi khi cần mới đủ xuất sắc.

Tình yêu vẫn mãi là thứ chẳng bao giờ chết đi, nhưng không phải là thứ có thể tồn tại mãi mãi.

Không có gì là mãi mãi, ngay cả hạnh phúc hay nỗi đau

Trên thế giới này, chẳng có ai là của riêng ai, cũng chẳng có gì gọi là mãi mãi Nếu không trân trọng và gìn giữ thì cái gì cũng có khả năng mất đi nếu như mình thờ ơ và bỏ qua nó.

Trong tình yêu, có hai thứ không bao giờ là sự thật, chính là duy nhất và mãi mãi.

Trên đời này, chẳng có ai là của riêng ai, chẳng có gì là mãi mãi Nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì bất cứ ai cũng có thể ra đi Bất cứ thứ gì cũng có khả năng lạc mất mà không thể tìm lại được nữa.

Thực sự mà nói, tôi không mong sẽ có ai đó yêu thương tôi mãi mãi cả. Vì tôi hiểu, trên đời này không có gì không là bất biến, ai rồi cũng sẽ khác đi. Điều duy nhất mà tôi mong đợi ở những người bên cạnh mình đó là, nếu đã hứa thì đừng bao giờ quên, làm cho đến nơi, làm cho thật lòng…

Không có gì hiển nhiên trên đời, không có ai mãi mãi ở đó. Tình yêu cũng có hạn sử dụng, người quen lâu năm thôi chứ chưa chắc đã thân, bên nhau lâu ngày chưa hẳn đã hiểu nhau. Nếu không kết nối, chăm chỉ cập nhật nhéu, tình bể bình kiểu nào cũng trở thành người xa lạ. Chẳng có ai tự dưng mà hiểu nhau, muốn mà không nói thì ai mà biết, tha thiết mà không tỏ thì nhỏ nào hay?

Trên đời này, chẳng có thứ gì là ở bên cạnh bạn mãi mãi cả. Tình yêu rồi sẽ nhạt phai, thân nhân rồi sẽ già yếu, thú cưng rồi cũng phải chết. Nhưng tiền vay mua nhà, mua xe thì mãi không thể tránh xa chúng ta.

Ai không giả dối, ai không thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng như thế.

Người ta nghĩ tôi lòng đầy giả dối Tôi mĩm cười lặng lẽ bỏ ngoài tai Việc tôi làm tôi biết nó đúng hay sai Bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt.

Đừng đau khổ khi gặp điều nghiệt ngã Đừng lạnh lùng khi sương gió mùa đông Đừng thở than khi họ đã thay lòng Đừng luyến tiếc những gì không còn nữa.

cuộc sống có quá thường xuyên thứ nên nghĩ… Nhưng đừng nghĩ quá thường xuyên sẽ làm ta mệt mỏi Cứ coi đó là một phần của đời sống mà mình phải trải qua Cái gì bỏ qua được thì bỏ qua, tha thứ được thì cứ tha thứ Sống như vậy cho nhẹ lòng hơn.

Đừng đuổi theo quá khứ, cũng đừng đánh mất mình trong tương lai Qúa khứ không còn nữa, tương lai thì chưa đến, chỉ có hiện nay, tuệ quán chính là đây Biết vậy nên tụ tập, không động thì không lay chuyển.

Không có thời điểm không thể vượt qua, chỉ có con người không sẵn lòng vượt qua mà thôi.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc phải quên đi một số người trong quá khứ, bởi vì lí do đơn giản chính là “họ sẽ không thuộc về chúng ta trong tương lai”.

Hóa ra, duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy thôi. Hóa ra, đã buông tay cho tình trôi thì tình mãi xa xôi như vậy.

Có duyên nhưng không nợ thì hãy buông bỏ đi thôi!

Đôi khi, duyên phận chỉ là những cái cớ cho những mối tình dang dở.

Duyên phận là điều kì diệu và không thể diễn tả được bằng lời, chỉ là chưa gặp được thôi chứ không phải không có được.

Thật ra, con người khi trưởng thành, sẽ tìm đủ mọi cách để có thể chống đỡ những khó khăn khi ập đến, cho dù là sóng gió như thế nào cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành hơn, lại càng vô tình lãng quên cách tự yêu thương chính bản thân mình.

Khi 17 tuổi, ta đã nghĩ rằng việc rời xa một ai đó sẽ giúp người đó được hạnh phúc hơn Nhưng ta không biết rằng, nhưng gì ta cần làm khi ấy là chỉ cần ở lại bên cạnh người đó.

Không có bắt đầu thì cũng chẳng có kết thúc Thứ vô tận nhất cuộc đời này, há chẳng phải thời gian?

Có những điều nếu không biết cách trân trọng thì sẽ dễ mất đi, nhưng đôi khi có những chuyện thật sự rất trân trọng nhưng chẳng nào có thể giữ được nổi.

Không gì là mãi mãi, tình yêu cũng vậy, nếu có khả năng bắt đầu thì sẽ có kết thúc.

Có ai đó từng thân quen quá đỗi Nhưng giờ đây hóa xa lạ mất rồi Chợt nhận ra không gì là mãi mãi Chỉ tại vì…chưa đến lúc mà thôi!

Trên đời này, chúng ta không thể hứa là sẽ ở bên cạnh ai đó mãi mãi, cũng không thể nào hứa được rằng sẽ yêu ai đó hết một đời. Con người chúng ta không thể chắc chắn bất cứ điều gì, điều tốt nhất là hãy để bản thân chúng ta luôn ở trạng thái sẵn sàng đối diện với những điều tồi tệ nhất. Hãy biết trân trọng những khoảnh khắc Hiện tại và những người vẫn còn bên cạnh ta hiện giờ. Vì khi đã mất đi rồi, có tìm cũng không thể tìm lại được.

Xem thêm:

Stt có không giữ mất đừng tìm

stt hối hận về những gì đã làm

stt không biết trân trọng

Theo bạn bài viết này đạt mấy sao ?

Tiếc gì 1 đánh giá, làm ngay & luôn!

  Average rating 4.7 / 5. Vote count: 3

  No votes so far! Be the first to rate this post.  Các câu hỏi về có gì là mãi mãi không


  Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có gì là mãi mãi không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có gì là mãi mãi không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có gì là mãi mãi không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có gì là mãi mãi không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

  Các Hình Ảnh Về có gì là mãi mãi không


  Các hình ảnh về có gì là mãi mãi không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

  Xem thêm tin tức về có gì là mãi mãi không tại WikiPedia

  Bạn có thể tìm thêm thông tin về có gì là mãi mãi không từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

  ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

  ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

  Related Posts

  About The Author

  Add Comment