Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì”

Đánh giá về Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì


Xem nhanh
Đôi Ta Có Duyên Không Nợ - Mai Lệ Quyên ft Đoàn Minh
♫ Google Plus : https://goo.gl/Eaeob0
♫ Subscribe: https://goo.gl/fyQTP3
Nghe audio bài hát tại đây: https://muvi.vn/bai-hat/doi-ta-co-duyen-khong-no.re82oW2WN2Lg.html?utm_campaign=Socialu0026utm_medium=Youtubeu0026utm_source=Nam_Viet_Tru_Tinh
- Subscribe Kênh để cập nhật những ca khúc trữ tình, bản tình ca nhạc vàng hay nhất
---------------------------------
© NamVietMedia

Vốn dĩ, con người ta gặp nhéu nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và chia ly là do phậnNếu đã là duyên thì dù có xa cách thế nào cũng tìm được đường gặp lại.

Còn đã là nợ, dù có trốn tránh cũng ích chi. Và khi đã là phận thì chẳng ai có thể chống trả được nữa

Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì

Trong đời mình, hẳn ai cũng từng chiêm nghiệm về thường xuyên mối tình, của ngay chính bản thân mình và những người xung quanh, hạnh phúc, đau khổ đều đặn có. Không ai muốn nhưng do vô tình hay hoàn cảnh đưa đẩy để nhiều tình yêu trở thành một niềm đau.

Thực ra chỉ cần hiểu ra rằng, khi duyên đến, duyên ở hay duyên đi dường như cũng đều đặn do số phận sắp đặt thì dù có đau khổ mấy cũng dễ dàng gạt bỏ. Có những lương duyên khi bắt đầu đã chắc chắn như ván đã đóng thuyền. Lại có những duyên phận khi bắt đầu đã định trước là sẽ phải ra đi, dù có bên nhéu 5, 10 năm hay lâu hơn nữa.Thế nên yêu một người không nhất định phải có được người ấy. Nhưng khi đã có được người ấy thì nhất định phải hết lòng yêu thương. Lời nói nghe thật nhẹ nhàng nhưng để làm được không phải dễ. Trong một mối quan hệ, nếu sự chân thành lại gây ra ra nỗi đau, xin phép hãy chọn nói dối.

Nếu lời nói dối gây ra vết thương lòng, xin phép hãy chọn cách im lặng. Nếu im lặng làm bạn đau, xin phép hãy chọn cách ra đi. Nếu tình yêu là nỗi đau, xin phép đừng lại gần nó. Hãy luôn nhớ ta luôn là người có quyền chọn lựa.

Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì

Nếu những điều mất đi làm ta đau khổ, ta có sợ phải trả giá cho những gì đã qua không? Nếu đắm say làm ta khổ, liệu ta có chọn kết thúc? Nếu theo đuổi làm ta mệt mỏi, có nên chọn lựa cách im lặng? Nếu chia xa là u sầu, ta sẽ tâm sự nỗi lòng ấy cho ai?

Có rất thường xuyên điều phải đến tận sau này chúng ta mới tỏ rõ. Vốn dĩ có rất nhiều chuyện ngay lúc nó diến ra ta không cảm thấy đau khổ, nhưng ta chẳng thể tìm thấy nó trên con đường phía trước. Có tình yêu sâu sắc nồng nàn nhưng chẳng biết thể hiện ra sao cho thật hoàn mỹ.

Cũng có tình yêu biết là không thể bước tiếp, nhưng không can tâm rời bỏ. Rồi có tình yêu biết là đau khổ, nhưng không thể trốn tránh. Có những mối tình biết là không có tương lai, nhưng con tim đã chẳng thể quay đầu lại.

Trong tình yêu, không có ai có lỗi với ai, chỉ có ai không trân trọng ai mà thôi. Trong cuộc đời, vốn có những tình yêu, dù khắc cốt ghi tâm nhưng chỉ có thể lướt qua. Cho dù đã từng yêu thế nào, do dù ai đã từng là người ra đi thì cuối cùng vẫn chìm trong biển sầu đau, đắm đuối giữ từng kỷ niệm về nhau.

Lúc nào cũng nhìn người khác ngọt ngào bên nhéu để lệ lại rơi lặng lẽ. Đó đều là duyên, là phận vậy. Muốn cũng không được mà tránh cũng không xong.Tình yêu đâu phải thiếu là đi tìm, thấy mệt là đổi. cuộc sống không phải một bộ phim của một con người mà là của hai người. Thời gian trôi qua ngoài cửa sổ. Chúng ta rồi sẽ già cỗi theo thời gianChỉ có tình yêu là ở ại.

Trong tim, và mãi trong tâm trí. Thôi thì tất cả là do chữ duyên. Có duyên thì sẽ gặp được nhéu, yêu nhau dù trong hoàn cảnh nào. Và vì hết duyên nên xa nhéu.

Xét về một mặt nào đó, một động lực đủ mạnh để người con trai đến với người con gái, hay một động lực đủ mạnh để người con gái đến với người con trai cũng đòi hỏi chữ duyên. Không có chữ duyên thì tình cảm hai người chỉ dừng lại ở mức có cảm tình hay thích trong tâm tưởng mà thôi.

Rồi đến bên nhéu, vẫn cần chữ duyên để sau đó hai người có thể vượt qua được những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống để nên duyên vợ chồng, nắm tay nhéu đi đến cuối đời.

Còn đi đến được hôn nhân hay không và sau đó hôn nhân có hạnh phúc hay không là do chữ nghiệp, chữ nợ. Nếu nghiệp tốt thì ta sẽ gặp được người ưng ý.

Nhưng hưởng được hạnh phúc bao lâu, dài hay ngắn lại do bản thân mình vậy. Chọn được người bạn đời tốt mới chỉ đi được 50% chặng đường, 50% còn lại do mình vun đắp, nếu mình bỏ dễ quá thì ắt cuộc duyên ngộ sẽ ngắn ngủi.

Có duyên mà không có nợ nghĩa là gì

Người mình lấy làm vợ (làm chồng) có khả năng không phải là người mình yêu nhất, có thể cũng không phải là người yêu mình nhất, mà chỉ dễ dàng là họ đến đúng vào cái thời điểm cả hai cùng muốn lập gia đình. có lẽ đây là câu nói diễn tả đúng nhất cái quyết liệt đi đến hôn nhân giữa hai người mà đôi khi người ngoài nhìn vào lại thấy ngạc nhiên.

Ai đó đã từng nói như thế này: Nếu bạn không còn yêu một người, xin hãy buông tay để người khác có cơ hội yêu cô ấy. Nếu người bạn yêu bỏ rơi bạn, xin hãy giải thoát cho chính mình, để mình có cơ hội yêu người khác.

Câu nói thẳng thắn và đau lòng biết mấy, dễ có mấy ai đang yêu mà làm được như vậy. Nhưng lại rất có đạo lý, đã dạy cho chúng ta cách cư xử đúng đắn trong tình yêu.

Có những thứ ta có thích thế nào đi nữa nhưng không bao giờ thuộc về ta, có những thứ ta lưu luyến, bịn rịn không dứt nhưng chẳng thể giữ lại cho mình. Tình yêu là bài ca chẳng bao giờ hát đến lời cuối. Đó là một điều kỳ diệu mà đời sống ban tặng cho chúng ta.

Thế nên, sống ở đời này, dù chúng ta ý thức được rằng, khi yêu là đầy khổ đau nhưng hầu hết người ta lại muốn yêu 1 lần, muốn 1 lần thôi được chìm trong biển khổ của tình yêu, được ch.ế.t với tình yêu. Yêu là duyên, vượt duyên đến nợ, an nhiên với định mệnh ấy thôi.

✅ Mọi người cũng xem : đau đầu mất ngủ là bệnh gì

Video liên quanCác câu hỏi về có duyên mà không có nợ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê có duyên mà không có nợ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết có duyên mà không có nợ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết có duyên mà không có nợ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết có duyên mà không có nợ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về có duyên mà không có nợ là gì


Các hình ảnh về có duyên mà không có nợ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về có duyên mà không có nợ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về có duyên mà không có nợ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment