Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai?

Cập nhật ngày 25/02/2023 bởi mychi

Bài viết Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai?”
Bài viết Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai?”

Đánh giá về Cố chấp trong tình yêu… là đúng hay sai?


Xem nhanh
Cố chấp khi yêu [Tập 17] Tự Tình Lúc 0h | Liêu Hà Trinh | Phương Anh Idol
(Mọi người bật phụ đề để xem Engsub nhé)
💋
“...Người khác nói em khờ dại, em thấy đúng, nói em lụy, em thấy không sai. Chỉ là em muốn cố gắng vì em muốn đem đến cuộc sống đầy đủ cho người ta. Em nợ người ta một cuộc tình trọn vẹn.... Còn thương người cũ đau hay không ? Thương người cũ rất đau, sao vui nổi khi người mình thương đang vui vẻ với người khác không phải mình.
Cảm ơn chị đã đọc và chúc chị luôn thành công trong cuộc sống!”
#Tutinhluc0h #LieuHaTrinh #CoChapKhiYeu #PhuongAnhIdol #Ngoaonotes

Đây là trích 1 đoạn trong nội dung lá thư tụi mình nhận được tuần này.
Nếu bạn cũng đang cảm thấy ngột ngạt và bế tắc trong chính cuộc tình mình chọn. Hãy đón theo dõi tập tiếp theo của chương trình để tìm ra câu trả lời nhé!
🖤
📖 Sách Trinh đọc trong chương trình: Em (tác giả: Liêu Hà Trinh)

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của ekip và các đơn vị hỗ trợ:
❤ Nước Hoa Y25 by Huynh Hai Yen. #Y25
❤️ Nến thơm cao cấp từ #CandleHouse.
❤️ Trang phục ngủ #EmWear
❤️ Decor: #MakeMyHome #MayHouse #MoonWeddingPlanner
🕰
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian lắng nghe và chia sẻ lá thư của tuần này. TỰ TÌNH LÚC 0h sẽ tiếp tục nhận được sự mở lòng của các bạn trong câu chuyện tiếp theo, sẽ được phát sóng vào lúc 8pm Thứ Bảy mỗi tuần, trên Youtube Liêu Hà Trinh nhé!
Trân trọng.
❤️

---
#lieuhatrinh
Mọi người cùng like và share cho Liêu Hà Trinh nhé!
Đừng quên click subscribe kênh YouTube để xem được những audio book mới nhất của Trinh nhé!!
Subscribe: http://bit.ly/33YtCUa
--
Playlist Audio Book của Liêu Hà Trinh:
► 🎧 Playlist Ngoaonotes: http://bit.ly/32RHgqN
► 🎧Playlist Audio Book: http://bit.ly/2NVnoyK
► 🎧Playlist @to...: http://bit.ly/2Kvng7b
► 🎧Playlist Thư Tình Gửi Một Người: http://bit.ly/2Kvq3Nv
► 🎧Playlist Lỗi Ở Yêu Thương: http://bit.ly/2XnodDL
► 🎧Playlist Tự Tình Lúc 0h: http://bit.ly/2KwDDQM
► 🎧Playlist Tự Tình Lúc 0h - Mùa 2: https://bit.ly/TuTinhLuc0hMua2
► 🎧Playlist Black Box - Hộp Đen Cảm Xúc: http://bit.ly/2OJP9cK
--
KEEP IN TOUCH at:
Facebook mới: https://www.facebook.com/LieuHaTrinh88
Fanpage mới: https://www.facebook.com/lieuhatrinhngoao
Instagram: https://www.instagram.com/ngoao
--
© Copyright by Lieu Ha Trinh ☞ Do not Reup

Dear.vnMỗi người chọn riêng cho bản thân mình một con đường đi, khi chợt nhận ra trên con đường đó là những vấp ngã họ sẽ quay lại và bước trên một con đường khác, và cũng có thể là cùng một bàn tay khác… riêng tôi tôi sẽ vẫn bước trên con đường ấy vì đơn giản đó là con đường tôi đã chọn, bởi nơi cuối con đường là mục tiêu tôi muốn… cố chấp đúng hay sai? Dear.vn – Mỗi người chọn riêng cho bản thân mình một con đường đi, khi chợt nhận ra trên con đường đó là những vấp ngã họ sẽ quay lại và bước trên một con đường khác, và cũng có thể là cùng một bàn tay khác… riêng tôi tôi sẽ vẫn bước trên con đường ấy vì đơn giản đó là con đường tôi đã chọn, bởi nơi cuối con đường là mục tiêu tôi muốn… cố chấp đúng hay sai?

Tôi và anh yêu nhau một năm rưỡi, tuy không dài nhưng có lẽ đó là những tháng ngày mà tôi nghĩ tôi HẠNH PHÚC.Hạnh phúc khi là mối tình đầu của anh, hạnh phúc khi được nghe anh gọi tiếng “vợ” ngọt ngào. Hạnh phúc của chúng tôi khiến người ta phải ghen tỵ, phải tức điên lên vì mình vẫn FA. một năm rưỡi chất chứa đâu chỉ những tiếng cười hạnh phúc… nó chở cả những giọt nước mắt Tôi và anh yêu nhau một năm rưỡi, tuy không dài nhưng có lẽ đó là những tháng ngày mà tôi nghĩ tôi HẠNH PHÚC.Hạnh phúc khi là mối tình đầu của anh, hạnh phúc khi được nghe anh gọi tiếng “vợ” ngọt ngào. Hạnh phúc của chúng tôi khiến người ta phải ghen tỵ, phải tức điên lên vì mình vẫn FA. một năm rưỡi chất chứa đâu chỉ những tiếng cười hạnh phúc… nó chở cả những giọt nước mắt

Những lần chia tay tưởng chừng như không thể quay lại, Nhưng rồi anh…chịu khó xin lỗi,níu kéo tôi để rồi sau mỗi lần chia tay vớ vẫn đó chúng tôi lại yêu nhiều hơn, trân trọng nhau hơn. Những lần chia tay tưởng chừng như không thể quay lại, Nhưng rồi anh…chịu khó xin lỗi,níu kéo tôi để rồi sau mỗi lần chia tay vớ vẫn đó chúng tôi lại yêu nhiều hơn, trân trọng nhau hơn.

Những lý do chia tay vớ vẫn đến nỗi đôi khi nó chỉ bắt nguồn từ những giấc mơ vớ vẫn, trẻ con của tôi, Nhưng rồi cuối cùng cùng có 1 lần chia tay thực sự, đó không phải là giấc mơ nữa, Làm gì có giấc mơ nào dài đến vậy chứ… 8 tháng chia tay vì cái lý do mà đến giờ tôi cũng không nhớ nổi là vì sao nữa. Tôi nói chia tay và dường như anh cũng đã mệt mỏi vì phải níu kéo, anh buông tay… Những lý do chia tay vớ vẫn đến nỗi đôi khi nó chỉ bắt nguồn từ những giấc mơ vớ vẫn, trẻ con của tôi, Nhưng rồi cuối cùng cùng có 1 lần chia tay thực sự, đó không phải là giấc mơ nữa, Làm gì có giấc mơ nào dài đến vậy chứ… 8 tháng chia tay vì cái lý do mà đến giờ tôi cũng không nhớ nổi là vì sao nữa. Tôi nói chia tay và dường như anh cũng đã mệt mỏi vì phải níu kéo, anh buông tay…

Tôi đâu muốn tin đây là sự thật, cứ ảo tưởng rằng đây chỉ là một giấc mơ, một cơn ác mộng như những giấc mơ đã từng là lý do chia tay trẻ con ấy. Tôi cứ nghĩ chỉ cần tỉnh giấc thì mọi chuyện sẽ lại như cũ, sẽ lại được cảm nhận hơi ấm từ đôi bàn tay anh, được nghe nhịp đập từ trái tim anh. Nhưng sao Mơ mãi mà không ai thức tôi dậy.Anh không nhắn tin, hay gọi làm tôi giật mình tỉnh giấc nữa. Những tin nhắn của tôi chỉ nhận lại 2 chữ ĐÃ XEM, gặp anh thì đáp trả cũng chỉ là cái nhìn lạnh đến thấu tim. Đây là sự thực ư? KHÔNG. đây là cơn ác mộng. Ai đó đến và đánh thức tôi đi, ai đó đến và nói với tôi đây là mơ đi, sao cứ nhẫn tâm để tôi chìm trong ác mộng như vậy? Tôi đâu muốn tin đây là sự thật, cứ ảo tưởng rằng đây chỉ là một giấc mơ, một cơn ác mộng như những giấc mơ đã từng là lý do chia tay trẻ con ấy. Tôi cứ nghĩ chỉ cần tỉnh giấc thì mọi chuyện sẽ lại như cũ, sẽ lại được cảm nhận hơi ấm từ đôi bàn tay anh, được nghe nhịp đập từ trái tim anh. Nhưng sao Mơ mãi mà không ai thức tôi dậy.Anh không nhắn tin, hay gọi làm tôi giật mình tỉnh giấc nữa. Những tin nhắn của tôi chỉ nhận lại 2 chữ ĐÃ XEM, gặp anh thì đáp trả cũng chỉ là cái nhìn lạnh đến thấu tim. Đâysự thực ư? KHÔNG. đây là cơn ác mộng. Ai đó đến và đánh thức tôi đi, ai đó đến và nói với tôi đây là mơ đi, sao cứ nhẫn tâm để tôi chìm trong ác mộng như vậy?

RutinCác câu hỏi về cố chấp trong tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cố chấp trong tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cố chấp trong tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cố chấp trong tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cố chấp trong tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cố chấp trong tình yêu là gì


Các hình ảnh về cố chấp trong tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về cố chấp trong tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về cố chấp trong tình yêu là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment