15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết 15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022” Bài viết 15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022”

Đánh giá về 15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram – Android 2022

Xem nhanh
Truy cập ứng dụng Instagram / Chọn biểu tượng Máy Ảnh (góc trên bên trái) / Chọn nội dung muốn đăng Story / Chọn Gửi đến /Chọn Chia sẻ ở mục Chỉ bạn thân.

▶ Mình muốn chia sẻ những kiến thức mà trong quá trình làm việc hàng ngày mình đã gặp qua. Có những kiến thực rất là đơn giản nhưng có thể với nhiều người họ sẽ không biết. Vì vậy, nếu các bạn là bro rồi thì mình hy vọng các bạn đừng có dislike mình nhé. :))) Mình tâm sự chút vậy thôi.

Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

▶ LIKE u0026 SUBSCRIBE: https://bit.ly/2NZUAEG

Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW

CONTACT US:
© Belong to Tech21 VN
© Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup

Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Instagram

[embedded content] Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Instagram
 • 1. Đóng bạn bè là một danh sách thủ công
 • 2. Thêm người để kết bạn
 • 3. Chỉnh sửa Đóng bạn bè
 • 4. Mọi người sẽ được thông báo khi họ được thêm hoặc xóa
 • 5. Thêm vào yêu cầu
 • #instagram
 • 6. Kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện của bạn
 • 7. Quyền riêng tư của bạn bè thân thiết
 • 8. Tạo câu chuyện cho những người bạn thân
 • 9. Xác định câu chuyện bạn bè thân thiết
 • 10. Không có vòng tròn xanh xung quanh câu chuyện
 • 11 mẹo và thủ thuật văn bản trên Instagram Story bạn nên biết
 • 11. Thêm vào nổi bật
 • 12. Chia sẻ Câu chuyện bạn bè thân thiết
 • 13. Bạn có thể tạo bao nhiêu danh sách
 • 14. Xóa Đóng bạn bè
 • 5 cách hack Instagram Bio thú vị mà bạn nên biết
 • 15. Không cần phải trả tiền cho mỗi lượt xem
 • Bạn bè cho cuộc sống
Anonim

Trước đó, nếu bạn đã xuất bản một câu chuyện trên Instagram, mọi người sẽ thấy nó trừ khi bạn che giấu nó bằng cách sử dụng cài đặt quyền riêng tư. Bạn phải đưa vào danh sách đen những người trong câu chuyện của bạn nếu bạn không muốn họ thấy câu chuyện của bạn. Giờ đây, Instagram đã ra mắt một tính năng mới, nơi bạn có thể tạo danh sách trắng cho các câu chuyện của mình. Trước đó, nếu bạn đã xuất bản một câu chuyện trên Instagram, mọi người sẽ thấy nó trừ khi bạn che giấu nó bằng cách sử dụng cài đặt quyền riêng tư. Bạn phải đưa vào danh sách đen những người trong câu chuyện của bạn nếu bạn không muốn họ thấy câu chuyện của bạn. Giờ đây, Instagram đã ra mắt một tính năng mới, nơi bạn có thể tạo danh sách trắng cho các câu chuyện của mình.

image

image

Nói cách khác, bây giờ bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với một vài lựa chọn. Được gọi là Close Friends, tính năng này khả dụng cho cả người dùng Android và iPhone. Đây là một danh sách đặc biệt của những người theo dõi với quyền xem độc quyền. Bạn nhận được tính năng này trong cả hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp. Nói cách khác, bây giờ bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với một vài lựa chọn. Được gọi là Close Friends, tính năng này khả dụng cho cả người dùng Android và iPhone. Đây là một danh sách đặc biệt của những người theo dõi với quyền xem độc quyền. Bạn nhận được tính năng này trong cả hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp.

Giống như với bất kỳ tính năng mới nào của Instagram, có một đường cong học tập nhỏ trước khi bạn có thể tận dụng tối đa tính năng này. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc học và hiểu đầy đủ cách sử dụng tính năng bạn bè mới này như một chuyên gia. Giống như với bất kỳ tính năng mới nào của Instagram, có một đường cong học tập nhỏ trước khi bạn có thể tận dụng tối đa tính năng này. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc học và hiểu đầy đủ cách sử dụng tính năng bạn bè mới này như một chuyên gia.

Lưu ý: Hầu hết các ảnh chụp màn hình được chụp trên thiết bị Android, nhưng các bước cũng tương tự đối với iOS trừ khi được đề cập khác.

✅ Mọi người cũng xem : bột mì đa dụng tiếng anh là gì

1. Đóng bạn bè là một danh sách thủ công

Nếu bạn nhận thấy tính năng bạn bè thân thiết trên hồ sơ Instagram của mình, thì nó phải hiển thị không có bạn thân. Đừng thất vọng. Đó là bởi vì nó không phải là một danh sách được tạo tự động bởi Instagram. Bạn cần thêm người vào danh sách này bằng tay. Nếu bạn nhận thấy tính năng bạn bè thân thiết trên hồ sơ Instagram của mình, thì nó phải hiển thị không có bạn thân. Đừng thất vọng. Đó là bởi vì nó không phải là một danh sách được tạo tự động bởi Instagram. Bạn cần thêm người vào danh sách này bằng tay.

image

image

2. Thêm người để kết bạn

Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram và vào màn hình hồ sơ Instagram. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên phải. Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram và vào màn hình hồ sơ Instagram. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên phải.

image

image

Bước 2: Chọn Đóng bạn bè từ danh sách. Bước 2: Chọn Đóng bạn bè từ danh sách.

image

image

Bước 3: Trên màn hình Đóng danh sách bạn bè, sử dụng tìm kiếm để tìm những người bạn muốn thêm vào danh sách này. Sau đó nhấn vào Thêm hiện tại bên cạnh tên của họ. Bước 3: Trên màn hình Đóng danh sách bạn bè, sử dụng tìm kiếm để tìm những người bạn muốn thêm vào danh sách này. Sau đó nhấn vào Thêm hiện tại bên cạnh tên của họ.

image

image

image

image

Bạn cũng có thể sử dụng các đề xuất được tạo tự động từ Instagram để tìm người dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào tab Gợi ý. Bạn cũng có thể sử dụng các đề xuất được tạo tự động từ Instagram để tìm người dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào tab Gợi ý.

Bước 4: Khi bạn đã thêm người, hãy nhấn vào nút Xong ở trên cùng.

image

image

3. Chỉnh sửa Đóng bạn bè

Tính năng bạn bè thân thiết không phải là một danh sách vĩnh viễn. Bạn có thể thêm hoặc loại bỏ mọi người bất cứ lúc nào. Để loại bỏ mọi người, hãy làm theo các bước sau: Tính năng bạn bè thân thiết không phải là một danh sách vĩnh viễn. Bạn có thể thêm hoặc loại bỏ mọi người bất cứ lúc nào. Để loại bỏ mọi người, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển đến tùy chọn Đóng bạn bè từ menu ba thanh ở đầu màn hình hồ sơ của Instagram. Bước 1: Chuyển đến tùy chọn Đóng bạn bè từ menu ba thanh ở đầu màn hình hồ sơ của Instagram.

Bước 2: Chạm vào tùy chọn Xóa hiện diện bên cạnh người bạn muốn xóa khỏi danh sách. Bước 2: Chạm vào tùy chọn Xóa hiện diện bên cạnh người bạn muốn xóa khỏi danh sách.

image

image

4. Mọi người sẽ được thông báo khi họ được thêm hoặc xóa

Rất may, Instagram không gửi thông báo cho mọi người khi bạn thêm hoặc xóa họ khỏi những người bạn thân.

✅ Mọi người cũng xem : thiết kế sân khấu là gì

5. Thêm vào yêu cầu

Tính năng bạn bè thân thiết hoàn toàn dựa trên sự lựa chọn của người sáng tạo. Mọi người không thể yêu cầu tham gia danh sách bạn bè thân thiết. Chắc chắn, họ có thể gửi cho bạn một DM yêu cầu bạn thêm họ vào những người bạn thân, nhưng không có nút yêu cầu dành riêng trên Instagram. Tính năng bạn bè thân thiết hoàn toàn dựa trên sự lựa chọn của người sáng tạo. Mọi người không thể yêu cầu tham gia danh sách bạn bè thân thiết. Chắc chắn, họ có thể gửi cho bạn một DM yêu cầu bạn thêm họ vào những người bạn thân, nhưng không có nút yêu cầu dành riêng trên Instagram.

✅ Mọi người cũng xem : phim web drama là gì

Ngoài ra trên

✅ Mọi người cũng xem : van khởi thủy là gì

#instagram

Nhấn vào đây để xem trang bài viết instagram của chúng tôi

✅ Mọi người cũng xem : cây ngay không sợ chết đứng nghĩa là gì

6. Kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện của bạn

Tương tự như những câu chuyện bình thường, bạn sẽ có thể xem những người đã xem câu chuyện của bạn được xuất bản dưới những người bạn thân. Tương tự như những câu chuyện bình thường, bạn sẽ có thể xem những người đã xem câu chuyện của bạn được xuất bản dưới những người bạn thân.

image

image

7. Quyền riêng tư của bạn bè thân thiết

Danh sách chỉ hiển thị cho người tạo. Không ai có thể thấy bạn đã thêm ai trong danh sách. Nói cách khác, không ai có thể nhìn thấy các thành viên khác trong danh sách bạn bè thân thiết ngay cả khi họ có trong danh sách. Danh sách chỉ hiển thị cho người tạo. Không ai có thể thấy bạn đã thêm ai trong danh sách. Nói cách khác, không ai có thể nhìn thấy các thành viên khác trong danh sách bạn bè thân thiết ngay cả khi họ có trong danh sách.

✅ Mọi người cũng xem : xuân diệu được mệnh danh là gì

8. Tạo câu chuyện cho những người bạn thân

Instagram cung cấp một cách một bước để tạo câu chuyện chỉ cho bạn bè thân thiết. Khi bạn đã tạo danh sách của mình, hãy nhấn vào biểu tượng Câu chuyện để tạo một câu chuyện mới như bạn thường làm. Sau đó, thay vì nhấn vào Câu chuyện của bạn hoặc Gửi đến tùy chọn, hãy nhấn vào tùy chọn Đóng bạn bè màu xanh lá cây mới. Instagram cung cấp một cách một bước để tạo câu chuyện chỉ cho bạn bè thân thiết. Khi bạn đã tạo danh sách của mình, hãy nhấn vào biểu tượng Câu chuyện để tạo một câu chuyện mới như bạn thường làm. Sau đó, thay vì nhấn vào Câu chuyện của bạn hoặc Gửi đến tùy chọn, hãy nhấn vào tùy chọn Đóng bạn bè màu xanh lá cây mới.

image

image

Khi bạn xuất bản câu chuyện, chỉ những thành viên trong danh sách mới có thể xem câu chuyện. Khi bạn xuất bản câu chuyện, chỉ những thành viên trong danh sách mới có thể xem câu chuyện.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu gà nấm thuốc bắc

9. Xác định câu chuyện bạn bè thân thiết

Vì vậy, bạn mở Instagram và thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh một trong những câu chuyện. Bây giờ, cái gì vậy? Vâng, người đã thêm bạn vào những người bạn thân. Vì vậy, bạn mở Instagram và thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh một trong những câu chuyện. Bây giờ, cái gì vậy? Vâng, người đã thêm bạn vào những người bạn thân.

image

image

Instagram cho bạn biết rằng bạn đang xem nội dung độc quyền theo hai cách. Trong phương pháp đầu tiên, bạn sẽ thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh ảnh hồ sơ của họ trong khay câu chuyện. Nếu bạn bằng cách nào đó bỏ lỡ vòng tròn màu xanh lá cây, Instagram cũng hiển thị biểu tượng Đóng bạn bè trong câu chuyện khi bạn đang xem nó. Nhấn vào nó để tiết lộ các tùy chọn. Instagram cho bạn biết rằng bạn đang xem nội dung độc quyền theo hai cách. Trong phương pháp đầu tiên, bạn sẽ thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh ảnh hồ sơ của họ trong khay câu chuyện. Nếu bạn bằng cách nào đó bỏ lỡ vòng tròn màu xanh lá cây, Instagram cũng hiển thị biểu tượng Đóng bạn bè trong câu chuyện khi bạn đang xem nó. Nhấn vào nó để tiết lộ các tùy chọn.

image

image

image

image

✅ Mọi người cũng xem : dạy học kết hợp là gì

10. Không có vòng tròn xanh xung quanh câu chuyện

Nếu bạn nhìn thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh câu chuyện một lần, nhưng câu chuyện tiếp theo của cùng một người có vòng tròn màu đỏ thông thường và không phải là vòng tròn màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là gì? Người ta sẽ nghĩ rằng người đó đã loại bạn khỏi những người bạn thân. Nó có thể là vậy, nhưng nó không cần thiết. Nó cũng có thể có nghĩa là người đã tải lên một câu chuyện bình thường hiển thị cho mọi người. Nếu bạn nhìn thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh câu chuyện một lần, nhưng câu chuyện tiếp theo của cùng một người có vòng tròn màu đỏ thông thường và không phải là vòng tròn màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là gì? Người ta sẽ nghĩ rằng người đó đã loại bạn khỏi những người bạn thân. Nó có thể là vậy, nhưng nó không cần thiết. Nó cũng có thể có nghĩa là người đã tải lên một câu chuyện bình thường hiển thị cho mọi người.

Ngoài ra trên

image

image

11 mẹo và thủ thuật văn bản trên Instagram Story bạn nên biết

✅ Mọi người cũng xem : bốc quan họ là gì

11. Thêm vào nổi bật

Cũng giống như những câu chuyện bình thường, bạn có thể tạo ra những điểm nổi bật từ những câu chuyện được xuất bản trong những người bạn thân. Tuy nhiên, chúng sẽ không được hiển thị cho mọi người. Chỉ những thành viên trong danh sách bạn bè thân thiết của bạn mới có thể xem họ trên hồ sơ của bạn. Cũng giống như những câu chuyện bình thường, bạn có thể tạo ra những điểm nổi bật từ những câu chuyện được xuất bản trong những người bạn thân. Tuy nhiên, chúng sẽ không được hiển thị cho mọi người. Chỉ những thành viên trong danh sách bạn bè thân thiết của bạn mới có thể xem họ trên hồ sơ của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : không ra mồ hôi là bệnh gì

12. Chia sẻ Câu chuyện bạn bè thân thiết

Bạn nhận được tất cả các tính năng có sẵn trong các câu chuyện bình thường cho bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chia sẻ những câu chuyện về bạn bè thân thiết với những người khác. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó với những người khác. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, không, người khác sẽ không được thông báo nếu bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ. Bạn nhận được tất cả các tính năng có sẵn trong các câu chuyện bình thường cho bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chia sẻ những câu chuyện về bạn bè thân thiết với những người khác. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó với những người khác. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, không, người khác sẽ không được thông báo nếu bạn chụp ảnh màn hình câu chuyện của họ.

image

image

✅ Mọi người cũng xem : 1 trái chuối bao nhiêu calo

13. Bạn có thể tạo bao nhiêu danh sách

Hiện tại, Instagram chỉ hỗ trợ một danh sách, tức là bạn thân. Nó là một danh sách riêng tư. Bạn không thể tạo nhiều phiên bản của danh sách này. Hiện tại, Instagram chỉ hỗ trợ một danh sách, tức là bạn thân. Nó là một danh sách riêng tư. Bạn không thể tạo nhiều phiên bản của danh sách này.

✅ Mọi người cũng xem : công là gì thụ là j

14. Xóa Đóng bạn bè

Mặc dù bạn không thể xóa hoàn toàn danh sách khỏi hồ sơ của mình, bạn có thể làm trống nó. Để làm như vậy, chỉ cần xóa tất cả mọi người khỏi danh sách như được hiển thị ở trên. Mặc dù bạn không thể xóa hoàn toàn danh sách khỏi hồ sơ của mình, bạn có thể làm trống nó. Để làm như vậy, chỉ cần xóa tất cả mọi người khỏi danh sách như được hiển thị ở trên.

Ngoài ra trên

image

image

✅ Mọi người cũng xem : ngày giao dịch không hưởng quyền là gì

5 cách hack Instagram Bio thú vị mà bạn nên biết

✅ Mọi người cũng xem : cơ sở lưu trú là gì

15. Không cần phải trả tiền cho mỗi lượt xem

Hiện tại, tính năng bạn bè đóng là miễn phí. Đó là Instagram chưa cung cấp bất kỳ tùy chọn hoặc công cụ để kiếm tiền từ nó. Nói cách khác, bạn không cần phải trả tiền để trở thành một phần của danh sách bạn bè thân thiết hoặc xem một câu chuyện. Hiện tại, tính năng bạn bè đóng là miễn phí. Đó là Instagram chưa cung cấp bất kỳ tùy chọn hoặc công cụ để kiếm tiền từ nó. Nói cách khác, bạn không cần phải trả tiền để trở thành một phần của danh sách bạn bè thân thiết hoặc xem một câu chuyện.

image

image

Tuy nhiên, các thương hiệu hoặc người nổi tiếng sớm có thể sử dụng tính năng này vì lợi ích của họ và tính phí người dùng để thêm họ vào danh sách bạn bè thân thiết của họ, nơi họ sẽ đăng những thứ độc quyền. Tuy nhiên, các thương hiệu hoặc người nổi tiếng sớm có thể sử dụng tính năng này vì lợi ích của họ và tính phí người dùng để thêm họ vào danh sách bạn bè thân thiết của họ, nơi họ sẽ đăng những thứ độc quyền.

Bạn bè cho cuộc sống

Instagram nhận thức được rằng không phải ai cũng cần biết tất cả mọi thứ. Mặc dù bạn có thể hạn chế hồ sơ của mình bằng cách giữ kín, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có ích. Rất may, với tính năng Đóng bạn bè, giờ đây bạn có thể chia sẻ câu chuyện với những người bạn thân hoặc một nhóm người được chọn. Instagram nhận thức được rằng không phải ai cũng cần biết tất cả mọi thứ. Mặc dù bạn có thể hạn chế hồ sơ của mình bằng cách giữ kín, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có ích. Rất may, với tính năng Đóng bạn bè, giờ đây bạn có thể chia sẻ câu chuyện với những người bạn thân hoặc một nhóm người được chọn.

Nói một cách dễ hiểu, Close Friends for Instagram kết hợp một số tính năng tương tự như danh sách Broadcast của WhatsApp – chỉ quản trị viên mới có thể thêm hoặc xóa mọi người, các thành viên không thể nhìn thấy những người tham gia khác trong danh sách, v.v. Nói một cách dễ hiểu, Close Friends for Instagram kết hợp một số tính năng tương tự như danh sách Broadcast của WhatsApp – chỉ quản trị viên mới có thể thêm hoặc xóa mọi người, các thành viên không thể nhìn thấy những người tham gia khác trong danh sách, v.v.

Hơn nữa, bạn có thể tự do hơn và tạo ra những thứ tuyệt vời trên Instagram như hình ảnh với trích dẫn, câu chuyện khối màu, văn bản chuyển động, v.v. Hơn nữa, bạn có thể tự do hơn và tạo ra những thứ tuyệt vời trên Instagram như hình ảnh với trích dẫn, câu chuyện khối màu, văn bản chuyển động, v.v.

Các câu hỏi về close friend instagram là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê close friend instagram là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết close friend instagram là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết close friend instagram là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết close friend instagram là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về close friend instagram là gì

Các hình ảnh về close friend instagram là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về close friend instagram là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về close friend instagram là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment