Tìm hiểu về dịch vụ Chuyển Vùng Quốc Tế MobiFone (Roaming) từ A – Z

Cập nhật ngày 01/04/2023 bởi mychi

Bài viết Tìm hiểu về dịch vụ Chuyển Vùng Quốc Tế MobiFone (Roaming) từ A – Z thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tìm hiểu về dịch vụ Chuyển Vùng Quốc Tế MobiFone (Roaming) từ A – Z trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tìm hiểu về dịch vụ Chuyển Vùng Quốc Tế MobiFone (Roaming) từ A – Z”

Đánh giá về Tìm hiểu về dịch vụ Chuyển Vùng Quốc Tế MobiFone (Roaming) từ A – Z

Xem nhanh
Làm thế nào để liên lạc với người thân khi bạn ở nước ngoài mà vẫn dùng số điện thoại của bạn? Thật đơn giản vì giờ đây đã có dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming của MobiFone

Cách đơn giản nhất để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming:

Soạn tin: C gửi 999

Chi tiết: http://www.mobifone.com.vn/portal/vn/services/roaming/MBFranuocngoai.jsp
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng bình luận dưới video này để Mobifone giải đáp các bạn nhé!

dịch vụ Chuyển vùng Quốc Tế MobiFone là dịch vụ vô cùng quen thuộc đối với các cá nhân nhiều có mong muốn ra nước ngoài để du lịch, công tác ngắn hạn. Những gói cước Chuyển vùng Quốc Tế (Roaming) đến từ nhà mạng MobiFone sẽ giúp bạn không bị mất liên hệ với các cuộc gọi trong nước cùng lúc ấy dễ dàng kết nối internet với giá thành cực phải chăng. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể từ A-Z về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây của Sim Thăng Long nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

>> XEM THÊM: Kho SIM MobiFone giá chỉ từ 199k!

NỘI DUNG CHÍNH

sản phẩm chuyển vùng quốc tế mobifone là gì?

sản phẩm chuyển vùng quốc tế mobifone là gì? sản phẩm chuyển vùng quốc tế mobifone là gì?

dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế MobiFone hay còn gọi là Roaming là dịch vụ giúp các thuê bao giữ liên lạc khi ra nước ngoài bằng số MobiFone đang sử dụng của mình. hiện nay, nhà mạng MobiFone đã phủ sóng sản phẩm roaming với hơn 500 nhà mạng thuộc hơn 200 quốc gia/vùng lãnh thổ. Với giá cước dịch vụ cạnh tranh và có nhiều gói cước ưu đãi cùng độ phủ sóng rộng, MobiFone tự tin sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ Roaming hấp dẫn nhất!

✅ Mọi người cũng xem : độ âm điện kí hiệu là gì

Đối tượng dùng dịch vụ Roaming MobiFone

Vì châm ngôn tất cả vì lợi ích khách hàng, đa số các thuê bao MobiFone đều được hưởng ưu đãi từ sản phẩm này.

Lợi ích khi dùng sản phẩm Chuyển vùng Quốc Tế MobiFone

 • liên lạc di động được giữ thông suốt
 • tiện lợi, đơn giản đăng ký và dùng
 • Thanh toán trực tiếp với nhà mạng, thao tác dễ dàng, không qua trung gian
Lợi ích khi dùng dịch vụ Roaming MobiFone Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Roaming MobiFone

✅ Mọi người cũng xem : siêu văn bản hypertext là gì

Cách đăng ký sản phẩm Roaming nhà mạng MobiFone

✅ Mọi người cũng xem : first second third là gì

Đăng ký thông qua tin nhắn

cách thức đăng ký này áp dụng được cả cho thuê bao trả trước và trả sau nhà mạng MobiFone đã vận hành lâu. Đối với thuê bao trả sau MobiFone hoạt đông < 90 ngày, bạn cần đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng MobiFone để đăng ký sản phẩm Roaming.

✅ Mọi người cũng xem : 30 tuổi là độ tuổi gì

Đăng ký sản phẩm

 • Thoại và SMS: Soạn DK CVQT gửi đến 999 hoặc bấm *093*1#OK
 • Thoại, SMS và Data: Soạn DK CVQT ALL gửi đến 999 hoặc bấm*093*2#OK

✅ Mọi người cũng xem : director assistant là gì

Hủy dịch vụ

 • Soạn HUY CVQT ALL gửi 999 hoặc bấm phím tắt *093*2*2#OK

Đăng ký thông qua Website

Phương pháp này áp dụng được cho thuê bao trả trước, trả sau MobiFone và áp dụng được cho cả các thuê bao đang ở nước ngoài. Để đăng ký sản phẩm Roaming thông qua Website, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

BƯỚC 1: Truy cập trang web của MobiFone theo link sau đây. Sau đó, đăng nhập tài khoảng MobiFone Portal. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn nút đăng ký để tạo tài khoản nha!

Đăng ký sản phẩm CVQT thông qua Website Đăng ký sản phẩm CVQT thông qua Website

BƯỚC 2: Kế đến, tại mục sản phẩm Di động > chọn dịch vụ Quốc tế.

BƯỚC 3: Tại đây, hãy lựa chọn gói cước phù hợp với bạn > kéo xuống dưới cùng và nhấn nút Đăng ký dịch vụ.

quá trình đăng ký sẽ diễn ra không quá vài phút và hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp muốn hủy đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY <Tên gói cước> gửi 999 là được.

✅ Mọi người cũng xem : không bằng tiếng anh là gì

Đăng ký tại điểm giao dịch

Đây là phương thức đăng ký dành cho mọi thuê bao trả trước và trả sau nhà mạng MobiFone, kể cả các thuê bao mới.

Để đăng ký bằng hình thức này, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất cùng chứng minh nhân dân/ CCCD chứng minh sim chính chủ là được.

>> THAM KHẢO: Kho SIM GIÁ RẺ các mạng giá chỉ từ 199K!

Các lưu ý khác khi đăng ký sản phẩm Roaming nhà mạng MobiFone

 • Bạn cần đăng ký sản phẩm CVQT trước khi ra nước ngoài để có khả năng dùng được sản phẩm
 • Các gói cước nội địa mà bạn đăng ký trong nước không sử dụng được khi CVQT
 • Để đảm bảo việc chi tiêu của bạn không phát sinh ngoài ý muốn, MobiFone đã thiết lập hạn mức cước cho thuê bao trả sau. Khi mức dùng của bạn vượt quá hạn mức này, MobiFone sẽ tạm thời khóa sản phẩm CVQT của bạn. Để tiếp tục dùng dịch vụ, khách hàng cần thanh toán cước nảy sinh tạm tính đã được thông báo. Để được tư vấn về hạn mức cước, vui lòng gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ kiểm tra.
 • Việc tính cước CVQT MobiFone phải dựa trên dự liệu cước mà nhà mạng nước ngoài gửi cho MobiFone. Do theo quy định quốc tế, việc truyền nhận các dữ liệu cước này được phép chậm tối đa 30 ngày kể từ ngày sinh ra cước. do đó, tổng cước nảy sinh của bạn có khả năng được thể hiện trong hóa đơn của tháng mà bạn đi nước ngoài hoặc tháng kế tiếp.
 • Để dùng được sản phẩm Data CVQT với giá cước thông thường, khách hàng cần đăng ký sản phẩm CVQT Thoại, SMS, Data của MobiFonebằng cách soạn cú pháp DK CVQT All gửi 999. Nếu bạn đăng ký gói cước Data ưu đãi, bạn lưu ý chọn đúng nhà mạng thuộc phạm vi cung cấp của gói cước để sử dụng sản phẩm được tốt nhất.
 • Khi bạn đứng gần nơi biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng (Trung Quốc, Lào và Campuchia), máy di động của bạn có thể tự động cập nhật vào các mạng di động thuộc các nước này (ví dụ China Mobile của Trung Quốc). Nếu không có nhu cầu dùng sản phẩm CVQT, bạn hãy hủy dịch vụ bằng cách soạn cú pháp HUY CVQT gửi 999 hoặc tắt DATA ON trên điện thoại để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

✅ Mọi người cũng xem : đột biến gen là gì sinh 12

Các gói cước Roaming thường nhật của nhà mạng MobiFone

Bên cạnh gói Chuyển vùng Quốc Tế, MobiFone còn xây dựng và cung cấp hàng loạt các gói cước Roaming hấp dẫn đáp ứng mọi mong muốn của người dùng. Các bạn có thể tham khảo ở mục dưới đây và chọn lựa cho mình gói cước phù hợp nhất nhé!

Gói cước Đông Dương

TÊN GÓI PHẠM VI ÁP DỤNG CÁCH ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI CƯỚC PHÍ/ CHU KỲ
 RLC Lào, Cam puchia ON RLC gửi 9084 Miễn phí 600MB truy cập internet trong 30 ngàyGiảm cước gọi còn 2.000đ/ phúthạn chế cước gửi tin nhắn còn 500đ/ SMSMiễn phí nhận cuộc gọi và SMS 100.000đ/ 30 ngày

Gói Roam like home MobiFone

TÊN GÓI CÁCH ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI PHẠM VI ÁP DỤNG CƯỚC PHÍ/ CHU KỲ
RH ON RH gửi 9084 Miễn phí 200 MB truy cập internet  Canada, Ấn Độ, Macau, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức, Ireland, Tây Ban nha, Bỉ, Luxembourg, Sri Lanka 100.000đ/7 ngày

✅ Mọi người cũng xem : voice là gì

Gói CVQT RoamCombo MobiFone

TÊN GÓI CÁCH ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI PHẠM VI ÁP DỤNG CƯỚC PHÍ/ CHU KỲ
RC1 ON RC1 gửi 9084 Miễn phí 10 phút gọi trong nước CVQT.Miễn phí 10 phút gọi quốc tế (gồm Việt Nam)10 phút nhận cuộc gọiMiễn phí 10 SMSMiễn phí 100 MB Austria, Australia,  Belgium, Brazil, Canada, Chile,China, Croatia, Czech, Dominica, El Salvador, Germany, Greece, Guatemala, Hongkong, India, Indonesia, Ireland, Japan, Korea, Luxembourg, Macau, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand, USA. 250.000đ/ 7 ngày
RC2 ON RC2 gửi 9084 Miễn phí 20 phút gọi trong nước CVQT.Miễn phí 20 phút gọi quốc tế (gồm Việt Nam)20 phút nhận cuộc gọiMiễn phí 20 SMSMiễn phí 200 MB Austria, Australia,  Belgium, Brazil, Canada, Chile,China, Croatia, Czech, Dominica, El Salvador, Germany, Greece, Guatemala, Hongkong, India, Indonesia, Ireland, Japan, Korea, Luxembourg, Macau, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand, USA. 500.000đ/ 7 ngày
RC3 ON RC3 gửi 9084 Miễn phí 50 phút gọi trong nước CVQT.Miễn phí 50 phút gọi quốc tế (gồm Việt Nam)50 phút nhận cuộc gọiMiễn phí 50 SMSMiễn phí 500 MB Austria, Australia,  Belgium, Brazil, Canada, Chile,China, Croatia, Czech, Dominica, El Salvador, Germany, Greece, Guatemala, Hongkong, India, Indonesia, Ireland, Japan, Korea, Luxembourg, Macau, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Sri Lanka, Thailand, USA. 1000.000đ/ 7 ngày

✅ Mọi người cũng xem : xác định vấn đề pháp lý là gì

Các gói cước khác

TÊN GÓI ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ƯU ĐÃI QUY ĐỊNH
dịch vụ Thoại Quốc Tế Gọi quốc tế là sản phẩm giúp các thuê bao MobiFone gọi tới một số điện thoại nước ngoài từ máy điện thoại di động của mình…Thuê bao đăng ký và sử dụng dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng của MobiFone. Cách thực hiện cuộc gọi: Gọi trực tiếp IDD: Từ máy điện thoại, khách hàng quay số: Mã thoát + Mã nước + Mã vùng/Mã mạng + Số điện thoại cần gọi (Trong đó: Mã thoát là 00 hoặc dấu+) Gọi VoIP 131: Từ máy điện thoại, khách hàng quay số: 131 + 00 + mã nước + mã vùng/mã mạng + Số điện thoại cần gọi Mức cước trên áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau trên mạng MobiFone. Mức cước không phụ thuộc vào mức độ dùng dịch vụ trong tháng. Mức cước không phân biệt giờ cao điểm, giờ thấp điểm. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên lạc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090.
sản phẩm SMS Quốc Tế dịch vụ SMS quốc tế được mở tự động cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên mạng MobiFone. Thuê bao đăng ký và sử dụng dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng của MobiFone. dịch vụ SMS quốc tế được mở tự động cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên mạng MobiFone. Khách hàng soạn nội dung tin nhắn, gửi tới số điện thoại nước ngoài theo cú pháp:Mã thoát + Mã nước + Mã vùng/Mã mạng + Số điện thoại cần gọi (Trong đó: Mã thoát là 00 hoặc dấu +) Nhắn tin từ điện thoại di động: 2.500 VNĐ/ SMS.Nhắn tin từ cổng thông tin của MobiFone: 1.900 VNĐ/SMS.Đơn vị tính giá: 1 SMS tối đa bao gồm chuỗi 160 ký tự không dấu hoặc 70 ký tự có dấu.
Tích hợp Quốc Tế MobiF Gói cước tích hợp dịch vụ thoại quốc tế MobiF là gói cước giúp khách hàng sử dụng sản phẩm thoại quốc tế chiều đi 18 quốc gia/vùng lãnh thổ, tiết kiệm lên đến 88% so với giá cước thông thường kèm theo các dịch vụ trong nước hiện có của gói cước MobiF. Thuê bao đã đăng ký thành công gói cước của MobiFone trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng MobiFone. Khi tham gia chương trình, khách hàng phải đồng ý thanh toán phí tham gia gói cước trong thời gian cam kết 12 chu kỳ tính từ thời điểm đăng ký gói (không được hủy gói cước). – Trong thời gian cam kết, khách hàng được phép nâng cấp lên gói cước cao hơn. – Khách hàng hòa mạng mới cam kết sử dụng mạng MobiFone tối thiểu 24 tháng. Trong thời gian cam kết, khách hàng được phép nâng cấp lên gói cước cao hơn bằng cách soạn tin nhắn: NCGC_ gửi 999.
Global Saving 1313 Global Saving là gói cước gọi quốc tế giá rẻ, giúp các thuê bao MobiFone gọi đi quốc tế đến thường xuyên quốc gia. Thuê bao đăng ký và dùng dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng của MobiFone. Global Saving là gói cước gọi quốc tế giá rẻ, giúp các thuê bao MobiFone gọi đi quốc tế đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với mức cước hấp dẫn, tiết kiệm lên đến hơn 80% so với giá cước thông thường. Lưu ý: Từ 01/06/2016, thuê bao MobiFone có khả năng sử dụng mã gọi quốc tế VoIP 1313 (Cách gọi: 1313 + 00 + Mã nước + Mã vùng + Số điện thoại người nhận) để được hưởng ưu đãi lên đến hơn 80% so với giá cước gọi quốc tế thông thường đến 25 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới. Để dùng gói cước Global Saving thuê bao phải vận hành hai chiều và đã đăng ký mở hướng gọi quốc tế. Nếu thuê bao bị khóa một chiều và gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn, bạn không dùng được sản phẩm và không được hoàn tiền. Sau khi được mở hai chiều, nếu gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn và thời lượng dùng, bạn tiếp tục được sử dụng mà không cần phải đăng ký lại.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ Chuyển vùng Quốc Tế MobiFone có khả năng bạn chưa biết. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm mua một sim số đẹp nhà mạng MobiFone, đừng ngần ngại liên hệ HOTLINE 024.6666.6666 để được tư vấn và giải dáp toàn bộ thắc mắc nhé!

Các câu hỏi về chuyển vùng quốc tế mobifone là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển vùng quốc tế mobifone là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển vùng quốc tế mobifone là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển vùng quốc tế mobifone là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển vùng quốc tế mobifone là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển vùng quốc tế mobifone là gì

Các hình ảnh về chuyển vùng quốc tế mobifone là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về chuyển vùng quốc tế mobifone là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về chuyển vùng quốc tế mobifone là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment