Chuyên viên thẩm định tín dụng tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chuyên viên thẩm định tín dụng tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Chuyên viên thẩm định tín dụng tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chuyên viên thẩm định tín dụng tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Chuyên viên thẩm định tín dụng tiếng Anh là gìChuyên viên tín dụng (tiếng Anh: Loan Officer) là đại diện của một ngân hàng, tổ chức tín dụng hoặc tổ chức tài chính khác hỗ trợ người vay trong quy trình đăng kí khoản vay.

Chuyên viên thẩm định tín dụng tiếng Anh là gì

Ảnh minh họa. Nguồn: KeyBank.

Khái niệm

Chuyên viên tín dụng trong tiếng Anh là Loan Officer.

Chuyên viên tín dụng là đại diện của một ngân hàng, tổ chức tín dụng hoặc tổ chức tài chính khác hỗ trợ người vay trong quá trình đăng kí khoản vay. Chuyên viên tín dụng thường được gọi là chuyên viên cho vay thế chấp vì đó là loại cho vay phức tạp và tốn kém nhất mà hầu hết người tiêu sử dụng đều gặp phải. tuy nhiên, hầu hết các chuyên viên tín dụng hỗ trợ người tiêu sử dụng và chủ công ty nhỏ với nhiều khoản vay có bảo đảm và không có bảo đảm.

Chuyên viên tín dụng phải có kiến thức toàn diện về các danh mục cho vay, các qui tắc và qui định của ngành ngân hàng và các tài liệu rất cần thiết để có được một khoản vay.

Tùy từng loại hình Doanh nghiệp, loan officer có thể được gọi bằng thường xuyên tên khác nhéu như: nhân viên cho vay, chuyên viên thẩm định tín dụng, chuyên viên tài chính ngân hàng,

Công việc của Chuyên viên tín dụng

Chuyên viên tín dụng là người LH trực tiếp cho hầu hết những người vay đang muốn vay từ một định chế tài chính. Toàn bộ quy trình có thể được xử lí qua internet, nhưng hầu hết người tiêu dùng có thể vẫn muốn có một người cung cấp toàn bộ thông tin cho một giao dịch tốn kém và phức tạp.

Trên thực tế, lí do tại sao các ngân hàng có nhiều văn phòng chi nhánh là vì họ cần phải có chuyên viên tín dụng xử lí các giao dịch của những người vay tiềm năng. Chuyên viên tín dụng có kiến thức về tất cả những loại cho vay khác nhéu được cung cấp bởi định chế tài chính mà họ đại diện, và có thể tư vấn cho người vay về các lựa chọn tốt nhất đối với nhu cầu của họ.

Họ cũng có khả năng tư vấn cho người vay tiềm năng về loại khoản vay mà họ có thể đủ điều kiện để nhận. Chuyên viên tín dụng chịu trách nhiệm về qui trình sàng lọc ban đầu và không được phép xử lí cấp khoản vay cho người không phục vụ bắt buộc của bên cho vay.

Khi một người vay và một chuyên viên tín dụng đồng ý tiến hành khoản vay, chuyên viên tín dụng sẽ giúp chuẩn bị hồ sơ. Chuyên viên tín dụng sau đó chuyển đơn đăng kí sang bộ phận thẩm định, người sẽ đánh giá có khả năng tín dụng của người vay.

Nếu khoản vay được phê duyệt, chuyên viên tín dụng có trách nhiệm chuẩn bị các tài liệu phù hợp và các tài liệu kết thúc khoản vay.

một số khoản vay có qui trình phức tạp hơn. Các khoản vay có của cải/tài sản bảo đảm thường bắt buộc nhiều tài liệu hơn các khoản vay không có của cải/tài sản bảo đảm. Các khoản vay thế chấp đòi hỏi nhiều tài liệu theo qui định pháp luật địa phương.

một vài chuyên viên tín dụng được thưởng tiền hoa hồng cho những giao dịch cho vay thành công. Hoa hồng này là một khoản phí trả trước và thường có thể thương lượng được giữa hai bên. Phí hoa hồng thường cao nhất đối với các khoản vay thế chấp.

(Theo Investopedia)

Chuyên viên thẩm định tín dụng tiếng Anh là gì

Khoản vay tiếp sức (Swingline Loan) là gì? Cách hoạt động, ưu điểm và nhược điểm                                          06-04-2020                                        Khoản vay xây dựng (Construction Loan) là gì? Đặc điểm                                          29-03-2020                                        Khoản vay khổng lồ (Jumbo Loan) là gì? Đặc điểmCác câu hỏi về chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì


Các hình ảnh về chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về chuyên viên thẩm định tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment