Vietcombank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Nhận Được? – Ngân hàng 24h

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Vietcombank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Nhận Được? – Ngân hàng 24h thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Vietcombank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Nhận Được? – Ngân hàng 24h trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vietcombank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Nhận Được? – Ngân hàng 24h”

Đánh giá về Vietcombank Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Nhận Được? – Ngân hàng 24h


Xem nhanh
chuyển tiền vcb digibank, chuyển tiền bằng điện thoại ứng dụng vcb digibank rất nhiều người đã chuyển tiền nhầm, chuyển tiền không đúng cách gây mất tiền, video này hy vọng sẽ giúp cho các bạn có kiến thức chuyển tiền đúng, tránh mất mát khi thực hiện lệnh chuyển tiền.


----------❤️----------

© Bản Quyền Thuộc Về chanel hay -No Coppy
✔️ ---------❤️----------
© Mọi Vi Phạm sẽ bị sử lý Theo Điều Khoản YouTube

----------❤️----------
✔️Chào mừng các bạn đến với chanel mình
chúc các bạn sức khỏe và thành công
mong những chia sẻ mình giúp ích cho các bạn
các bạn đăng ký kênh ủng hộ mình nhé.xin cảm ơn!
👉subscribe free
https://bit.ly/2l4TrAL​

Chuyển tiền ngân hàng Vietcombank hôm qua nhưng hôm nay người nhận báo chưa nhận được, lo sợ chuyển nhầm, sợ mất tiền…nhiều người thắc mắc khi chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank sẽ mất bao nhiêu lâu thì nhận được. Hôm nay, Nganhéng24h.vn sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về thời gian chuyển và nhận tiền ngân hàng  Vietcombank, chuyển tiền khác ngân hàng thì mất bao lâu sau khi đọc xong mọi người sẽ giảm bớt phần lo lắng và tin tưởng vào ngân hàng mình đang sử dụng hơn.

Chuyển tiền khác ngân hàng là gì?

Chuyển tiền khác ngân hàng là cách thức chuyển tiền mà các ngân hàng Việt Nam Hiện tại đang cung ứng cho khách hàng. Thay vì chỉ chuyển tiền, gửi tiền cho những người có cùng tài khoản Vietcombank thì khách hàng có khả năng chuyển tiền từ thẻ Vietcombank đến các tài khoản ngân hàng Agribank, Vietinbank, VPbank, Techcombank…

Việc chuyển khoản khác ngân hàng là do hệ thống ngân hàng Việt Nam Hiện tại được quản lý bởi ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hệ thống ngân hàng Việt Nam đã có sự liên kết với nhau nên việc chuyển tiền qua lại giữa các ngân mỗi ngày càng thuận tiên, đơn giản và nhénh chóng hơn.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Mỗi ngân hàng sẽ có áp dụng mỗi mức phí chuyển tiền khác nhau cho nên khách hàng khi chuyển tiền cho thường xuyên ngân hàng cũng thắc mắc việc chuyển cho ngân hàng Agribank lại khác, chuyển cho Techcombank lại khác. hiện nay, bên cận cách chuyển tiền truyền thống tại quầy ngân hàng Vietcombank thì để chuyển tiền khác ngân hàng khách hàng có khả năng sử dụng các sản phẩm Internet Banking hay các ứng dụng ví điện tử như ViettellPay, Ví Momo, Zalo Pay…

✅ Mọi người cũng xem : pháp danh tiếng anh là gì

Chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mất bao lâu?

Chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank là khách hàng sử dụng tài khoản Vietcombank để chuyển tiền cho những người có tài khoản ngân hàng khác như Agribank, Sacombank, Techcombank…

Thời gian chuyển tiền khác ngân hàng tùy thuộc vào thời điểm người gửi chuyển thì có những trường hợp sau:

 • Chuyển tiền liên ngân hàng buổi sáng thường tiền sẽ nhận được sau vài tiếng hoặc vào buổi chiều.
 • Chuyển tiền vào buổi chiều có thể nhận sau vài tiếng hoặc người chuyển chuyển quá sát giờ nghỉ chiều của nhân viên ngân hàng thì thương vào 8 -9h sáng hôm sau người nhận mới có tiền vào tài khoản.
 • Chuyển tiền vào thứ 7, nếu khách hàng Vietcombank chuyển tiền vào sáng thứ 7 thì nhanh nhất là sau 2 tiếng tiền sẽ vào tài khoản người nhận nhưng nếu chuyển vào thời gian từ 10 – 12h thì có khả năng đến thứ 2 người nhận mới có tiền vào tài khoản.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thời gian chậm nhất là 3 ngày đối với các ngân hàng khác, nên khi chuyển tiền nên cân thời gian giờ hành chính của ngân hàng để chuyển nhanh chóng hơn.

Chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank

Cùng ngân hàng Vietcombank thì mọi thao tác chuyển tiền trở nên đơn giản hơn, mọi người có thể thao tác ngay trên Mobile [email protected] của Vietcombank. hình thức nhénh chóng dễ thực hiện, chuyển tiền nhanh sau 10 -15 phút nếu cùng ngân hàng Vietcombank. Ngay sau khi báo giao dịch thành công người nhận sẽ nhận được thông báo ngay lập tức tiền vào tài khoản.

Tham khảo thêm: chuyển tiền trong Vietcombank mất bao lâu

✅ Mọi người cũng xem : ielts là gì

Cách chuyển tiền nhanh Vietcombank sang ngân hàng khác

Bên cạnh cách thức chuyển tiền truyền thống tại ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank với thường xuyên hồ sơ, hồ sơ mất thời gian thì Hiện tại đã có nhiều phương thức chuyển tiền nhanh, an toàn và thuận tiện lợi bằng cách trực tuyến. Duới đây là một số cách chuyển tiền nhanh mà khách hàng có khả năng sử dụng.

Chuyển tiền ngân hàng Vietcombank

✅ Mọi người cũng xem : thực tiễn là gì

Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy Vietcombank

Phương thức này có thường xuyên bất tiện nhưng vẫn được nhiều người sử dụng. có khả năng là do tập tính, do không rành về công nghệ, do tâm lý không tin tưởng phương thức online. Đến ngân hàng Vietcombank để chuyển tiền cho ngân hàng khác thì người gửi phải điền thông tin chuyển tiền thủ công vào mẫu đơn chuyển tiền ngân hàng của Vietcombank bao gồm thông tin:

 • Tên, địa chỉ, sđt, CMND người gửi và tên, địa chỉ, CMND, sđt, số tài khoản/số thẻ ngân hàng người nhận và chi nhánh ngân hàng nhận.
 • Nộp phí chuyển tiền theo quy định của ngân hàng Vietcombank

Với cách thức này thì nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin ngân hàng của người nhận tại ngân hàng liên kết sau đó chuyển đến tài khoản nhận cho nên đổi lại thời gian người gửi chờ đợi lâu ở ngân hàng thì người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi nhân viên ngân hàng thực hiện thao tác chuyển tiền trên hệ thống ngân hàng.

✅ Mọi người cũng xem : quần umi là gì

Chuyển tiền liên ngân hàng qua điện thoại

Ngân hàng Vietcombank đã đưa vào ứng dụng sản phẩm chuyển tiền trực tuyến bằng Mobile [email protected] Ứng dụng cho phép chuyển tiền trong ngân hàng Vietcombank, chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán các loại hóa đơn…

Để chuyển tiền nhénh và thuận tiện bằng điện thoại thông minh thì người sử dụng tài khản ngân hàng Vietcombank phải:

 • Đăng ký dùng sản phẩm Internet Banking của ngân hàng Vietcombank.
 • Tải ứng dụng Mobile [email protected] Vietcombank về điện thoại.

Thao tác chuyển tiền như sau:

 • Bước 1: Đăng hập tài khoản Mobile [email protected] mà ngân hàng cấp khi đăng ký sản phẩm
 • Bước 2: Chọn ” Chuyển tiền” => ” Chuyển tiền tới ngân hàng khác qua số tài khoản”
 • Bước 3: Điền thông tin gồm: Thông tin người chuyển, người hưởng, thông tin giao dịch

( Lưu ý: Thông tin điền chính xác, đặc biệt thông tin chi nhánh ngân hàng)

 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin giao dịch bằng mã OTP gửi về điện thoại và sau đó nhập mã OTP và hệ thống báo giao dịch hoàn thành.

(Lưu ý: Nên lưu lại thông tin giao dịch bằng cách chụp màn hình hoặc nhấn vào lưu danh bạ thụ hưởng)

Với cách chuyển tiền qua điện thoại thì thao tác và thời gian chuyển tiền nhénh hơn nhưng với những ai chưa biết hoặc không biết về các công nghệ thì sẽ gặp khó khăn. Sau khi chuyển tiền bằng hệ thống Banking thì nhân viên ngân hàng tiếp nhận và chuyển số tiền đó sang ngân hàng mà tài khoản bạn chuyển đến cho người nhận. Thời gian có khả năng sau 2 -3 tiếng tùy ngân hàng. Thậm chí là 1-2 ngày theo lịch nghỉ và làm việc của nhân viên ngân hàng.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu cá lăng chuối đậu

Chuyển tiền ngân hàng Vietcombank qua ví điện tử

một số app có thể dùng để chuyển tiền ngân hàng Vietcombank sang các ngân hàng khác như Viettelpay, Zalo Pay, Momo… Người dùng có thể tải các app về đăng ký tài khoản sử dụng. Để chuyển tiền ngân hàng thẻ Vietcombank sang ngân hàng khác thì khách hàng nạp tiền vài tài khoản ví sau đó sử dụng tài khoản vừa nạp vào ví điện tử chuyển sang các tài khoản ngân hàng khác một cách nhanh chóng, an toàn.

một số ví điện tử hiên nay

Hiện tại các ví điện tử trên đã có kết nối với hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam, cho nên việc chuyển tiền thay vì chuyển tiền trực tiếp thì khách hàng được hỗ trợ bởi bên thứ 3 một cách tiện. Thời gian nhận tiền của người hưởng cũng tuân theo giờ của các ngân hàng. Sau 1-2 tiếng là có khả năng nhận được tiền.

Chuyển tiền Vietcombank sang ngân hàng khác qua cây ATM

Phương thức tuy truyền thống nhưng cũng khá là thuận tiện và nhanh. Tại các trụ cây ATM Vietcombank trên toàn quốc cho phép chuyển tiền trục tiếp tại cây bằng các thao tác dễ dàng. Thời gian nhận tiền của người hưởng cũng khá nhénh nếu như người gửi chọn thời điểm giờ hành chính của các ngân hàng.

Nạp thẻ vào ATM => Nhập mã Pin => Chuyển tiền => Chuyển tiền khác ngân hàng => Nhập số thẻ của người nhận => Nhập số tiền => Tiến hành chuyển.

cách thức dễ dàng cho mọi người biết dùng cây ATM, không cần tốn quá nhiều thời gian chờ đợi ở ngân hàng hay tìm cách tải và học các app của ngân hàng. Tiền chuyển đi nhanh chóng đến tay người nhận.

Xem thêm: cách chuyển khoản vietcombank qua tin nhắn

✅ Mọi người cũng xem : danh từ là gì lớp 5

Hạn mức chuyển tiền của các ngân hàng

Khi chuyển tiền ở ngân hàng Vietcombank thì quý khách hàng nên lưu ý đến hạn mức chuyển tiền của các ngân hàng khác để tránh phiền phức và tốn thời gian.

Thường chuyển tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch Vietcombank thì người gửi chỉ được phép chuyển theo ý muốn, không giới hạn số tiền nên việc chuyển số tiền lớn thì nên đến ngân hàng để đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Chuyển tiền nhénh qua Internet Banking thì người gửi có khả năng chuyển 2 – 3 tỷ trong một lần giao dịch.

Phí chuyển tiền Vietcombank sang ngân hàng khác tùy vào người gửi lựa chọn, nếu chuyển trực tiếp tại quầy thì phí đó người gửi phải trả còn chuyển qua Internet banking thì có thể người gửi hoặc người nhận trả.

Phí chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng Vietcombank hiện nay là:

 • Tối thiểu 20.000 VNĐ
 • Tối đa là 2.000.000 VNĐ

✅ Mọi người cũng xem : ban ngành đoàn thể là gì

Lưu ý khi chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank

Để không mất qua thường xuyên thời gian hay gặp sự cố, tiền đến tài khoản gửi nhénh thì khách hàng lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Phí chuyển tiền ngân hàng vào cuối tuần sẽ cao hơn so với các ngày trong tuần. Vì vậy khi chuyển tiền để đươc chuyển nhénh chóng qua tài khoản nhận thì người gửi phải chuyển vào các ngày trong tuần.
 • Thời gian gửi: Buổi sáng nên gửi vào lúc 8h30 – 10h30 để người nhận ngay trong buổi sáng. Chiều chuyển trong khoảng thời gian 14h30 – 16h để có thể nhận ngay trong buổi chiều.
 • Nếu gửi vào sáng thứ 7 thì gửi càng sớm càng tốt. Không gửi vào khung giờ 11h  giờ đó ngân hàng sẽ chuyển vào ngày thứ 2.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng nhanh thì chú ý hạn mức cho phép chuyển của mỗi ngân hàng.
 • Nếu sau thời gian chuyển 4 – 5 ngày mà người nhận báo chưa nhận được tiền thì liên hê gấp ngân hàng Vietcombank để tìm hiểu tác nhân và cách giải quyết. Thông thường nếu chuyển khoản nhầm thì người gửi cần liên hệ gấp ngân hàng để làm Thủ tục nhận lại tiền.

chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì

Lưu ý về thời gian khi chuyển tới ngân hàng khác qua ngân hàng nhà nước hạn chót từ: 15h30 phút cùng ngày trong tháng, hoặc 16h30 phút 2 ngày làm việc cuối cùng của tháng

 1. Lệnh chuyển khoản được lập trước thời hạn chót của ngày làm việc sẽ được VCB xử lý chuyển đến NH hưởng ngay trong ngày.
 2. Lệnh được lập sau thời hạn chót của ngày làm việc hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần/ngày nghỉ lễ: VCB trích nợ ngay TK của Quý Khách và chuyển lệnh tới NH

Với thắc mắc, lo lắng không biết Vietcombank chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu thì Đừng quá lo lắng khi chuyển tiền mà người nhận báo chưa nhận được tiền. Tiền của bạn sẽ không mất đâu, việc chuyển tiền chậm là do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan cho nên khi chuyển tiền khác ngân hàng Vietcombank khách hàng nên lựa chọn thời điểm mà công ty chúng tôi đã gợi ý ở trên.

Chuyển tiền khác ngân hàng có khi mất 30 – 50 phút nhưng cũng có khi mất đến 2 – 3 ngày  là chuyện bình thường nên những ai đang lo lắng thì có thể yên tâm. Nếu sau thời gian 4 -5 ngày và tiền không đến tài khoản nhận thì LH ngay ngân hàng để tìm hiểu.Các câu hỏi về chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì


Các hình ảnh về chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về chuyển tiền tới ngân hàng khác qua nhnn là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment