Cách chuyển tiền qua cây ATM cho nhau thành công 100%

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách chuyển tiền qua cây ATM cho nhau thành công 100% thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách chuyển tiền qua cây ATM cho nhau thành công 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách chuyển tiền qua cây ATM cho nhau thành công 100%”

Đánh giá về Cách chuyển tiền qua cây ATM cho nhau thành công 100%


Xem nhanh
1Cách chuyển khoản tại cây ATM( Agribank) cho người thân tiền
2 và chuyển tiền bằng mã và bằng số điện thoại cho người thân không có thẻ mà vẫn rút được tiền tại cây ATM.
https://www.youtube.com/watch?v=Tt_kcS5o7HE

Những ngân hàng có liên th​​​​ông mạng lưới ATM​​ với nhau qua liên minh thẻ NAPAS (trước đây là Banknetvn và đã sáp nhập với Smartlink) thì có thể chuyển khoản qua thẻ ATM cho nhéu.

Mặc dù Hiện tại có rất thường xuyên phương thức để chuyển tiền thuận tiện lợi như Internet Banking, SMS banking, giao dịch tại ngân hàng…mặc khác phương thức chuyển tiền qua cây ATM vẫn được thường xuyên người dùng

tìm hiểu về tính năng chuyển tiền qua ATM

Hiện tại các ngân hàng có thường xuyên loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ nhưng tính năng chuyển tiền qua cây ATM chỉ áp dụng cho 2 loại chính là thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

Thẻ ghi nợ (thường gọi là thẻ ATM) có số lượng người dùng chiếm gần 90% tại Việt Nam nên chính xác là đang tìm hiểu thông tin về dịch vụ chuyển khoản qua ATM của thẻ ghi nợ.

Chuyển tiền qua cây ATM cũng có 2 hình thức là chuyển cùng ngân hàng và khác ngân hàng:

✅ Mọi người cũng xem : độ mờ da gáy là gì

Chuyển khoản qua ATM trong nội bộ ngân hàng

Việc chuyển tiền giữa các tài khoản trong một ngân hàng cực kì dễ dàng. Bạn chỉ cần ra cây ATM và thực hiện việc chuyển tiền một cách nhénh gọn với mức phí rất thấp, thông thường phí chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng là 1.100 VND/lần chuyển.

Chuyển khoản qua ATM trong nội bộ ngân hàng

 Chuyển tiền giữa các ngân hàng cực kì dễ dàng

✅ Mọi người cũng xem : 1 bát bún bao nhiêu calo

Chuyển tiền ATM khác ngân hàng

Để biết được những ngân hàng nào có khả năng chuyển tiền qua ATM cho nhéu, bạn cần biết được các ​ngân ​​h​​àng đó có tham gia mạng lưới NAPAS hay không.

 Hướng dẫn chuyển tiền ATM khác ngân hàng mới nhất 

Hiện tại có 38 ​ngân ​​h​​àng liên th​​​​ông mạng lưới ATM tại Việt Nam​​

STTNgân hàngSTTNgân hàngSTTNgân hàng
1BIDV14BaovietBank27DongABank
2Vietcombank15ACB28VietcapitalBank
3Eximbank16Maritime Bank29NCB
4MBBank17SHB30VNCB
5Agribank18VPBank31Kiên Long
7Vietinbank20SCB33VietBank
8TPBank21OCB34Oceanbank
9Seabank22HDBank35GPBank
10VietABank23NamABank36PVcombank
11VIB24SaigonBank 37 Industial Bank
12BacABank25ABBank 38 Co-opBank
13Hongleong Bank26Woori Bank  

Những ngân hàng trong danh sách trên có khả năng dễ dàng chuyển tiền qua thẻ ATM cho nhau một cách dễ dàng và dễ dàng. mặc khác chuyển tiền khách ngân hàng sẽ mất thêm một khoản phí do ngân hàng quy định.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu tôm càng 5 ri

Hướng dẫn chuyển tiền qua cây ATM

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để chuyển tiền qua cây ATM thì có thể xem hướng dẫn dưới đây. Thông thường các bước chuyển khoản qua ATM thực hiện như sau:

Chuyển tiền cùng ngân hàng

Bạn cần phải tìm đến địa điểm cây ATM cùng ngân hàng hoặc cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng của bạn để tiến hành giao dịch chuyển tiền.

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy

Cho thẻ vào máy

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt, hoặc tiếng Anh

Chọn ngôn ngữ

Bước 3: Nhập mã PIN hay còn gọi là mật khẩu của thẻ ATM

Nhập mã PIN, tức là nhập mật khẩu của thẻ ATM

Bước 4: Chọn chức năng “Chuyển tiền, hoặc chuyển khoản” trong danh sách các chức năng. Chọn tiếp chức năng “chuyển cùng ngân hàng”.

Chọn chuyển tiền hoặc chuyển khoản

Bước 5: Nhập số tài khoản của người cần chuyển. Màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên của tài khoản đó để bạn kiểm tra lại có đúng người không, đây chính là bước giúp bạn kiểm tra có gõ nhầm số nào trong các chữ số tài khoản người nhận không. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích giúp khách hàng tránh mất thời gian chuyển tiền lại nếu bị sai tài khoản.

Nhập số tài khoản của người cần chuyển

Bước 6: Nhập số tiền cần chuyển. Màn hình cây ATM sẽ hiển thị lần cuối thông tin bao gồm: người chuyển, người nhận, số tài khoản người nhận, tên tài khoản người nhận để các bạn xác nhận lại các thông tin này lần cuối.

Nhập số tiền cần chuyển

Bước 7: Chọn Đồng ý ATM sẽ tiến hành chuyển tiền và thông báo chuyển khoản thành công.

Chọn đồng ý ATM sẽ tiến hành chuyển

Chuyển tiền ATM khác ngân hàng

một vài cây ATM cho phép khách hàng chuyển tiền cho tài khoản thẻ hoặc tài khoản ngân hàng khác. Cách chuyển khoản sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy sau đó nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn chức năng chuyển khoản.
 • Bước 2: Chọn “chuyển khoản khác ngân hàng”. Màn hình sẽ liệt kê danh sách ngân hàng có thể chuyển khoản đến.
 • Bước 3: Nhập “Số thẻ/ Số tài khoản” ngân hàng người nhận.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển khoản
 • Bước 5: Xác nhận thông tin chuyển khoản để hoàn tất quá trình chuyển tiền. Xem lại toàn bộ thông tin quan trọng như tên tài khoản và số tài khoản đã chính xác chưa rồi nhấn “đồng ý”. Hệ thống thông báo thành công là đã hoàn tất giao dịch.

✅ Mọi người cũng xem : cơ chế một cửa là gì

Chuyển tiền qua ATM bao lâu nhận được?

Trường hợp chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng, sau khi thực hiện lệnh chuyển tiền, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền trong khoảng vài phút, tối đa là 10 phút.

Với trường hợp chuyển khoản khác ngân hàng qua ATM, thời gian người thụ hưởng nhận được tiền sẽ lâu hơn, chậm nhất là 2 – 3 tiếng. Nếu ngày chuyển khoản trùng với ngày nghỉ thì đến ngày làm việc tiếp theo, tài khoản người thụ hưởng mới có thể nhận được tiền.

Hạn mức chuyển tiền qua cây ATM

Về hạn mức chuyển tiền qua cây ATM, các ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau. mặc khác, nhìn chung số tiền có khả năng chuyển khoản qua ATM giao động trong khoảng 50.000.000 VND/lần, 500.000.000 VND/ngày và không giới hạn số lần chuyển.

Phí chuyển tiền qua cây ATM

Mỗi ngân hàng có thể có những quy định về mức phí chuyển tiền khác nhau và còn có khả năng phụ thuộc vào từng chi nhánh gửi mức giao dịch cũng có thể khác nhéu nhưng cũng không chênh lệch quá nhiều. Đa số phí chuyển khoản qua ATM tại các ngân hàng thường:

 • Chuyển tiền cùng hệ thống cùng tỉnh: 3.300 VND/lần
 • Chuyển tiền khác ngân hàng: 11.000 VND/lần

Xem thêm về các cách nạp tiền vào thẻ ATM khác

Lưu ý khi chuyển tiền qua cây ATM

Để đảm bảo quá trình chuyển tiền qua cây ATM được an toàn và đúng, chính xác bạn cần lưu ý thực hiện những điều sau:

 • Chọn những cây ATM ở nơi đông người qua lại: cây ATM ở những nơi vắng vẻ thường dễ bị kẻ gian cài đặt thiết bị đánh cắp mật khẩu. do đó bạn nên lựa chọn cây ATM ở những vị trí đông người qua lại để đảm bảo an toàn hơn.
 • Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền: bước này rất quan trọng đảm bảo bạn chuyển tiền đến đúng người, đúng tài khoản và số tiền cần chuyển.
 • sử dụng tay che mã Pin khi thao tác trên cây ATM: hành động này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn bảo vệ được tài khoản, tránh để người xung quanh  hoặc các camera của kẻ gian gắn ở cây ATM thấy được mật khẩu của thẻ ATM. của bạn.
 • Quan sát xem cây ATM có gì bất thường không: đã có thường xuyên trường hợp kẻ gian gắn camera quay trộm và lấy cắp được thông tin tài khoản của khách hàng để thực hiện các giao dịch rút tiền trái phép. do đó bạn cần dành một chút thời gian để quan sát xung quanh. Nếu có điều gì bất thường thì tốt nhất là di chuyển sang một cây ATM khác an toàn hơn.

Hướng dẫn đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng

Việc sở hữu một chiếc thẻ ATM thật là tiện lợi với dịch vụ chuyển khoản và rút tiền. tuy nhiên chuyển tiền qua cây ATM vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro do đó bạn cần thực hiện những lưu ý trên để bảo vệ tài khoản thẻ ATM của mình. Các câu hỏi về chuyển tiền qua the atm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển tiền qua the atm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển tiền qua the atm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển tiền qua the atm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển tiền qua the atm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển tiền qua the atm là gì


Các hình ảnh về chuyển tiền qua the atm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về chuyển tiền qua the atm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về chuyển tiền qua the atm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment