Chuyển tiền nhanh 24/7 vào tài khoản ngân hàng miễn phí, an toàn | Timo

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chuyển tiền nhanh 24/7 vào tài khoản ngân hàng miễn phí, an toàn | Timo thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Chuyển tiền nhanh 24/7 vào tài khoản ngân hàng miễn phí, an toàn | Timo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chuyển tiền nhanh 24/7 vào tài khoản ngân hàng miễn phí, an toàn

Đánh giá về Chuyển tiền nhanh 24/7 vào tài khoản ngân hàng miễn phí, an toàn | Timo


Xem nhanh
Video này sẽ giúp các bạn chuyển tiền đến số điện thoại đăng ký tài khoản ViettelPay và cả chuyển tiền đến số tài khoản mọi ngân hàng bằng ứng dụng viettelPay.
Các cách Nạp tiền và Rút tiền ViettelPay: https://youtu.be/VDkUin3Rs8k

#chuyentiendensodienthoai #chuyentiendensotaikhoan #viettelpay

--------------------------------------------
Ham vọc vạch - Ham chia sẻ

Mọi thắc mắc hoặc có ý tưởng hay các bạn liên hệ:
Mail: [email protected]


#hamvocvach #chiasehuuich #thuthuathay

Cách chuyển tiền đến số điện thoại, cách chuyển tiền đến sdt viettelpay, cách chuyển tiền đến stk ngân hàng, cách chuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng bằng viettelpay, chuyển tiền tới stk ngân hàng qua viettelpay, chuyển tiền miễn phí tới tk ngân hàng, chuyển tiền tới sdt miễn phí, chuyển tiền nhanh tới số điện thoại, chuyển tiền nhanh tới stk ngân hàng, chuyển tiền nhanh 24/7 miễn phí,Chuyển tiền nhénh 24/7 giải quyết được nhu cầu của những người quá bận rộn để đến quầy giao dịch, hay cần chuyển tiền vào ngày lễ, ngoài giờ làm việc của ngân hàng. Hơn nữa, sản phẩm này có khả năng giúp chuyển tiền nhanh chóng chỉ trong vài phút. Vậy làm sao để sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7? Cùng ngân hàng số Timo tìm hiểu ngay nha!

Xem thêm: 5 cách chuyển tiền qua điện thoại không cần thẻ ATM.

Menu Ẩn
1. sản phẩm chuyển tiền 24/7 là gì?
2. cách thức hoạt động của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7
3. Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhénh 24/7
4. Hướng dẫn chuyển tiền 24/7 nhénh và miễn phí qua ứng dụng Timo
4.1. Cách chuyển tiền nhanh 24/7 – Khác ngân hàng
4.2. Cách chuyển tiền 24/7 – Cùng là thành viên Timo
5. TOP 5 Ngân hàng cho phép chuyển tiền 24/7 miễn phí 2022
5.1. Ngân hàng số Timo
5.2. Ngân hàng Techcombank
5.3. Ngân hàng Eximbank 
5.4. Ngân hàng Bắc Á
5.5. Ngân hàng MSB
6. Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo
7. Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

sản phẩm chuyển tiền 24/7 là gì?

Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 là sản phẩm cho phép chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng này sang tài khoản tại ngân hàng khác không cùng hệ thống. Để dùng sản phẩm này, người gửi và người nhận bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng. 

Các giao dịch chuyển tiền 24/7 đều đặn có thể thực hiện nhénh chóng, mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Giải quyết được các vấn đề thường gặp như khi cần giao dịch ngoài giờ hành chính, cần chuyển tiền gấp, đang đi du lịch,…

Với tính năng chuyển tiền nhanh này của Internet/Mobile banking, người nhận sẽ không phải chờ lâu mà có khả năng nhận tiền ngay chỉ sau vài phút.

dịch vụ chuyển tiền 24/7 là gì?
Chuyển tiền nhanh 247 giúp người nhận không phải chờ đợi quá lâu (Nguồn: Internet)

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhénh 24/7

dịch vụ chuyển tiền 24/7 ngày càng được ưa chuộng, do có thường xuyên ưu điểm vượt trội hơn so với các cách thức chuyển khác. Mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, cụ thể như:

 • Tiết kiệm thời gian: Giao dịch chuyển tiền 24/7 được thực hiện với thời gian thực, người nhận có khả năng nhận được tiền ngay sau đó (từ 1-2 phút).
 • Thực hiện mọi lúc mọi nơi: Khi chuyển tiền tại quầy, nếu thực hiện giao dịch sau 15h thì phải đợi đến ngày hôm sau người nhận mới có thể nhận được tiền. Nhưng với cách thức chuyển tiền 24/7, bạn có khả năng thực hiện giao dịch tại bất cứ đâu thông qua Internet banking, Mobile banking mà không cần đến ngân hàng. Giao dịch có khả năng thực hiện ngay cả trong ngày nghỉ, lễ tết, bất cứ khi nào mà người nhận có khả năng nhận tiền chỉ sau vài phút.
 • Chấp nhận nhiều loại thẻ: dịch vụ chuyển tiền khác ngân hàng 24/7 chấp nhận cho cả thẻ ghi nợ nội địa, thẻ quốc tế và thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ không bị giới hạn về không gian và thời gian chuyển tiền cũng như nhận tiền.
 • dễ dàng theo dõi trạng thái giao dịch: Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền xong, hệ thống ngân hàng sẽ thông báo kết quả, tình trạng giao dịch để khách hàng đơn giản theo dõi được tài khoản của mình.

Hướng dẫn chuyển tiền 24/7 nhénh và miễn phí qua ứng dụng Timo

Cách chuyển tiền nhanh 24/7 – Khác ngân hàng

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn chọn nút tính năng Chuyển tiền (⇆). Đặc biệt, nút chuyển tiền của Timo được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại, giúp bạn không phải tốn thường xuyên thời gian để cuộn tìm.
 • Bước 3: Chọn Người nhận mới
 • Bước 4: Chọn Nơi chuyển tiền mới. Có 3 lựa chọn cho bạn:
  • Chuyển tiền 24/7 cho thành viên Timo: Dành cho việc chuyển khoản cùng ngân hàng Timo. Bạn có thể nhập số thẻ / số tài khoản / email thành viên Timo muốn chuyển tiền tới là sẽ hiện ra đầy đủ thông tin người nhận tiền cho bạn.
  • Chuyển tiền 24/7 cho ngân hàng khác: Dành cho bạn chuyển tiền đến thẻ tín dụng hoặc ngân hàng khác không nằm trong danh sách trên.
  • Chuyển tiền 24/7 cho thẻ ghi nợ Debit: Nếu tài khoản bạn chuyển đến nằm trong danh sách liên kết của Timo thì bạn hãy chọn mục này. Timo sẽ rút ngắn thông tin chuyển khoản cho bạn. Bạn chỉ cần nhập số thẻ là thông tin người nhận sẽ hiện ra sẵn cho bạn
 • Bước 5: Nhập số tiền và nội dung chuyển khoản (không bắt buộc).
 • Bước 6: Chọn lưu người nhận vào danh sách để tiện lợi cho những lần chuyển sau không cần nhập thông tin nữa.
 • Bước 7: Kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ thông tin trước khi xác nhận chuyển tiền 24/7.
 • Bước 8: Bạn nhập mã iOTP ngay trên màn hình điện thoại (gồm 4 số ngẫu nhiên) là đã chuyển tiền 24/7 thành công. Mã iOTP chính là phiên bản nâng cấp của mã OTP giúp nâng cao bảo mật khi thực hiện giao dịch.
Cách chuyển tiền nhanh 24/7 - Khác ngân hàng
Cách chuyển tiền nhénh 24/7 khác ngân hàng qua Timo
Trải nghiệm chuyển tiền 247 miễn phí với Timo ngay

Cách chuyển tiền 24/7 – Cùng là thành viên Timo

Chuyển tiền an toàn, nhận ngay lập tức đến thành viên Timo chỉ cần nhập 1 trong 3 thông tin: số tài khoản, số thẻ, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Thông tin người nhận sẽ tự động hiện ra chính xác. đời sống thú vị hơn khi tất cả bạn bè, thân nhân đều có Timo, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống năng động của bạn.

chuyển tiền nhénh

TOP 5 Ngân hàng cho phép chuyển tiền 24/7 miễn phí 2022

✅ Mọi người cũng xem : chuyển vùng quốc tế mobifone là gì

Ngân hàng số Timo

Bất cứ khi nào bạn cần chuyển tiền nhénh cho đối tác, người thân, bạn bè đã có Timo. Không còn mất thời gian điền nhiều thông tin và đóng những loại phí vì ứng dụng Timo hỗ trợ bạn giao dịch nhénh chóng, an toàn. Ứng dụng Timo cung cấp sản phẩm chuyển tiền 24/7 liên ngân hàng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Hầu hết các ngân hàng Việt Nam (trên 20+ ngân hàng) đều đặn thuộc Napas và có khả năng nhận tiền từ Timo bằng cách chuyển tiền nhanh này.

Bên cạnh cách chuyển tiền qua số tài khoản truyền thống, khách hàng sử dụng Timo còn có khả năng trải nghiệm những cách thức chuyển tiền mới mẻ như chuyển tiền qua đường dẫn TimoPay, chuyển tiền bằng mã QR.

Trải nghiệm 3 hình thức chuyển tiền nhanh chóng với Timo
Trải nghiệm 3 hình thức chuyển tiền nhénh chóng với Timo

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7, giúp khách hàng có thể chuyển tiền tới số thẻ và số tài khoản tại ngân hàng khác, bất cứ khi nào. Khách hàng có thể giao dịch trên các dịch vụ: Internet Banking ([email protected] i-bank), Mobile Banking ([email protected] Mobile), ATM…Hạn mức chuyển tiền tối đa lên đến 300 triệu đồng/ giao dịch, với mức phí giao dịch hoàn toàn miễn phí.

✅ Mọi người cũng xem : mất nết là gì

Ngân hàng Eximbank 

Eximbank cho phép các khách hàng cá nhân có tài khoản tại Eximbank dùng miễn phí dịch vụ chuyển tiền 24/7 bằng số tài khoản. Với danh sách hơn 40 ngân hàng đối tác chấp nhận hình thức chuyển khoản này. Hạn mức tối đa 300 triệu đồng/giao dịch, vào giao dịch tối đa 20 lần/ngày.

Ngân hàng Bắc Á

Nhằm hỗ trợ Khách hàng thực hiện các giao dịch không sử dụng tiền mặt, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 giá trị nhỏ (< 500.000 VND) trên kênh Ngân hàng điện tử và kênh ATM cho Khách hàng cá nhân và công ty.

✅ Mọi người cũng xem : ổn định tiếng anh là gì

Ngân hàng MSB

MSB mở rộng phạm vi ưu đãi chuyển khoản 24/7, miễn phí hoàn toàn, không giới hạn số lượng chuyển tiền 24/7 cho tất cả khách hàng (áp dụng với tất cả các gói tài khoản hiện hữu M-Money, M-Pro, M1, M-Business, M-Premier Plus, Kim Phát). 

Xóa đi lo lắng về việc tiền có được chuyển đến không, có nhập đúng thông tin người nhận và nếu chuyển vào cuối tuần, ngày lễ thì tiền có đến không? Chỉ cần điện thoại có Timo hoặc ngay lập tức Chuyển & Nhận tiền – An toàn – Miễn phí.

Hãy tải ứng dụng Timo Digital Bank và mở tài khoản online chỉ trong vài phút bằng công nghệ định danh eKYC. ngoài ra, bạn còn có thể bắt buộc giao thẻ ATM vật lý đến tận nhà trng 5-7 ngày làm việc hoàn toàn miễn phí. Đừng quên trải nghiệm chuyển tiền nhénh 247 miễn phí với Timo nhé!

Tải App TIMO ngay tại đây
 • ✅ Mọi người cũng xem : chế độ giặt nhẹ là gì

  Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng đơn giản mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

  ĐĂNG KÝ NGAY!


Các câu hỏi về chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì


Các hình ảnh về chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment