MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2019

Cập nhật ngày 01/04/2023 bởi mychi

Bài viết MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2019 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2019 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2019”

Đánh giá về MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2019

Xem nhanh
Chuyển tiền miễn phí bằng Ví MoMo không cần phải chờ đợi mỗi lần chuyển cho người thân, bạn bè. Chuyển tiền xong ngay tức thì, chuyển 24/7 không kể cuối tuần. Còn chờ gì nữa, mở Ví MoMo để trải nghiệm ngay!

MOMO là một ví điện tử trên các thiết bị di động cho phép mọi người có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán cực nhanh qua điện thoại di động. MOMO là sản phẩm chính của Doanh nghiệp Cổ phần dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service) được thành lập từ 2007. M-Service là một công ty FinTech hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) với thương hiệu là MoMo.

MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2018 MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2018

công ty đã được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho các sản phẩm như Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ. Và là đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn tại Việt Nam Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB. ngoài ra, M_Service là Doanh nghiệp đầu tiên tại việt nam nhận được một khoản đầu tư khổng lồ, số tiền lên đến 28 triệu USD từ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs. Điều đó làm cho MoMo tự tin để có thể cung cấp các danh mục và dịch vụ mang tầm đẳng cấp thế giới và vượt trội cho mọi người.

Tính đến tháng 4/2018, MoMo đang là ví điện tử đứng đầu về lượng người dùng (6 triệu người sử dụng), các sản phẩm thanh toán thuận tiện ích (hơn 100 dịch vụ thuận tiện ích như nhắc khuyến mãi nạp thẻ, nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng: tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp, vay tiêu dùng…), lượng ngân hàng kết nối và số lượng điểm chấp nhận thanh toán (hơn 4.000 nhà hàng chấp nhận thanh toán) so với những loại ví khác như Ngân Lượng hay Bảo.

Bước 1: Đầu tiên các bạn Tìm kiếm trên App Store với hệ điều hành là iOS hoặc Google Play Store (CH Play) với hệ điều hành là Android với từ khóa “Vi MoMo” và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Hoặc các bạn có thể tải trực tiếp tại đây

  • Momo trên iOS: https://app.appsflyer.com/id918751511?pid=landingpage&c=GTBB
  • Momo trên Android: https://app.appsflyer.com/com.mservice.momotransfer?pid=Landingpage&c=GTBB
Hướng dẫn đăng ký <a href=tài khoản tại MOMO” width=”640″ height=”833″ srcset=”/wp-content/uploads/2022/08/momo-dang-ky-1-1.jpg 553w, https://cdn.blogtienao.com/wp-content/uploads/2018/06/momo-dang-ky-1-1-323×420.jpg 323w, https://cdn.blogtienao.com/wp-content/uploads/2018/06/momo-dang-ky-1-1-15×20.jpg 15w”> Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO

Tiếp theo bạn nhấn vào ứng dụng MoMo vừa mới được tải về, có khả năng bỏ qua giới thiệu nếu bạn muốn. Sau đó bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng hoạt động.

Hướng dẫn đăng ký <a href=tài khoản tại MOMO” width=”800″ height=”681″ srcset= “/wp-content/uploads/2022/08/momo-dang-ky-2.jpg 800w, https://cdn.blogtienao.com/wp-content/uploads/2018/06/momo-dang-ky-2-768×654.jpg 768w, https://cdn.Vietvan.vn/wp-content/uploads/2018/06/momo-dang-ky-2-696×592.jpg 696w, https://cdn.Vietvan.vn/wp-content/uploads/2018/06/momo-dang-ky-2-493×420.jpg 493w, https://cdn.Vietvan.vn/wp-content/uploads/2018/06/momo-dang-ky-2-20×17.jpg 20w”> Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng Momo lên và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo và bấm TIẾP TỤC.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO

Lưu ý: Bạn cần nhập đúng số điện thoại mà bạn đã đăng ký sản phẩm sms banking hoặc đăng ký sản phẩm internet banking.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO

Bước 3: Sau khi ấn vào tiếp tục ở bước 2, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ MoMo chứa mã xác thực gồm 6 chữ số, bạn hãy nhập mã này vào ứng dụng MoMo để xác thực số điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO

Bước 4: Sau bước 3, sẽ hiện ra phần để cho bạn tạo mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn tại Momo. Bạn điền mật khẩu mà mình muốn vào rồi ấn xác nhận. Sau đó bạn điền tên và mail của mình vào.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại MOMO

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

Sau khi tạo mật khẩu thành công, thì bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký Ví MoMo.

Với tài khoản mới đăng ký và đăng ký lâu rồi nhưng chưa tiền hành xác minh định danh danh tính thì chỉ có khả năng thực hiện giao dịch cao nhất là 500.000đ/ngày, và để tăng hạn mức này lên tối đa là 20.000.000đ/ngày, thì bạn cần phải thực hiện định danh Ví.

Bước 1: Để xác thực, bạn vào Ứng dụng MoMo: chọn Ví của tôi > Xác thực

Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo

Bước 2: Sau đó hiện ra xác thực bằng email.

Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo

Bạn ấn vào xác thực, thì nó sẽ hiện một thông báo là đã gửi email xác thực vào email bạn đã đăng ký ở trên

Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo

Bước 3: Vào email và bạn đăng ký lúc đầu ấn vào xác nhận

Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo

Ấn vào phần xác nhận sẽ hiển thị một cửa số mới ghi là xác thực email thành công là bạn đã hoàn thành việc xác thực rồi.

Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo Hướng dẫn xác thực tài khoản tại ví Momo

Việc đầu tiên cần làm để có khả năng sử dụng được ví Momo là bạn phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Tại giao diện chính của MoMo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và trực quan các thuận tiện ích cơ bản như: nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…

Hiện tại MoMo đang là đối tác của 11 ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank và Sacombank (thẻ nội địa).

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo rồi ấn vào phần kết nối tài khoản.

Hướng dẫn kết nối với tài khoản ngân hàng Hướng dẫn kết nối với tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết và ấn vào biểu tượng của ngân hàng đó (ở đây Blog tiền ảo chọn Vietcombank)

Hướng dẫn kết nối với tài khoản ngân hàng Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng

Sau đó truy cập vào ngân hàng trực tuyến của ngân hàng đó và làm theo hình ở dưới

Hướng dẫn kết nối với tài khoản ngân hàng Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng

Đăng nhập vào ứng dụng Momo rồi ấn vào phần “Nạp tiền vào ví”. Có thường xuyên cách nạp tiền vào Ví MoMo và đều rất đơn giản, nhénh và an toàn. Trong bài viết này, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách nạp vào ví MoMo thường nhật nhất là:

Cách 1: Tại gần 4.000 Điểm giao dịch của MoMo: Để biết điểm giao dịch gần nhất, vào tính năng “Tìm điểm Nạp/Rút tiền” trên menu chính của Ứng dụng.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo

Cách 2: Nạp tiền với tài khoản/thẻ ngân hàng. Bạn có thể nạp vào từ 3 nguồn sau:

  • Nguồn tiền từ các tài khoản ngân hàng có kết nối với Ví MoMo (Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, Eximbank, Sacombank).
  • Nguồn tiền từ 25 thẻ ATM nội địa
  • Nguồn tiền Thẻ quốc tế (Visa/Master)
Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo Hướng dẫn nạp tiền vào ví Momo

Tương tự như nạp tiền vào ví, Momo cung cấp cho bạn 2 cách thức rút tiền là Rút về ngân hàng kết nối và rút tiền mặt tại điểm điểm giao dịch

Cách 1: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bạn vào ứng dụng MoMo ấn vào phần “rút tiền”, chọn về ngân hàng kết nối vào làm theo như hình dưới đây

Hướng dẫn rút tiền từ Momo Hướng dẫn rút tiền từ Momo

Cách 2: Rút tiền mặt tại điểm giao dịch

Bạn vào ứng dụng momo ấn vào phần “rút tiền”, chọn tại điểm nạp rút vào làm theo như hình dưới đây (bạn có thể tìm địa chỉ ĐGD khi chọn “Điểm Nạp/Rút” tại màn hình trong ví MoMo.)

Rút tiền mặt tại điểm giao dịch Rút tiền mặt tại điểm giao dịch

Việc rút tiền tại ví Momo sẽ mất 1 khoản phí nhất định. Các bạn có thể theo dõi biểu phí của MoMo tại https://momo.vn/ung-dung-momo/bieu-phi/

Trên đây là bài viết “MOMO là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp/rút tiền tại MOMO mới nhất 2018” của Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết bạn có khả năng đơn giản hơn trong việc tạo tài khoản cũng như xác thực trong ví điện tử MOMO.

Nếu bạn gặp điều kiện trong quá trình đăng ký, xác minh hay nạp và rút tiền tại MOMO thì để lại bình luận bên dưới nhé của Blog tiền ảo, Chúng Tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới nha. Chúc bạn thành công.

Các câu hỏi về chuyển tiền momo là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển tiền momo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển tiền momo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển tiền momo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển tiền momo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển tiền momo là gì

Các hình ảnh về chuyển tiền momo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về chuyển tiền momo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về chuyển tiền momo là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment