TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021 | http://http://vietvan.vn – http://vietvan.vn

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021 | http://http://vietvan.vn – http://vietvan.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021 | http://http://vietvan.vn – http://vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021

Đánh giá về TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021 | http://http://vietvan.vn – http://vietvan.vn


Xem nhanh
► Tham gia nhóm học tập tích lũy tài sản Miễn Phí trên Zalo tại:
https://zalo.me/g/ymnlvu541

► Mở tài khoản đầu tư tài sản tại công ty chứng khoán Techcombank (TCBS) hoàn toàn online tại: https://iwp.tcbs.com.vn/105C041670

► Tích lũy quỹ đầu tư chủ động qua Fmarket: https://fmarket.vn/home?partnerId=66

► Mua Bitcoin sở hữu hoàn toàn online: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=39623479

► Đăng ký Kênh Youtube: https://bit.ly/3vOt1Cb

► Đăng ký người hướng dẫn và đồng hành đầu tư Miễn Phí tại TCBS: https://bit.ly/2R2ufel

►Thư viện tài liệu mẫu biểu tài chính Miễn Phí: https://tiencuatoi.vn/thu-vien-mau-bieu

► Chương trình Coaching 1-1 về độc lập tài chính và sở hữu căn nhà đầu tiên : https://tiencuatoi.vn/coach-tai-chinh-ca-nhan

► Cafe tài chính với Hòa : https://tiencuatoi.vn/cafe-tai-chinh

► Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCmhKY3MhIRPeFS25zyt2g9w/join

► Mở tài khoản đầu tư tài sản tại công ty chứng khoán Techcombank (TCBS) hoàn toàn online tại: https://iwp.tcbs.com.vn/105C041670

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Blog TienCuaToi.

► Cập nhật bài viết mới mỗi ngày tại Blog tài chính cá nhân: https://tiencuatoi.vn

► Nghe mọi lúc về đầu tư trên Kênh Podcast: Tâm Sự Tài Chính:
Apple Podcast: https://apple.co/3fa8ktM
Spotify Podcast: https://spoti.fi/3uNi5V2
Youtube: https://bit.ly/3ijuwmW

Liên hệ:
► My fanpage : fb.me/BlogTienCuaToi

► My facebook : https://www.facebook.com/trinhconghoafinancial

► Zalo: 0944 325 488

Hãy cùng thảo luận với mình để có cách trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021 | http://Vietvan.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021 | http://Vietvan.vn trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021

Xem nhanh

TCBS là gì? 2+ cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank #2021 | ToihocTrade.Com

Sorry, you have Javascript Disabled! To see this page as it is meant to appear, please enable your Javascript!

Bạn đang tự hỏi TCBS là gì? hoặc TCinvest là gì? Đây có phải nơi để đầu tư cổ phiếu, trái phiếu uy tín không? Vậy hãy cùng ToihocTrade tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán trên TCBS nhé!

TCBS (Techcom Securities) là công ty chứng khoán Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam. TBCS thuộc Ngân hàng Techcombank – một trong số những Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam Hiện tại.

công ty CP chứng khoán Techcombank Securities
công ty CP chứng khoán Techcombank Securities

Trái phiếu luôn nằm trong danh mục đáng để đầu tư. Không giống các sàn giao dịch khác, tại TCBS chỉ tập hợp các trái phiếu phát hành bởi các Doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường. Ví dụ: Vingroup, Vinpearl, Masan, Vinfast…Bất kỳ trái phiếu nào được niêm yết trên sàn TCBS hay trên ứng dụng TCInvest đều được đội ngủ của TCBS tiến hành thẩm định trước.

Nếu bạn muốn mua trái phiếu iBond, hãy chọn các gói đầu tư Pro, Plus để chọn được kỳ hạn thanh toán. TCBS có thiết kế thêm chức năng là iConnect, giúp người sở hữu trái phiếu bán lại trái phiếu của mình cho những cá nhân muốn đầu tư tiếp một cách dễ dàng.

→ Tham khảo: Cách mua trái phiếu Vingroup

Để đầu tư vào trái phiếu iFund, bạn chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng là được. Nhưng tốt nhất là hãy bắt đầu với tối thiểu 1.000.000 đ để cảm nhận được sự thay đổi ngay ngay về của cải/tài sản đầu tư của mình.

Với iFund, TCBS đặt kỳ vọng về lợi nhuận từ 8 – 12%/năm. Đây là kỳ vọng chứ không phải là cam kết nha! tuy nhiên, theo số liệu ghi nhận được trong những năm vừa qua đã chứng minh đội ngũ chuyên gia của Techcombank Group hoàn toàn có thể làm được tình trạng này.

iFund – Chứng chỉ quỹ
iFund – Chứng chỉ quỹ

Bạn có thể mua 3 danh mục chứng chỉ quỹ trên TCInvest gồm:

  • TCBF: Quỹ này thường phân bổ vào các công ty đầu ngành, có tiềm năng thu được lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn. Quỹ được Uỷ Ban Chứng Khoán nhà nước & ngân hàng Standard Chartered giám sát.
  • TCFF (FlexiCA$H): Vai trò của quỹ là nhằm tối đa hoá lợi nhuận cho các cá nhân, Doanh nghiệp có tiền nhàn rỗi, chưa có kế hoạch sử dụng đến trong ngắn hạn. Trong vài ngày hay vài tuần có khả năng đạt được mức lãi suất 6%/năm, cao hơn nhiều so với gửi không kỳ hạn tại ngân hàng lãi suất 0,3%/năm. Quỹ được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV giám sát.
  • TCEF: Là quỹ đầu tư Techcom Top 30 giúp bạn tiếp cận 30 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam được giám sát bởi Uỷ Ban Chứng Khoán nhà nước + Standard Chartered. mặc khác, do tác động lớn bởi thị trường và kinh tế Việt Nam nên quỹ sẽ có thường xuyên biến động. 

Các sản phẩm về cổ phiếu trên TCBS rất phong phú, đến từ các tập đoàn, Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ứng dụng TCInvest được trang bị các tính năng cơ bản như: Đặt lệnh có điều kiện; Vay ký quỹ Margin; Đăng ký quyền mua; Thỏa thuận mua bán cổ phiếu…

Giao dịch cổ phiếu tại TCBS ngay hôm nay!
Giao dịch cổ phiếu tại TCBS ngay hôm nay!

Mở tài khoản online trên TCInvest rất dễ dàng, bạn không cần phải đến tận trụ sở để ký hợp đồng. Dưới đây là 2 cách để bạn tham khảo:

Cách bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập link đăng ký tài khoản TCBS dưới đây:
  • Bước 2: Nhấn chọn “Mở tài khoản”
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân: Họ tên, điện thoại và email cá nhân →  điền số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp → điền ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi sống.
Truy cập điền thông tin cá nhân mở tài khoản TBCS
Truy cập điền thông tin cá nhân mở tài khoản TBCS
Điền số CMND
Điền số CMND
  • Bước 4: Chọn ngân hàng bạn muốn sử dụng để chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán và rút tiền từ tài khoản chứng khoán.
  • Bước 5: Thiết lập mật khẩu
  • Bước 6: Xác nhận các thông tin vừa điền và nhấn chấp nhận điều khoản
  • Bước 7: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký tại bước 1. Xác nhận lại là tài khoản chứng khoán của bạn được mở thành công.

Đừng quên nhập mã người giới thiệu là “105C230519” để miễn phí giao dịch cổ phiếu cho tổng 100 triệu giá trị giao dịch trong 1 năm nhé!

Mã giới thiệu TCBS
Mã giới thiệu TCBS

Dưới đây là video mô tả hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán TCBS trên điện thoại. Các bước trên điện thoại và máy tính đều đặn giống nhéu nên bạn dùng thiết bị nào cũng được:

ADVERTISEMENT

Related Posts

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển tiền cuối ngày về tktt là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết chuyển tiền cuối ngày về tktt là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ thường xuyên nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển tiền cuối ngày về tktt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển tiền cuối ngày về tktt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc nên bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về chuyển tiền cuối ngày về tktt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên lạc. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn có khả năng tham khảo thêm nội dung về chuyển tiền cuối ngày về tktt là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://Vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://Vietvan.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì


Các hình ảnh về chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về chuyển tiền cuối ngày về tktt: là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment