Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát theo hộp – Viettel Post

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát theo hộp – Viettel Post thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát theo hộp – Viettel Post trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát theo hộp – Viettel Post”

Đánh giá về Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát theo hộp – Viettel Post


Xem nhanh
Bán hàng online đang trở thành xu thế và dịch vụ giao hàng cũng theo đó mà lên ngôi. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh ra đời với những ưu thế cạnh tranh, nhưng cũng kèm đó là nhược điểm. Vậy hiện đang có những đơn vị chuyển phát nhanh nào, nên lựa chọn hãng nào đây? Hãy cùng Blog Khởi Nghiệp phân tích qua video này nha.
1/ Chuyển phát nhanh Viettel Post
Đây là một đơn vị thuộc tập đoàn Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), cũng bởi vậy mà chuyển phát nhanh Viettel Post có những ưu thế lớn như:
2/ Chuyển phát nhanh: Giao hàng tiết kiệm (GHTK)
Nhắc đến đơn vị chuyển phát nhanh này thì chắc không shop nào là không biết đến, dù ra sau nhưng độ phủ sóng công nhận là rộng rãi.
3/ Chuyển phát nhanh Ju0026T Express
Ju0026T Express cũng là đơn vị chuyển phát nhanh được nhiều anh chị em bán hàng online lựa chọn nha.
4/ Chuyển phát nhanh: Giao Hàng Nhanh ( GHN)
Đây cũng là hãng chuyển phát nhanh lão làng và được nhiều shop lựa chọn
5/ Bưu điện VN Post ( Trường hợp shop không ký hợp đồng)
Hãng chuyển phát nhanh đời đầu mà những shop nào làm lâu rồi chắc hẳn đều từng dùng qua 1 lần.
Ngoài 5 hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng nhất kể trên thì hiện nay còn có Best Express, Ninja Van Express. Shop sẽ review chi tiết các hãng chuyển phát nhanh này ở video sau nha.
Trên đây là đánh giá của Blog Khởi Nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh cũng như tổng hợp chia sẻ của nhiều chủ shop. Chúc các bạn lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh phù hợp với shop cũng như bán được nhiều hàng nha.
#chuyenphatnhanh #review #blogkhoinghiep
------------------
Blog Khởi Nghiệp là kênh chuyên tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh cho người mới. Bạn muốn khởi nghiệp bằng một dự án mới mẻ nào đó, hãy theo dõi Blog Khởi Nghiệp vì biết đâu, bạn sẽ tìm được chìa khoá cho cánh cửa mới của mình. Những kinh nghiệm kiếm tiền, bí quyết kinh doanh, xây dựng thương hiệu được Blog Khởi Nghiệp tổng hợp được nhiều nguồn uy tín, hãy cùng chia sẻ để khởi nghiệp thành công nhé.
Theo dõi những video mới của Blog Khởi Nghiệp tại:
Website :https://blogkhoinghiep.tv/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7u3nSmEd9dF3WMqiHYwcJw

Viettel Post vừa ra mắt cung cấp sản phẩm mới – dịch vụ chuyển phát theo hộp. dịch vụ này rất phù hợp với các khách hàng thương mại điện tử bởi có cước tính theo kích thước hộp đóng gói hàng, với giới hạn trọng lượng từ 0g – 25 kg.

dịch vụ mới chuyển phát theo hộp được Viettel Post chính thức cung cấp trên phạm vi toàn quốc từ tháng 2/2018.

Là dịch vụ chuyển phát trong nước mà cước phí được tính theo kích thước hộp đóng gói hàng hóa có giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25 kg với mức cước ưu đãi.

Với dịch vụ mới này, Viettel Post hướng tới phục vụ nhu cầu của các khách hàng đến gửi hàng tại các điểm giao dịch của Viettel Post, khách hàng thương mại điện tử có thường xuyên mặt hàng không đồng nhất về trọng lượng và các khách hàng truyền thống có nhu cầu tính giá vận chuyển theo kiện.

Hiện tại, khi đến với các nhà hàng giao dịch của Viettel Post, khách hàng có khả năng sử dụng hộp của mình hoặc sử dụng hộp do Viettel Post cung cấp để trải nghiệm gói dịch vụ này với các sản phẩm chuyển nhénh hoặc chuyển tiết kiệm theo nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát theo hộp, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như: dịch vụ sẽ không phân biệt các tuyến huyện, xã, thành phố và có giá cước như nhéu; tùy theo kích thước của hàng hóa mà Viettel Post sẽ cung cấp hộp đựng phù hợp cho khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết tháng 3/2018, Viettel Post miễn phí 100% chi phí hộp khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát theo hộp tại các nhà hàng giao dịch của Viettel Post.

Trước đó, vào đầu quý III/2017, để phục vụ mong muốn sử dụng phương thức COD vẫn đang phổ biến những năm gần đây, Viettel Post đã thiết kế, cho ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền – SCOD.

Nhằm đáp ứng khách hàng là những người nhiều giao dịch thương mại điện tử, nhất là các chủ shop online, dịch vụ SCOD được Viettel Post triển khai trên phạm vi khắp cả nước. Được đánh giá là dịch vụ mang lại nhiều thuận tiện ích và tiết kiệm cho các khách hàng có nhu cầu giao hàng nhénh thu tiền, với dịch vụ SCOD, Viettel Post thực hiện nhận gửi, vận chuyển và phát nhénh hàng theo thời gian công bố, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công. ngoài ra, sản phẩm SCOD của Viettel Post còn cung cấp cho khách hàng các gói chuyển phát thu hộ có cước phí thấp từ 20.000 đồng trở lên. Các gói cước này đã bao gồm cả cước chuyển phát, phí thu hộ…Các câu hỏi về chuyển nhanh theo hộp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển nhanh theo hộp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển nhanh theo hộp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển nhanh theo hộp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển nhanh theo hộp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển nhanh theo hộp là gì


Các hình ảnh về chuyển nhanh theo hộp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về chuyển nhanh theo hộp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về chuyển nhanh theo hộp là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment