Chuyển khoản liên ngân hàng

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chuyển khoản liên ngân hàng thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Chuyển khoản liên ngân hàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chuyển khoản liên ngân hàng”

Đánh giá về Chuyển khoản liên ngân hàng


Xem nhanh
Nội dung video:
1 Tìm hiểu về số thẻ ATM
1.1 Số thẻ ATM là gì?
1.2 Thẻ ATM có bao nhiêu số?
1.3 Cấu trúc số thẻ ATM
2 Số thẻ ATM được dùng khi nào?
3 Phân biệt số thẻ và số tài khoản ngân hàng
4 Nên chuyển tiền qua số thẻ hay số tài khoản
5 Lưu ý khi giao dịch qua số thẻ và số tài khoản

Chuyển khoản liên ngân hàng là gì? Mất bao lâu mới nhận được tiền?

Chuyển tiền liên ngân hàng là một trong số những dịch vụ thuận tiện ích mà các ngân hàng cung cấp đến người sử dụng. mặc khác, hiện nay cũng có không ít thắc mắc về dịch vụ này, nhất là với những khách hàng lần đầu tiên dùng thẻ ngân hàng. Vậy chuyển khoản liên ngân hàng là gì? Mất bao lâu mới nhận được tiền và có nên dùng sản phẩm không?

Chuyển tiền liên ngân hàng là dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho chủ thẻ

Chuyển tiền liên ngân hàng là sản phẩm mang đến thường xuyên tiện ích cho chủ thẻ

1. Chuyển khoản liên ngân hàng là gì?

Chuyển khoản liên ngân hàng là sản phẩm cho phép khách hàng chuyển tiền có trong tài khoản tại ngân hàng này sang tài khoản tại một ngân hàng khác rất nhénh chóng và an toàn. Điều kiện cần để giao dịch được thực hiện thành công là người gửi và người nhận phải có tài khoản tại ngân hàng.

2. Có nên dùng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng?

Hiện tại, khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM, tại quầy giao dịch hay chuyển khoản nhanh qua chứng minh nhân dân… mặc khác, chuyển khoản liên ngân hàng trực tuyến được đánh giá có nhiều ưu điểm hơn, vì:

  • Chuyển tiền tới ngân hàng khác nhénh chóng, không cần đến quầy giao dịch làm giấy tờ, phù hợp với người bận rộn vì giúp tiết kiệm thời gian.
  • Giao dịch có khả năng thực hiện mọi nơi như ngay tại nhà, khi đi du lịch, đi chơi… thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.
  • có khả năng giao dịch ngoài giờ hành chính, cuối tuần, các ngày lễ tết.
  • Hạn mức chuyển tiền lớn, phù hợp với khách hàng có nhu cầu chuyển khoản thường xuyên.
  • Có mức phí giao dịch cố định dù chuyển tiền sang ngân hàng khác trong cùng tỉnh/thành phố hay khác tỉnh/thành phố.
  • Nếu dùng hình thức chuyển khoản nhénh, có khả năng nhận được tiền gần như ngay lập tức.
  • dịch vụ chuyển tiền có tính bảo mật cao vì khi thực hiện giao dịch sẽ có một mã OTP gửi về điện thoại.
  • Khi thực hiện giao dịch, hệ thống ngân hàng sẽ hiển thị tình trạng giao dịch: Đã thành công, giao dịch không thành công hay giao dịch đang được xử lý. do đó bạn có khả năng chủ động nắm rõ về vận hành thanh toán của mình.
  • Nếu giao dịch không thành công, tài khoản của khách hàng sẽ được hoàn tiền lại.
Giao dịch chuyển tiền có khả năng thực hiện mọi lúc mọi nơi

Giao dịch chuyển tiền có khả năng thực hiện mọi lúc mọi nơi

3. Chuyển khoản liên ngân hàng bao lâu mới nhận được tiền?

một trong số những thắc mắc của khách hàng khi dùng sản phẩm chuyển tiền liên ngân hàng là mất bao lâu mới nhận được tiền.  

Hiện tại, có hai cách thức chuyển tiền liên ngân hàng là chuyển khoản nhanh (thông qua hệ thống Napas) và chuyển khoản thường (thông qua hệ thống Citad). Nếu sử dụng sản phẩm chuyển tiền nhénh Napas, khách hàng có thể nhận và chuyển khoản ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính hay cuối tuần.

trong khi đó, với chuyển khoản thông thường thông qua hệ thống Citad thời gian có khả năng là trong ngày (chuyển tiền vào buổi sáng) hoặc qua ngày làm việc tiếp theo mới nhận được (chuyển tiền trong buổi chiều). Thời gian nhận được tiền phụ thuộc vào sự kết nối giữa ngân hàng người chuyển tiền và nhận tiền mở thẻ.

Lưu ý, nếu chuyển tiền vào thời điểm có số lượng giao dịch nhiều, gửi vào thứ 6, thứ 7 hoặc chủ nhật thì thời gian nhận tiền có thể chậm vài ngày so với bình thường, nhưng không quá 03 ngày.

4. dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng Hong Leong Bank an toàn, thuận tiện lợi

Hong Leong Bank là ngân hàng có trụ sở tại Malaysia với chi nhánh trải rộng 5 quốc gia: Singapore, Hong Kong, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Thành lập từ năm 1905 đến nay, Hong Leong Bank luôn không ngừng nỗ lực đẩy nhanh số hóa các sản phẩm và sản phẩm tài chính, nhằm đem lại trải nghiệm ngân hàng hấp dẫn nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại, bận rộn.

Thẻ Visa Debit Card của Ngân hàng Hong Leong Bank

Thẻ Visa Debit Card của Ngân hàng Hong Leong Bank

hiện nay, Hong Leong Bank cung cấp 02 sản phẩm chuyển tiền liên ngân hàng: Chuyển khoản liên ngân hàng (chuyển khoản thường) và Chuyển khoản liên ngân hàng (chuyển khoản nhénh). Hạn mức chuyển tiền chi tiết như sau:

Thời gian nhận tiền sau khi chuyển tiền liên ngân hàng tại Hong Leong Bank đối với chuyển khoản nhanh là ngay lập tức, 1 – 2 giây sau là nhận được. Chuyển khoản thường nếu trước 16h00 thì sẽ nhận ngay trong ngày, sau 16h00 thì thường qua ngày hôm sau mới nhận được tiền.

Ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ chuyển tiền tại Hong Leong Bank là mức phí chuyển khoản hoàn toàn miễn phí cho cả chuyển khoản thường và chuyển khoản nhanh khi chọn hình thức ngân hàng điện tử và đều đặn được thực hiện nhanh chóng qua Internet banking hay ứng dụng Hong Leong Connect. Với lợi ích này, khách hàng không còn phải băn khoăn về mức phí tương đương tiết kiệm được một vài tiền khá lớn cũng như thời gian nếu chuyển tiền nhiều.

sản phẩm chuyển khoản liên ngân hàng mang đến sự tiện lợi và rất an toàn. Mọi giao dịch đều có khả năng thực hiện chưa đầy một phút với các thao tác rất đơn giản. Vì vậy, nếu đang dùng những loại thẻ ngân hàng, bạn hãy thử trải nghiệm sản phẩm này nha!

Các bài viết liên quanCác câu hỏi về chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì


Các hình ảnh về chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về chuyển khoản liên ngân hàng qua số the là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment