Chia sẻ cách thiết lập chuyển đổi Google Ads mới nhất

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chia sẻ cách thiết lập chuyển đổi Google Ads mới nhất thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Chia sẻ cách thiết lập chuyển đổi Google Ads mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chia sẻ cách thiết lập chuyển đổi Google Ads mới nhất”

Đánh giá về Chia sẻ cách thiết lập chuyển đổi Google Ads mới nhất


Xem nhanh
Video này mình sẽ tổng hợp 5 loại chuyển đổi có trên website tất cả được hướng dẫn chi tiết trong duy nhất 1 video này!
Thiết lập tính năng theo dõi lượt chuyển đổi cho trang web
Tính năng Theo dõi lượt chuyển đổi có thể giúp bạn biết mức độ hiệu quả của lượt nhấp vào quảng cáo trong việc thúc đẩy khách hàng thực hiện hành động trên trang web của bạn, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký và gửi biểu mẫu.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền về nội dung nâng cao
👉Join: https://tungleads.com/khoa-hoc-google-ads-online-cl6
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Tham gia Group thảo luận chia sẻ kiến thức về Digital Marketing tại link sau:
https://www.facebook.com/groups/CongDongDigitalMarketingOVN/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
➤ Email: [email protected]
➤ Skype: it.ngoctung
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Vui lòng nhấn Subscribe để theo để đón xem video mới nhất:
● Kênh chính thức : https://www.youtube.com/tungleads
● Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/it.ngoctung
● Website: https://tungleads.com
Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ hãy comment vào bên dưới video mình sẽ giải đáp trong khả năng có thể ^!^ #tungleads

Nội dung chính bài viết

 • 1 Chia sẻ chuyển đổi google ads
 • 2 Vì sao lại thiết lập theo dõi chuyển đổi ?
 • 3 Cách thiết lập chuyển đổi google ads
  • 3.1 Sau khi thiết lập theo dõi chuyển đổi xong:
 • 4 Kết Luận
  • 4.1 Câu Hỏi Thường Gặp

Chào mọi người ! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Sau đây là bài viết và video trực tiếp thực hiện gắn chuyển đổi google ads. Mọi người xem bài viết và video để thực hiện. Không quên nhấn nút đăng ký kênh youtube để nhận được thường xuyên video về Ads hơn nha. Gần đây google đã thay đổi ngay khá nhiều thuật toán nên sẽ có rất thường xuyên video để cho bạn tham khảo và hiểu hơn về google ads. Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức nằm trong chuyên mục Google Ads chia sẻ về chuyển đổi Google ads.

Chia sẻ chuyển đổi google ads

Trước khi muốn làm một vấn đề nào đó thì bạn cần phải biết phần đó sử dụng để làm gì và hiệu quả của nó đem lại như thế nào? Chuyển đổi google ads , bạn có thể sử dụng chuyển đổi để theo dõi khách hàng bấm vào quảng cáo của mình có ra chuyển đổi hay không, xem nhóm quảng cáo hiệu quả nhóm nào khồng mà biết để diều chỉnh chiến dịch, có khả năng đo chuyển đổi bằng rất nhiều cách tùy thuộc vào mục đích dùng của bạn. có khả năng đo chuyển đổi ở nút gọi, có thể có chuyển đổi ở trang web v.v.

Vì sao lại thiết lập theo dõi chuyển đổi ?

Khi cài đặt chuyển đổi có thể giúp bạn đo lường hiệu suất và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, bới vì nếu không thiết lập chuyển đổi theo dõi thì sẽ :

 • không biết giá trị chuyển đổi đến từ chiến dịch và nhóm quảng cáo nào.
 • không biết các khách hàng tiếp cận mình là nam hay nữ.
 • không biết khách tiếp cận từ kênh tiếp thị nào.
 • không đánh giá trực tiếp chiến dịch nào tốt vì sẽ gây nhầm lẫn khi tắt chiến dịch đang ra đơn tốt, hay tiêu cực hơn là bạn tắt chiến dịch ra đơn cao nhất.
 • không thể tối ưu chiến dịch quảng cáo đang chạy.

✅ Mọi người cũng xem : giao lưu tiếp biến văn hóa là gì

Cách thiết lập chuyển đổi google ads

Để cài đặt mã chuyển đổi thì ta sẽ vào tag manager để thiết lập chuyển đổi, còn phần cài đặt tag manager thì đã có videos bạn có thể xem lại video ở kênh youtube Lâm Hoàng ADS để cài đặt nha.

Các bước thực hiện:

VD: thực hiện đo chuyển đổi ở trang liên hệ:

1). Bước 1 Trước tiên vào google ads để lấy mã chuyển đổi.

 • Ta vào tài khoản cần đo chuyển đổi – sau đó chọn công cụ – phần mục đo lường ta chọn chuyển đổi – hàng động chuyển đổi ta bấm vào dấu + để thêm chuyển đổi – ta bấm mục trang web và thiết lập, phần thiết lập hơi dài nên ( sẽ có video ở cuối bài  cho bạn )
 • Sau khi thiết lập xong ta sẽ lấy mã chuyển đổi và nhãn chuyển đổi ở phần “ sử dụng trình quản lý của thẻ của google “

2). Bước 2 chúng ta sẽ vào tag manager để cài mã chuyển đổi

 • Vào tag manager chúng ta sẽ bấm vào thẻ – thêm mới thẻ – chúng ta chọn vào cấu hình thẻ – chọn thẻ thiết lập là theo chuyển dõi đổi trên google ads – sau đó dán id chuyển đổi và mã chuyển đổi đã lấy ở bước 1 đã lấy.
 • Khi dán xong id chuyển đổi và mã chuyển đổi – ta kéo xuống dưới và bấm vào chọn trình kích hoạt – ta bấm vào nút + và chọn cấu hình trình kích hoạt –  chọn và nút tất cả các yếu tố – sau đó chọn một số nhấp chuột – “chọn lick url – chứa – copy trang LH của bạn vào” – sau đó bấm lưu – và bấm gửi và xuất bản cho google hiểu. 0k

3). Bước 3 trở về trang google ads bấm tiếp là xong.

không thể tối ưu chiến dịch quảng cáo đang chạy.

✅ Mọi người cũng xem : đồng khởi là gì

Sau khi thiết lập theo dõi chuyển đổi xong:

 • Bạn có thể tạo được chiến dịch quảng cáo
 • Biết chính xác khách hàng và phân loại những khách hàng dựa vào báo cáo
 • Biết được chiến dịch đang chạy hiệu quả và không hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : số điện chuyển tiền là gì

Kết Luận

Như vậy trên đây là bài viết mình chia sẻ cho các bạn cách cài đặt theo dõi chuyển đổi trên google ads và tối ưu theo dõi chuyển đổi để khi chạy quảng cáo hiệu quả hơn, Khi làm xong tất cả rồi ta vào google ads bấm vào chuyển đỏi để xem đã cài đặt chưa khi thấy cài đặt rồi mà thấy dòng chữ chưa xác minh thì đừng vội buồn ta phải đợi cho google ads duyệt. Chúc các bạn thành công. Nhớ xem video bên dưới và để lại ý kiến cho tôi để tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về chuyển đổi nay. Cảm ơn !

Câu Hỏi Thường Gặp

Quảng cáo google là gì ?

Là một phương án chạy quảng bá online mà cộng đồng dùng giới thiệu rộng rãi những mặt hàng và sản phẩm của họ trên google search, youtube và những website khác trên toàn thể web

điểm mạnh quảng cáo là gì

có thể đẩy nhanh với đông khách cùng 1 lúc. Kinh phí khá nhỏ. Cực kỳ tốt cho việc tạo nên bức ảnh và thương hiệu. Chức năng động và sự đa dạng của công cụ quyết liệt cao

điểm yếu quảng cáo là gì?

Quảng bá cho thường xuyên người không phải là người tiêu dùng mục tiêu quan trọng gây lãng phí Thời kỳ quảng bá phát sinh ngắn. Người tiêu dùng thường quên lãng gấp rút.Các câu hỏi về chuyển đổi trong google adwords là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển đổi trong google adwords là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển đổi trong google adwords là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển đổi trong google adwords là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển đổi trong google adwords là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển đổi trong google adwords là gì


Các hình ảnh về chuyển đổi trong google adwords là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về chuyển đổi trong google adwords là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chuyển đổi trong google adwords là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment