[LỜI GIẢI]  Đột biến chuyển đoạn tương hỗ – Tự Học 365

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết [LỜI GIẢI]  Đột biến chuyển đoạn tương hỗ – Tự Học 365 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu [LỜI GIẢI]  Đột biến chuyển đoạn tương hỗ – Tự Học 365 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[LỜI GIẢI]  Đột biến chuyển đoạn tương hỗ – Tự Học 365”

Đánh giá về [LỜI GIẢI]  Đột biến chuyển đoạn tương hỗ – Tự Học 365


Xem nhanh
#lopsinhthayCong #sinh12 #sinhLTDH
-------------------------------------------------------------------------------------
Facebook: https://www.facebook.com/tndcong/
https://www.youtube.com/channel/UCpShKUKohtaieZmKXZG0Gyw
Kênh Sound Cloud: https://soundcloud.com/tndcong

Cách giải nhanh bài tập này

Phương án A sai vì thường chỉ sử dụng chuyển đoạn không tương hỗ và kỹ thuật thường dùng là công nghệ ADN tái tổ hợp.

Phương án B đúng, chuyển đoạn tương hỗ có thể làm Giảm có khả năng sinh sản của thể dị hợp và nếu các gen thay đổi vị trí thì qldt có khả năng bị thay đổi, ví dụ từ cùng NST sang khác NST sẽ làm thay đổi quy luật từ di truyền liên kết qua phân li độc lập.

Phương án C sai, cơ chế này gây mất đoạn và lặp đoạn, còn chuyển đoạn tương hỗ là do TĐC giữa 2 NST khác cặp tương đồng.

Phương án D sai, chuyển đoạn tương hỗ thì độ dài gen chưa chắc đã bằng nhau.

Đáp án B.Các câu hỏi về chuyển đoạn tương hỗ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyển đoạn tương hỗ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyển đoạn tương hỗ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyển đoạn tương hỗ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyển đoạn tương hỗ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuyển đoạn tương hỗ là gì


Các hình ảnh về chuyển đoạn tương hỗ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về chuyển đoạn tương hỗ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về chuyển đoạn tương hỗ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment