Khi chinh phục phụ nữ, đàn ông muốn nhận được gì?

Cập nhật ngày 10/08/2022 bởi mychi

Bài viết Khi chinh phục phụ nữ, đàn ông muốn nhận được gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Khi chinh phục phụ nữ, đàn ông muốn nhận được gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khi chinh phục phụ nữ, đàn ông muốn nhận được gì?”

Đánh giá về Khi chinh phục phụ nữ, đàn ông muốn nhận được gì?


Xem nhanh
Em trai thân mến,
Cho dù em có chinh phục một cô gái cá tính hay một cô gái trầm tính, thì tiêu chí quan trọng nhất vẫn là sự chân thành. Sai lầm lớn nhất của các chàng trai khi chinh phục cô gái mình yêu mến, đó là anh ta quá chú trọng đến việc chứng tỏ bản thân mà không chú trọng đến việc chứng tỏ sự chân thành của mình dành cho cô gái ấy. Một cô gái thông minh và hiểu biết về tình yêu sẽ không quan tâm chàng trai đó đang cố gắng thể hiện điều gì, thay vào đó cô quan tâm anh ta chân thành đến đâu; bởi vì cô biết khi chiếm được trái tim anh thì sớm muộn anh cũng sẽ mang những điều tốt đẹp nhất đến cho cô.

Hãy nhìn những cuộc tình thất bại xung quanh em và em sẽ thấy điều này: Cánh đàn ông ra sức chứng tỏ bản thân bằng tiền bạc, tài sản, ngoại hình, những mẩu chuyện hay ho để làm màu trước các cô gái, còn các cô gái thì bị lóa mắt bởi những điều đó. Họ đến với nhau vội vã và rồi cũng chia tay trong vội vã, bởi vì tình yêu của họ không có bản chất thật. Họ đến với nhau bởi vì họ cần ai đó xác nhận giá trị của mình. Họ không yêu tâm hồn mà chỉ yêu cái vỏ bên ngoài của nhau, yêu những lời tán dương mà đối phương dành cho mình.

Một người đàn ông thích làm màu sẽ yêu phải một cô gái nông cạn, hời hợt, chuộng hình thức; còn những cô gái sâu sắc và có đẳng cấp thì sẽ chỉ cảm thấy anh ta đang làm trò cười.

Vậy trước khi chinh phục cô gái mà em thích, câu hỏi mà em cần đặt ra cho bản thân là: Em muốn nhận được sự đồng ý của một cô gái nông cạn, hay là một cô gái sâu sắc?

Nếu em đơn giản chỉ cần một ai đó để cho có đôi có cặp, ai đó khen ngợi, tán dương em, vậy hãy trở thành một chàng trai làm màu. Hãy chứng tỏ bản thân mình giàu có, tài năng, thông minh, hài hước, duyên dáng, được nhiều người yêu mến...biết đâu cô ấy sẽ lóa mắt mà chú ý đến em.

Ngược lại, nếu em muốn yêu một cô gái đẳng cấp, em hãy thể hiện mình là một người đàn ông có nội lực bên trong. Nội lực này được thể hiện thông qua sự chắc chắn, quyết đoán cả về lời nói và hành động. Nghĩa là, lời nói của em đúng là những gì em nghĩ, em biết rõ những cảm xúc của mình, em biết mình yêu cô ấy ở điểm nào, em biết chắc chắn rằng mình muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với cô ấy, em không nói những lời bông đùa vô nghĩa mà nói những cảm xúc thật của mình, và em dùng hành động để chứng minh điều mình nói.

Người đàn ông có nội lực sẽ không ngại bị từ chối tình cảm, bởi lòng tin của anh ta đặt vào chính bản thân mình, và anh ta biết rằng nếu cô gái từ chối thì cũng không làm giảm đi giá trị của mình, chỉ đơn giản là cả hai không hợp nhau. Anh ta nói khi cần nói. Anh ta thổ lộ khi tình cảm đủ chín. Và sẵn sàng mỉm cười rút lui nếu bị từ chối. Chính sự chắc chắn và quyết đoán ấy làm nên nét hấp dẫn khó cưỡng của anh ta đối với phụ nữ.

Em trai thân mến, em đang cảm mến một cô gái cá tính, thay vì hỏi: nhắn tin với cô ấy thế nào cho bớt nhạt, hoặc làm sao để cô ấy đồng ý hẹn hò với mình, thì hãy tự hỏi liệu tình cảm của em đã đủ chín chưa, cô ấy có phải là cô gái mà em tìm kiếm và thực sự muốn đi đường dài cùng nhau. Nếu câu trả lời là có thì em cứ mạnh dạn nói cho cô ấy biết suy nghĩ của mình một cách thật chân thành. Đa số đàn ông nghĩ rằng mình bị từ chối là vì mình nói chuyện nhạt nhẽo, thực sự không phải như thế, họ bị từ chối vì họ nói chuyện thiếu chân thành. Họ loanh quanh, lẩn quẩn với những câu chuyện phiếm lặp đi lặp lại mà không cho cô gái biết rõ ý định của mình, họ muốn gì ở cô ấy, họ có thể làm gì cho cô, họ nghĩ gì về cô, họ cam kết như thế nào trong mối quan hệ này. Đó là những điều mà cô gái muốn biết. Em hãy yên tâm là sự chân thành không bao giờ dẫn đến nhạt nhẽo, chỉ có sự thiếu tự tin và thiếu quyết đoán mới dẫn đến nhạt nhẽo.

Và nếu như em đã chân thành mà cô gái vẫn từ chối, thì nghĩa là cả hai không dành cho nhau. Hãy tôn trọng cô ấy và chúc phúc cho cô ấy, đó mới thực sự là tình yêu và là điều mà một quý ông đích thực nên làm.

Chúc em vui và hạnh phúc.
----
Xem trọn bộ khoá học:
- Tâm lý học tình yêu: https://youtube.com/playlist?list=PLbkOlSIT0HRzUhICGIoc_VwofiBGZAKDx
- Tâm lý học hôn nhân: https://youtube.com/playlist?list=PLbkOlSIT0HRxXzYyNTnYkux13QDSIfJLu

Tôi xin gửi bài chia sẻ của mình đến tác giả TPM – chủ bài bài viết: “Đau đớn mỗi khi nghĩ người yêu đã từng ân ái với người khác”.

Thật sự mà nói, đã mấy lần tôi định viết gửi lại cho anh một bài nhưng hết lần này đến lần khác, tôi viết rồi lại xóa đi. Bởi tôi thiết nghĩ, trên đời bây giờ những người đàn ông như anh thật sự không thiếu và tôi biết rằng tôi và những người phụ nữ khác có nói biết bao nhiêu thì cách nghĩ của các anh cũng chẳng thay đổi gì, họa hoằn các anh chỉ nghĩ đó là sự bênh vực hay là lời bào chữa mà các anh gọi nó là “sai lầm”.

image
Tôi sẽ kể cho anh nghe câu chuyện về tôi và về cái tình yêu mà tôi có bây giờ. Trước khi gặp người yêu tôi bây giờ, tôi đã yêu một người khi vừa học xong cấp 3. Đó là mối tình đầu của cả 2 chúng tôi và hiển nhiên nó rất trong sáng. Nó thật sự được xuất phát từ trái tim của hai người mà không một chút vụ lợi toan tính.

Mặc nhiên khi đó tôi nghĩ, người đó là người tôi yêu nhất lúc bấy giờ. Là một đứa con gái có trách nhiệm với bản thân mình, sống biết suy nghĩ nhưng trái tim tôi cũng non nớt, yếu đuối như bất kỳ người phụ nữ “thuần chủng” nào. Tôi luôn muốn làm người mình yêu vui vẻ. Tình yêu là một cái gì đó nằm sâu trong trái tim, không định nghĩa, chỉ là cảm giác được điều chỉnh bằng rất ít lý trí.

Khái niệm “giữ gìn” thật quá đỗi mong manh. Không phải tôi không muốn giữ, nhưng lại càng chẳng phải khôg muốn cho và chúng tôi đã có chuyện ấy sau gần 1 năm yêu nhau. Qủa thật sau khi có chuyện đó, chúng tôi còn yêu và gắn bó nhiều hơn. Đến bây giờ tôi cũng chưa bao giờ hối hận vì mình đã làm điều đó, tôi đã cảm thấy hạnh phúc thật sự.

image
Nhưng rồi mọi chuyện cũng đến, tôi và người đấy không còn yêu nhau được nữa. Sau 2 năm yêu nhau chúng tôi đã phải rẽ sang 2 con đường khác nhau chỉ bởi gia đình anh phản đối quá nhiều. Họ nói tôi hư hỏng và lợi dụng mặc dù chưa từng gặp tôi đến một lần và tiếp xúc với tôi.

Tất cả chỉ đơn giản vì anh là con một trong một gia đình giàu có còn tôi chỉ là một đứa con gái có bố mẹ là người buôn bán ngoài chợ. Họ phản đối từ những ngày chúng tôi yêu nhau. Mặc dù anh đã rất cố gắng bảo vệ tôi trong suốt hai năm nhưng tôi đã thực sự đau khổ khi thấy anh chẳng hạnh phúc gì khi gia đình anh liên tiếp gây áp lực lên anh và làm mọi cách để tách hai chúng tôi ra. Tôi đã quyết định chia tay,t hật sự đau khổ và suốt 4 năm sau tôi không thể yêu thêm một ai nữa.

Sau này tôi gặp anh, người yêu tôi bây giờ. Ban đầu chúng tôi chỉ làm bạn, anh biết hết về tình yêu của tôi trước đó và thật sự rất thương tôi. Từ ngày anh nói yêu tôi đến khi tôi đồng ý yêu anh cũng phải hơn 1 năm. Thật ra thì tình cảm trong tôi cũng có nhưng tôi sợ khi nói ra chuyện tôi không còn nguyên vẹn, anh sẽ coi thường và không ở bên tôi nữa dù chỉ như một người bạn.

Rồi trước khi nhận lời yêu anh, tôi đã kể hết tất cả. Không thể nói anh không buồn nhưng anh không hề trách mắng tôi. Cái giây phút anh ôm tôi vào lòng và nói rằng thật sự rất thương tôi thì tôi biết rằng mình đã không chọn nhầm người. Anh nói rằng anh yêu tôi là ở con người tôi, là tình cảm hiện tại tôi dành cho anh chứ không phải cái quá khứ đó.

Suốt 2 năm chúng tôi yêu nhau, dù cho cáu giận hay cãi nhau to như thế nào thì anh cũng chưa 1 lần mang câu chuyện đó ra để đay nghiến hay xúc phạm tôi, điều đó làm tôi càng yêu anh nhiều hơn. Tình yêu trong tôi dành cho anh không giống như hồi khi tôi còn là 1 cô gái trẻ con ngây thơ thời còn cắp sách mà là thứ tình cảm nhẹ nhàng và dịu êm hơn. Tôi biết cách quan tâm hơn, biết nhường nhịn và dễ dàng thấu hiểu anh hơn. Giờ đây chúng tôi sắp chuẩn bị làm đám cưới và thực sự rất hạnh phúc.

image

Anh thấy đấy, quá khứ là một phần cuộc sống và mỗi người có quyền quyết định bản thân mình sống thế nào. Khi ai đó yêu chúng ta, người đó sẽ tôn trọng cả cái phần quá khứ đó. Tôi không thấy đó là một cái gì đó “sai lầm”, tại sao lại là “sai lầm” khi mà chúng tôi đã làm điều đó xuất phát từ con tim chứ không phải là vì vụ lợi hay chơi bời dễ dãi?

Tại sao khi phụ nữ có thể chấp nhận người yêu mình đã từng yêu và lên giường với bao nhiều người không một lời oán trách thì đàn ông lại chỉ vì cái đắn đo “còn” hay “mất” mà cứ dằn vặt phụ nữ chúng tôi? Tình yêu trọn vẹn và đủ đầy thậm chí có thể cho anh một hướng đi mới chứ đừng nói chỉ là 1 chuyện nhảm nhí là còn hay mất kia. Còn nếu tình yêu anh sứt mẻ thì tất cả chỉ là lý do… nguỵ biện! Các anh nên nhớ rằng tình yêu của đàn bà không phải là những cái lỗ có màng và một khi cái màng đó mất đi thì chúng tôi chẳng còn gì hết anh ạ.

Tôi không biết rõ câu chuyện của bạn gái anh, vì lý do nào mà cô ấy bị người ta xúc phạm như thế nhưng tôi nghĩ rằng người anh yêu thì anh phải hiểu rõ nhất, còn nếu như cô ấy đúng như vậy thì anh hãy trách mình không biết nhìn người thôi. Tôi tự hỏi nếu ngày đó tôi gặp được một người như anh mà không giống như chồng tôi thì cuộc sống của tôi bây giờ ra sao? Anh không thể biết rằng để chia rẽ 2 người thì một gia đình có thể làm nên những điều kinh khủng như thế nào đâu…

Đàn ông các anh mạnh mẽ hơn gấp vạn lần phụ nữ chúng tôi về cả tinh thần lẫn thể xác. Tại sao anh không thể dùng sự mạnh mẽ đó để bao dung và thương yêu phụ nữ? Đàn ông các anh, đa phần không có khái niệm “từ bỏ” bất cứ một thứ gì vì phụ nữ. Hay nói đúng hơn, các anh luôn cho rằng mình đã “từ bỏ” rất nhiều thứ rồi đó chứ. Thực sự không phải vậy, đàn ông ạ, vì một lẽ là các anh có quá nhiều thứ để phải đắn đo và cho rằng có nên từ bỏ hay không, nên những thứ đó các anh chưa một ngày nào bỏ được.

image

Nếu không từ bỏ được một chút thôi cái “tôi” của mình để yêu thương và bao dung mà quên đi để yêu thương con người cô ấy thì anh hãy rời xa cô ấy để cô ấy có cơ hội tìm một người đàn ông đích thực – Người đàn ông này sẽ che chở, bao dung và không bao giờ mang lại cho cô ấy một vết thương nào cả. Đàn ông xấu cũng nhiều nhưng tốt thì cũng không có thiếu. Đôi khi tôi tự hỏi, khi chinh phục phụ nữ chúng tôi, các anh muốn nhận lại gì? Tình yêu hay 1 cái màng nguyên vẹn?Các câu hỏi về chinh phục trong tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chinh phục trong tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chinh phục trong tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chinh phục trong tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chinh phục trong tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chinh phục trong tình yêu là gì


Các hình ảnh về chinh phục trong tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về chinh phục trong tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về chinh phục trong tình yêu là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment