“chinh chiến” là gì? Nghĩa của từ chinh chiến trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết “chinh chiến” là gì? Nghĩa của từ chinh chiến trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “chinh chiến” là gì? Nghĩa của từ chinh chiến trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “”chinh chiến” là gì? Nghĩa của từ chinh chiến trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “chinh chiến” là gì? Nghĩa của từ chinh chiến trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh
Thập Tự Chinh - Cuộc Chiến Vì Đất Thánh Và Những Hệ Quả Đằng Sau

Được biết đến như một loạt các cuộc Chiến tranh Tôn giáo, được kêu gọi bởi Giáo hoàng và được tiến hành bởi các vị vua và quý tộc Tây phương, Thập tự chinh là giai đoạn hỗn loạn trong lịch sử Phương Tây, khi mà con người sẵn sàng, tình nguyện cầm lấy vũ khí và cây thập giá với mục tiêu chính là phục hồi sự kiểm soát của Ki-tô giáo với vùng Đất Thánh – Jerusalem. Và từ năm 1095 đến năm 1272, có tất cả 9 cuộc Thập tự chinh lớn đã diễn ra. Tất nhiên, chúng không đơn thuần chỉ vì mục đích tôn giáo.

Nguồn: kienthuc.net.vn, vi.wikipedia.org, spiderum.com, antgct.cand.com.vn, nghiencuuquocte.org

“chinh chiến” là gì? Nghĩa của từ chinh chiến trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Flashcard học từ vựng

Tìm

chinh chiếnimage

hdg. Việc đánh nhéu. Đã từng chinh chiến.Tầm nguyên Từ điểnChinh Chiến

Chinh: đánh, đem quân đi đánh để trị tội. Mạnh Tử: Chinh giả, thượng phạt hạ dã (Chinh là nước lớn đánh nước nhỏ hay người trên đánh người dưới), chiến: đánh nhéu.

Những người chinh chiến bấy lâu. Chinh Phụ Ngâm

image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

✅ Mọi người cũng xem : nhận định văn học là gì

chinh chiến

chinh chiến
  • verb
    • To fight a war


Các câu hỏi về chinh chiến là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chinh chiến là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chinh chiến là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chinh chiến là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chinh chiến là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chinh chiến là gì


Các hình ảnh về chinh chiến là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về chinh chiến là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về chinh chiến là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment