Dịch vụ làm chìa khóa Master Key (chìa chủ) và chìa dùng chung | Saigonlock

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Dịch vụ làm chìa khóa Master Key (chìa chủ) và chìa dùng chung | Saigonlock thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Dịch vụ làm chìa khóa Master Key (chìa chủ) và chìa dùng chung | Saigonlock trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Dịch vụ làm chìa khóa Master Key (chìa chủ) và chìa dùng chung

Đánh giá về Dịch vụ làm chìa khóa Master Key (chìa chủ) và chìa dùng chung | Saigonlock


Xem nhanh
#anhthokhoa #thosuakhoakyanh #kyanhsuakhoa #kyanhthokhoatiktok
LIÊN HỆ CÔNG VIỆC : 0387696797
ẤN CHUÔNG VÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ CHỜ ĐÓN NHỮNG TẬP TIẾP THEO NHÉ

XEM VIDEO TIKTOK TẠI : https://www.youtube.com/channel/UCYVNuq6r50MwzEdcF8MVgeA
FACEBOOK : https://www.facebook.com/thokhoakyanh/
GROUP : https://www.facebook.com/groups/3652992224719018
SHOPEE : https://shopee.vn/thokhoakyanh?categoryId=87u0026itemId=7169691851 -------------------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về kênh youtube KỲ ANH
© Copyright by KỲ ANH Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí 🙂
Cảm ơn ❤❤❤Bạn là người quản lý tòa nhà, văn phòng công ty, trường học, hệ thống tủ văn phòng. Bạn quá mệt mỏi trong việc quản lý hàng trăm, hàng nghìn chiếc chìa khóa. Tại sao không làm chìa khóa master key (chìa chủ) hoặc chìa dùng chung để công việc trỡ nên dễ dàng hơn.

làm chìa khóa master ket chìa dùng chung

Lợi ích của chìa khóa Master key

  1. Chỉ cần 1 chìa chủ. Người quản lý có thể mở được tất các các phòng trong phạm vi quản lý của mình.
  2. Chỉ cần 1 chìa khóa chủ. Người quản lý có thể mở vài chục và trăm cái tủ trong cơ quan mình. Khi một nhân viên nghỉ việc mang theo chìa khóa tủ cũng chả có vấn đề gì.
  3. Tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ví dụ trong công ty hoặc khách sạn có vấn đề khẩn cấp. Người quản lý không cần phải mang theo một chùm chìa khóa, không cần phải tìm chìa khóa. Chỉ cần mang chìa master key làm có thể mở được tất cả.

Chìa dùng chung là gì?

Cũng giống như chìa master, chìa dùng chung có thể mở được tất cả các ổ khóa cùng loại. Nhưng khác ở chỗ, các ổ khóa đó không có chìa riêng. Nghĩa là trong ổ khóa người ta sắp xếp các bi (hoặc lá, hoặc đường phay ) hoàn toàn giống nhau, nên một chìa mở được hết là vậy.

✅ Mọi người cũng xem : bánh cosy bao nhiêu calo

Ổ khóa nào làm được chìa Master key và chìa dùng chung?

Về lý thuyết thì tất cả các ổ khóa đều có thể làm được chìa dùng chung hoặc chìa chủ. Ví dụ khóa tủ, khóa cửa (pano tay gạt, khóa tay nắm tròn), khóa xe máy, ổ khóa treo, khóa cửa kính cường lực,…. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi một số điều kiện nhất định như:

  • Ổ khóa phải cùng loại, cùng nhãn hiệu. Ví dụ không thể làm chìa dùng chung cho ổ khóa tủ và khóa xe máy. Ví dụ cùng ổ khóa tủ thì phải cùng nhãn hiệu. Vì cấu trúc bên trong ổ khóa có tính tương đồng.
  • Ổ khóa phải đủ chất lượng và phải chuẩn. Nói ngắn gọn là phải là khóa tốt. Vì khi làm, thợ sẽ phải tháo ra và sắp xếp. Nếu đồ “dõm” thì không thể làm được.

Nhận làm chìa khóa chủ Master Key

Chúng tôi nhận cung cấp ổ khóa chất lượng, làm chìa khóa chủ (master) và chìa khóa dùng chung cho các loại khóa. Như khóa xe gắn máy, khóa tủ, khóa cửa, khóa cửa kính cường lực, các loại ổ khóa treo.

Khách hàng có nhu cầu làm chìa khóa master key hoặc chìa khóa dùng chung. Vui lòng liên hệ với kỹ thuật của Saigonlock để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn lựa chọn ổ khóa phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẳn sàn đến tận nơi để khảo sát và tư vấn tại nhà riêng hoặc văn phòng công ty của quý khách.Các câu hỏi về chìa khóa master key là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chìa khóa master key là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chìa khóa master key là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chìa khóa master key là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chìa khóa master key là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chìa khóa master key là gì


Các hình ảnh về chìa khóa master key là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về chìa khóa master key là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về chìa khóa master key là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment