Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES” Bài viết Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES”

Đánh giá về Chỉ thị tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ – JES

Xem nhanh
Thầy chào các em yêu quý! Kênh BLUE ENGLISH là Kênh sẽ hướng dẫn các em Học sinh Tiểu học và THCS học bài thật tốt ở nhà trong phạm vi chương trình SGK của Bộ Giáo dục đào tạo.
Các em hãy nhấn ĐĂNG KÝ và CHUÔNG để thường xuyên nhận được những Video hướng dẫn mới nhất nhé
#blueenglish, #huongdanhoctienganh, #huongdanhoctienganhlop
Dạy Đồ Dùng Học Tập bằng tiếng Anh || School things in English by drawing
<a href=chỉ thị tiếng Anh là gì” title= “chi-thi-tieng-anh-la-gi”>

Từ chỉ thị là một trong những từ hay xuất hiện trong nhiều đoạn hội thoại khác nhau. Hãy cùng JES tìm hiểu tất tần tật về từ này.Đầu tiên là cách phát âm và định nghĩa của từ chỉ thị trong tiếng Anh: Từ chỉ thị là một trong những từ hay xuất hiện trong nhiều đoạn hội thoại khác nhau. Hãy cùng JES tìm hiểu tất tần tật về từ này.Đầu tiên là cách phát âm và định nghĩa của từ chỉ thị trong tiếng Anh:

Tiếng Anh Phát âm
Chỉ thị Directive /daɪˈrek.tɪv/
/dɪˈrek.tɪv/

Với từ Directive thì có 2 cách phát âm mà JES đã cung cấp để bạn kham khảo. Theo từ điển Cambridge, Directive means an official instruction.Dịch sang tiếng Việt: một chỉ dẫn chính thức. Dưới đây là những ví dụ thì từ này được dùng như một danh từ: Với từ Directive thì có 2 cách phát âm mà JES đã cung cấp để bạn kham khảo. Theo từ điển Cambridge, Directive means an official instruction.Dịch sang tiếng Việt: một chỉ dẫn chính thức. Dưới đây là những ví dụ thì từ này được dùng như một danh từ:

  • The boss issued a directive about not using the fax machine.

Dịch sang tiếng Việt là: Ông chủ đã ban hành chỉ thị về việc không sử dụng máy fax.Hi vọng với kiến thức JES cung cấp bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng của mình. Dịch sang tiếng Việt là: Ông chủ đã ban hành chỉ thị về việc không sử dụng máy fax.Hi vọng với kiến thức JES cung cấp bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng của mình.

Next articleDownload Trọn Bộ Sách Compass TOEIC [PDF + Audio] Free

Các câu hỏi về chỉ thị trong tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chỉ thị trong tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chỉ thị trong tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chỉ thị trong tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chỉ thị trong tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chỉ thị trong tiếng anh là gì

Các hình ảnh về chỉ thị trong tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về chỉ thị trong tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về chỉ thị trong tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment