[Lời bài hát] Chỉ Là Không Cùng Nhau – Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết [Lời bài hát] Chỉ Là Không Cùng Nhau – Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu [Lời bài hát] Chỉ Là Không Cùng Nhau – Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “[Lời bài hát] Chỉ Là Không Cùng Nhau – Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi”

Đánh giá về [Lời bài hát] Chỉ Là Không Cùng Nhau – Tăng Phúc ft Trương Thảo NhiChỉ Là Không Cùng nhau là ca khúc đang rất hot trên các mạng xã hội như TikTok, Facebook… và được các bạn trẻ rất yêu thích.. Lời bài hát Chỉ Là Không Cùng nhéu (nhạc Hoa lời Việt) được viết bởi Huỳnh Quốc Huy, phần nhạc dự trên ca khúc gốc tiếng Hoa Thời không sai lệch. Lyrics Chỉ Là Không Cùng nhau không những đánh đấu sự kết hợp ấn tượng của bộ đôi Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi mà còn giúp bộ đôi này có thêm thường xuyên người hâm mộ hơn, tạo ấn tượng với khán giả.

Ca khúc là 1 bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, chạm đến trái tim của nhiều cặp đôi trong thực tế. Theo chi sẻ của Huỳnh Quốc Huy thì anh đã viết phần Lyrics Chỉ Là Không Cùng nhéu sát với bản gốc nhất để đem đến cho người nghe có cảm giác chân thực nhất, truyền tải được cốt lõi, tinh thần của ca khúc gốc.

MV Chỉ Là Không Cùng nhéu [MUSIC VIDEO] – Live Version

Lời bài hát Chỉ Là Không Cùng nhau – Lyrics chuẩn

Verse 1

Chiều hôm ấy có mưa rơi nhẹ vương mi ai. Con đường ngỡ bước chung đôi bây giờ chia hai. Ai nói ra lời gian dối làm tan nát con tim ai. Một người nỡ, một người vỡ bao mộng mơ.

tránh xa nhéu dẫu tim vẫn còn mang tên nhau. Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn yêu nhau. Phía cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu qua bao lâu. Tình vẫn đậm sâu!

Chorus

Từng yêu nhau, từng là của nhéu thật lâu. Đến sau cùng chẳng thể có nhéu bạc đầu. Chẳng cần tương lai, chẳng biết có thương đau ngày mai. Chỉ cần nhau. Giờ buông tay để được thấy nhéu về sau. Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu. Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau. Chỉ là không cùng nhau.

Verse 2

Hẹn nhau nha, kiếp sau ta lại nhận ra nhéu. Không lùi bước nắm tay nhau qua đời thương đau. Nước mắt để dành ta khóc những ngày có nhau bên nhau. Hẹn nhéu nha, hẹn nhéu kiếp sau tìm nhéu.

rời xa nhéu dẫu tim vẫn còn mang tên nhéu. Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn yêu nhau. Phía cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu qua bao lâu. Tình vẫn đậm sâu!

Chorus

Từng yêu nhau, từng là của nhau thật lâu. Đến sau cùng chẳng thể có nhau bạc đầu. Chẳng cần tương lai, chẳng biết có thương đau ngày mai. Chỉ cần nhéu. Giờ buông tay để được thấy nhau về sau. Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu. Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau. Chỉ là không cùng nhau.

Tải bài hát file Mp3 tại link này

Hợp âm Chỉ Là Không Cùng nhéu

Chiều hôm [Am]ấy có mưa rơi nhẹ [Em]vương mi ai

Con đường [F]ngỡ bước chung đôi bây giờ [C]chia hai

Ai [Dm]nói ra lời gian dối làm tan nát [Am]con tim ai.

Một người [F]nỡ, một người vỡ bao mộng [E7]mơ

tránh xa [Am]nhéu dẫu tim vẫn còn [Em]mang tên nhéu

Chỉ là [F]giấu, giấu che đi ta còn [C]quen nhau

Phía [Dm]cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu [Am]qua bao lâu.

[F]Tình vẫn đậm [E7]sâu!

[Am]Từng quen nhau, từng là của [Em]nhéu thật lâu

[F]Đến sau cùng chẳng thể có [C]nhéu bạc [Em]đầu

[F]Chẳng cần tương lai, chẳng biết có [Bb]thương đau ngày [G]mai

[Bb]Chỉ cần [E7]nhau.

[Am]Giờ buông tay để được thấy [Em]nhéu về sau

[F]Trả người về những ngày tháng [C]chưa bắt [Em]đầu

[Dm7]Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm [Bb]êm sau khổ [G]đau

[F]Chỉ là [E7]không cùng [Am]nhéu.

Hẹn nhéu [Am]nha, kiếp sau ta lại [Em]nhận ra nhéu.

Không lùi [F]bước nắm tay nhau qua đời [C]thương đau.

Nước [Dm]mắt để dành ta khóc những ngày có [Am]nhau bên nhéu.

Hẹn nhéu [F]nhé, hẹn nhau kiếp sau tìm [E7]nhéu.

hop-am-chi-la-khong-cung-nhéu

Trên đây là MV kèm lời bài hát Chỉ Là Không Không Cùng nhau mà danamthanhdamcuoi.com muốn chia sẻ tới các bạn! Hy vọng bộ đôi Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi sẽ có được thường xuyên fan hậm mộ hơn, ủng hộ trên con đường âm nhạc sắp tới nhé. Hãy cùng học thuộc giai điệu và lời bài hát để tự tin thể hiện ca khúc với mọi người xung quanh. Chúc các bạn thành công!

Lời bài hát Hết Thương Cạn Nhớ

Danamthanhdamcuoi.com – Website chuyên cung cấp và lắp đặt âm thanh karaoke gia đình, âm thanh sự kiện đám cưới và hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp. 100% thiết bị nhập khẩu chính hãng. Bảo hảnh 36 tháng với nhiều chính sách ưu đài tốt nhất.Các câu hỏi về chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì


Các hình ảnh về chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về chỉ là không cùng nhau nhạc trung là bài gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment