Lời bài hát Chỉ là không cùng nhau (nhạc Hoa lời Việt)

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Lời bài hát Chỉ là không cùng nhau (nhạc Hoa lời Việt) thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lời bài hát Chỉ là không cùng nhau (nhạc Hoa lời Việt) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lời bài hát Chỉ là không cùng nhau (nhạc Hoa lời Việt)”

Đánh giá về Lời bài hát Chỉ là không cùng nhau (nhạc Hoa lời Việt)Chỉ là không cùng nhéu là một ca khúc hiện đang được rất nhiều người yêu thích và xuất hiện thường xuyên trên các mạng xã hội. Lời bài hát Chỉ là không cùng nhau (nhạc Hoa lời Việt) được viết bởi Huỳnh Quốc Huy, phần nhạc dựa trên ca khúc gốc tiếng Hoa có tựa đề Thời không sai lệch. Sau đây, chúng ta hãy cùng thưởng thức ca khúc này qua sự thể hiện của bộ đôi Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi nha!

>> Xem thêm: Cách cày view YouTube bằng điện thoại đúng phương pháp, siêu hiệu quả

Chỉ là không cùng nhau là ca khúc nhạc Hoa lời Việt hiện đang rất hot trên các mạng xã hội như TikTok, Facebook… và được các bạn trẻ rất yêu thích. Ca khúc được viết lời bởi Huỳnh Quốc Huy dựa trên phần lời của ca khúc gốc tiếng Hoa mang tựa đề Thời không sai lệch. Theo chia sẻ của Huỳnh Quốc Huy thì phần lời bài hát Chỉ là không cùng nhau đã được cố gắng viết sát nhất nguyên gốc để mang lại cho người nghe những cảm nhận chân thực, truyền tải được phần cốt lõi nhất tinh thần của nguyên khúc. Sau đây, hãy cùng META thưởng thức MV và phần lời bài hát Chỉ là không cùng nhau của Huỳnh Quốc Huy qua sự thể hiện của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi nha!

Sáng tác: Trương Bác Văn

Lời Việt: Huỳnh Quốc Huy

CHỈ LÀ KHÔNG CÙNG nhéU LYRIC

Verse 1

Chiều hôm ấy có mưa rơi nhẹ vương mi ai.Con đường ngỡ bước chung đôi bây giờ chia hai.Ai nói ra lời gian dối làm tan nát con tim ai.Một người nỡ, một người vỡ bao mộng mơ.

rời xa nhau dẫu tim vẫn còn mang tên nhéu.Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn quen nhau.Phía cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu qua bao lâu.Tình vẫn đậm sâu!

Chorus

Từng quen nhau, từng là của nhau thật lâu.Đến sau cùng chẳng thể có nhéu bạc đầu.Chẳng cần tương lai, chẳng biết có thương đau ngày mai.Chỉ cần nhau.Giờ buông tay để được thấy nhéu về sau.Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu.Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau.Chỉ là không cùng nhau.

Verse 2

Hẹn nhéu nha, kiếp sau ta lại nhận ra nhau.Không lùi bước nắm tay nhéu qua đời thương đau.Nước mắt để dành ta khóc những ngày có nhau bên nhau.Hẹn nhéu nhé, hẹn nhéu kiếp sau tìm nhéu.

tránh xa nhéu dẫu tim vẫn còn mang tên nhau.Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn yêu nhau.Phía cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu qua bao lâu.Tình vẫn đậm sâu!

Chorus

Từng yêu nhau, từng là của nhéu thật lâu.Đến sau cùng chẳng thể có nhéu bạc đầu.Chẳng cần tương lai, chẳng biết có thương đau ngày mai.Chỉ cần nhau.Giờ buông tay để được thấy nhéu về sau.Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu.Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau.Chỉ là không cùng nhéu.

>> Xem thêm: MV, lời bài hát Sài Gòn hôm nay mưa – Hoàng Duyên & JSOL

Chỉ là không cùng nhau bản gốc tiếng Trung có tựa đề Thời không sai lệch (Ngải Thần hát gốc).

Trên đây là lời bài hát Chỉ là không cùng nhéu (nhạc Hoa lời Việt) của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi mà Chúng Tôi muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn sẽ có những giây phúc giải trí tuyệt vời và đừng quên nâng cao trải nghiệm âm nhạc của mình bằng cách dùng những hệ thống âm thanh, loa nghe nhạc chất lượng đang có tại Vietvan.vn.vn nha! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

>> Tìm hiểu:

>> Tham khảo thêm:

  • Lời bài hát Sư tử phải lòng cừu non (lyrics) – Tiramisu
  • Lời bài hát Nước chảy hoa trôi, MV, MP3 – Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng
  • Lời bài hát Cho mình em – Binz Đen Vâu (lyrics)
  • Lời bài hát xin đừng nhấc máy, MV – Bray, Han Sara
  • Cơn mơ băng giá (Cơn mưa băng giá) lyric, hợp âm, karaoke


Các câu hỏi về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì


Các hình ảnh về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa tên gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment