Chỉ Là Không Cùng Nhau (Live) – Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi – NhacCuaTui

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chỉ Là Không Cùng Nhau (Live) – Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi – NhacCuaTui thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Chỉ Là Không Cùng Nhau (Live) – Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi – NhacCuaTui trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chỉ Là Không Cùng Nhau (Live) – Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi – NhacCuaTui”

Đánh giá về Chỉ Là Không Cùng Nhau (Live) – Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi – NhacCuaTuiTự động chuyển bài

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Thêm bài hát vào playlist thành công

Thêm bài hát này vào danh sách Playlist

Tạo Playlist mới

Bài hát chi la khong cung nhéu (live) do ca sĩ Tang Phuc, Truong Thao Nhi thuộc thể loại nhac Tre. Tìm loi bai hat chi la khong cung nhau (live) – Tang Phuc, Truong Thao Nhi ngay trên nhaccuatui. Nghe bài hát Chỉ Là Không Cùng nhau (Live) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đăng tải bởi

Ca khúcChỉ Là Không Cùng nhéu (Live)do ca sĩTăng Phúc, Trương Thảo Nhithể hiện, thuộc thể loạiNhạc Trẻ. Các bạn có khả năng nghe, download (tải nhạc) bài hátchi la khong cung nhéu (live)mp3, playlist/album, MV/Video chi la khong cung nhéu (live) miễn phí tại nhacCuaTui.com.

Chiều hôm ấy có mưa rơi nhẹ vương mi aiCon đường ngỡ bước chung đôi bây giờ chia haiAi nói ra lời gian dối làm tan nát con tim ai.Một người nỡ, một người vỡ bao mộng mơ

tránh xa nhéu dẫu tim vẫn còn mang tên nhauChỉ là giấu, giấu che đi ta còn quen nhauPhía cuối cuộc đời ta hứa sẽ chờ dẫu qua bao lâu.Tình vẫn đậm sâu!

Từng yêu nhau, từng là của nhau thật lâuĐến sau cùng chẳng thể có nhéu bạc đầuChẳng cần tương lai, chẳng biết có thương đau ngày maiChỉ cần nhéu.

Giờ buông tay để được thấy nhau về sauTrả người về những ngày tháng chưa bắt đầuAi rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đauChỉ là không cùng nhéu.

Hẹn nhau nhé, kiếp sau ta lại nhận ra nhau.Không lùi bước nắm tay nhau qua đời thương đau.Nước mắt để dành ta khóc những ngày có nhau bên nhéu.Hẹn nhau nhé, hẹn nhéu kiếp sau tìm nhau.Các câu hỏi về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì


Các hình ảnh về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về chỉ là không cùng nhau nhạc hoa bài gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment