Cách kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi | ITIGIC – Hường Liya

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi | ITIGIC – Hường Liya thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi | ITIGIC – Hường Liya trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi

Đánh giá về Cách kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi | ITIGIC – Hường Liya


Xem nhanh
#vuicungoppo #Cáchtìmđiệnthoạibịmất #Fix
📺 #Cách_chỉnh_chế_độ_toàn_màn_hình :
👉 Các tính năng căn bản đơn giản, mà đôi khi chúng ta không để ý. rất là tiện ích cho bạn khi sử dụng. Hãy xem clip để cùng nhau trải nghiệm các chức năng căn bản thú vị.
👩‍⚖️ Để lại nhận xét bên dưới Vui cung Oppo sẽ gởi cho bạn địa chỉ TTCSKH OPPO Gần nhất để được hỗ trợ miễn phí, các trường hợp không thay thế linh kiện khi bạn đến trực tiếp trung tâm.
➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
📺 #How_to_adjust_the_full_screen_mode :
👉 The basic features are simple, which we sometimes overlook. and very useful for us to use. Watch the clip to experience interesting basic functions together.
👩‍⚖️ Leave a comment below. Vui Cung Oppo provide with the nearest OPPO TTCSKH address for free support, in case of no component replacement.
➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
📽️🎥📽️ Video đề xuất :
📀#Tiện_ích_không_gian_trẻ_em
📀#Cách_tìm_điện_thoại_bị_mất
📀#Cách_chỉnh_chế_độ_toàn_màn_hình
➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
📺Các bạn đang gặp khó khăn trong việc sd máy OPPO hãy để lại Bình Luận bên dưới chúng tôi sẻ hỗ trợ giải quyết cho các bạn.
☎️☎️☎️Hotline Vui Cung Oppo :
ZALO : https://zalo.me/g/pmukza874
Liên Kết Liên Quan :
👉Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCWr_O027epEboyWguf4Dy6A
👉Face Book : https://www.facebook.com/vuicungOppoHappyWithOppo/?modal=admin_todo_tour
👉ZALO : https://zalo.me/g/pmukza874
👉twitter: https://twitter.com/Vuicungoppo1
➳➳➳👍👍👍➳➳➳
#VUI_CUNG_OPPO #vuicungoppa #VUI_CUNG_OPPA #fix
#vuicungoppo #oppa #vuicung #oppo
#vuicungoppo #Cáchchỉnhchếđộtoànmànhình #Fix
------------------
© Bản quyền thuộc về VUI CUNG OPPO
© Copyright by VUI CUNG OPPO ☞ Do not ReupCập nhật ngày 13/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi | ITIGIC thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HuongLiYa tìm hiểu Cách kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi | ITIGIC trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : ITIGIC”

Xem nhanh

Dần dần, màn hình di động trở thành điểm nối của điện thoại thông minh, cho phép Chúng Tôi thưởng thức nội dung định thức trên màn hình ngày càng lớn hơn với cấu trúc đã loại bỏ các khung. Trong điện thoại thông minh Xiaomi, Doanh nghiệp Chúng Tôi cũng có một loạt các tùy chọn được gọi là toàn màn hình cho phép công ty chúng tôi tùy chỉnh trải nghiệm của mình với MIUI.

Kích hoạt toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi

pantalla xiaomi mi 10

Các tùy chọn này bắt đầu được tích hợp trong MIUI 10, chúng lần lượt có trong MIUI 11 và tiếp tục trong MIUI 12. Trong số các phần mở rộng của Cài đặt di động Xiaomi công ty công ty chúng tôi sẽ tìm thấy các biến thể và sửa đổi sẽ khiến công ty công ty chúng tôi tùy chỉnh trải nghiệm theo ý thích của mình cho dù đó là mô hình nào.

Nội dung

 • Chế độ toàn màn hình trên điện thoại Xiaomi
 • Thưởng thức nhiều màn hình hơn trên toàn hệ thống MIUI
  • dùng cử chỉ của Xiaomi
  • Đừng ẩn notch và bạn sẽ giành được một màn hình phụ

Chế độ này cố gắng cung cấp cho công ty Chúng Tôi một giải pháp để tận hưởng màn hình di động của công ty Chúng Tôi mà không phải sống với các nút trên màn hình hoặc thanh trên cùng cố gắng che giấu phần notch. Một tùy chọn có khả năng được bỏ qua hoặc kết hợp với các chế độ khác mà chúng ta sẽ thấy bên dưới. Để tận hưởng toàn màn hình trong MIUI Doanh nghiệp Chúng Tôi sẽ chỉ phải làm theo các bước sau:

điện thoại hoàn chỉnh

 • Doanh nghiệp công ty chúng tôi bắt đầu bằng cách đi vào cài đặt di động.
 • Sau đó bấm vào màn hình.
 • Cuối cùng chúng ta sẽ vào chế độ toàn màn hình.

Trong phần này, tất cả các ứng dụng công ty chúng tôi có trên điện thoại di động sẽ xuất hiện, cả những ứng dụng của chính hệ thống và những ứng dụng công ty Chúng Tôi đã cài đặt thủ công. Chỉ bằng cách đánh dấu hoặc làm bong các ứng dụng, Chúng Tôi sẽ nói với điện thoại di động của mình tận dụng toàn bộ mặt trước của màn hình bất kể thanh dưới cùng hoặc loại notch chúng ta có. Ví dụ, để phát video trên YouTube có thể rất hữu ích.

sử dụng cử chỉ của Xiaomi

Nếu chúng ta loại bỏ các nút xuất hiện trên màn hình và chọn dùng các cử chỉ ngày càng phổ biến, chúng ta sẽ có được một không gian tuyệt vời để xem thêm nội dung trong MIUI . Một quy trình đơn giản mà chúng ta sẽ có được theo cách sau:

cử chỉ

 • công ty công ty chúng tôi truy cập các cài đặt của điện thoại di động Xiaomi của công ty công ty chúng tôi.
 • Sau đó, công ty chúng tôi chuyển sang cài đặt bổ sung.
 • công ty chúng tôi chọn tùy chọn để chơi toàn màn hình.
 • Cuối cùng, chúng ta sẽ phải thay đổi ngay tùy chọn để đặt nó ở chế độ toàn màn hình.

Đừng ẩn notch và bạn sẽ giành được một màn hình phụ

Có rất thường xuyên thiết bị Xiaomi, Redmi hoặc POCO không có notch và Vì vậy sử dụng cùng một hệ thống MIUI để ẩn nó. Mặc dù đây là một chức năng rất hữu ích nếu chúng ta muốn quay về quá khứ với màn hình không có lỗ hổng hoặc các phép đo này, tuy nhiên nó cũng khiến chúng ta mất màn hình trên Xiaomi.

ocultar notch Xiaomi y redmi

Để khôi phục nó, Chúng Tôi sẽ chỉ phải vào Cài đặt> Màn hình> Notch và thanh trạng thái> Ẩn notch. Lựa chọn lý tưởng để có được toàn màn hình Điện thoại di động Xiaomi của công ty công ty chúng tôi là thiết bị không che giấu phần còn lại và để nguyên như vậy.

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chế độ toàn màn hình xiaomi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chế độ toàn màn hình xiaomi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ thường xuyên nguồn. Nếu thấy bài viết chế độ toàn màn hình xiaomi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chế độ toàn màn hình xiaomi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về chế độ toàn màn hình xiaomi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay LH. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn hãy xem thêm thông tin về chế độ toàn màn hình xiaomi là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://huongliya.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://huongliya.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về chế độ toàn màn hình xiaomi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chế độ toàn màn hình xiaomi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment