Chế độ sạc AC là gì

Cập nhật ngày 13/09/2022 bởi mychi

Bài viết Chế độ sạc AC là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Chế độ sạc AC là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Chế độ sạc AC là gì”

Đánh giá về Chế độ sạc AC là gìGần đây tôi đã nắm giữ một chiếc HTC One X đã chuyển từ HTC Desire.

Tôi nhận thấy rằng One X của tôi sạc rất chậm khi được kết nối với ổ cắm USB trên PC của tôi, trong khi Desire tương đối nhénh. Khi sạc One X từ bộ chuyển đổi AC được cung cấp, sạc rất nhénh. do đó, tôi đã mua một Bộ chuyển đổi Mains mới để giữ trong văn phòng.

tuy nhiên, khi kết nối điện thoại với bộ chuyển đổi nguồn điện chính này, thiết bị vẫn báo Sạc: USB trong tab trạng thái pin và nó không nhanh như tôi nghĩ.

Vì vậy, có một vài khác biệt giữa bộ chuyển đổi AC được cung cấp và bộ chuyển đổi bên thứ ba mà tôi đã mua không? Có lẽ năng lượng được cung cấp không cao hoặc có gì nữa không?

Để sạc ở tốc độ tối đa, bộ sạc phải tự nhận mình là thiết bị sạc bằng cách rút ngắn hai chân USB ở giữa. Đây là trong đặc điểm kỹ thuật USB. Bộ sạc thích hợp đến như thế này. Các bộ sạc khác có khả năng được sửa đổi để rút ngắn các chân với nhau.

Cá nhân tôi đã điều chỉnh bộ sạc xe hơi USB của Griffin theo cách này. Trước khi thay đổi ngay, nó sẽ sạc ở chế độ “USB”. Sau khi hàn hai chân lại với nhau, điện thoại sẽ sạc ở chế độ “AC”.

Một cảnh báo: Tôi chưa thực hiện bất kỳ thử nghiệm nào để xem liệu tình trạng này có thay đổi ngay tốc độ sạc hay không, nhưng chắc chắn nó sẽ sạc nhanh sau khi mod. Tất cả mọi thứ tôi đã đọc về điện thoại này đều nói rằng nó sẽ chỉ kéo 500 mA ở chế độ “USB”.

Tài liệu tham khảo: Mục nhập Wikipedia liên quan đến thông số sạc USB. Tìm từ “Cổng sạc chuyên dụng.”

Đánh giá của người sử dụng Amazon với hướng dẫn sửa đổi bộ sạc xe hơi nhất định.

Trong thực tế, thời gian sạc phụ thuộc vào hai điểm:

  1. dòng điện đầu ra của bộ chuyển đổi hoặc USB. Dòng điện đầu ra của PC chỉ 0,5a, nó có khả năng sạc chậm hơn hầu hết các bộ điều hợp AC (hầu hết các Bộ điều hợp AC là 1A trở lên).

  2. dòng điện đầu vào và tốc độ chuyển đổi sạc của điện thoại. Các điện thoại khác nhéu có dòng điện đầu vào khác nhéu do bảo vệ dòng điện giới hạn cho chúng. Ví dụ: dòng giới hạn cho Nokia là 0,5a, dòng đầu vào chỉ 0,5a ngay cả khi bạn sử dụng bộ chuyển đổi điện xoay chiều có đầu ra 1.0a. và cạnh đó, tốc độ chuyển đổi sạc cũng khác nhau theo các mô hình.Các câu hỏi về chế độ sạc ac là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chế độ sạc ac là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment