Chế Độ Bạn Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Chế Độ Bạn Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Chế Độ Bạn Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chế Độ Bạn Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook”

Đánh giá về Chế Độ Bạn Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook


Xem nhanh
Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại và máy tính.

Theo mặc định thì sách bạn bè của mỗi người dùng Facebook luôn được hiển thị công khai, tức là bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

Thực tế điều này vô tình ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn, vì người khác có thể kiểm tra được tất cả bạn bè của bạn trên facebook.

Thậm chí, có nhiều người có thể lợi dụng điều đó để đánh cắp thông tin cá nhân, giả mạo bạn để đi lừa đảo bạn bè, thậm chí có thể chiếm đoạt tài khoản của bạn bằng cách khai thác từ danh sách bạn bè.

Vì thế, ẩn danh sách bạn bè đi, sẽ giúp tài khoản facebook của bạn thêm an toàn hơn.

Hoặc vì bất kỳ lí do nào đó, bạn không muốn người khác thấy được danh sách bạn bè của bạn?

Hãy xem video này để biết cách ẩn danh sách bạn bè đi, để không ai có thể nhìn thấy.

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
- Kiếm tiền online
- Kiếm tiền trên Youtube
- Thủ thuật máy tính
- Thủ thuật điện thoại
- Phần mềm ứng dụng
- Thủ thuật Facebook
- Cách lập blog, website
.........

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]mail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

Facebook là mạng xã hội mà bạn có khả năng chia sẻ mọi thông tin với bất cứ ai, dù là bạn bè, thân nhân hay những người xa lạ mà mình không hề quen biết. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn chia sẻ những thông tin trên Facebook với toàn bộ bạn bè của mình, hay muốn giữ thông tin bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm gì để Giảm những người mà bạn không muốn chia sẻ thông tin? Bài viết này, sentayho.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về danh sách hạn chế trên Facebook.Bạn đang xem: chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Nội dung chính :

Quảng Cáo

1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? 2. Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook Cách 1: Tạo danh sách Giảm Cách 2: Cách này sentayho.com.vn hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng nào khác 3. Tùy chỉnh danh sách Giảm trên Facebook

Mục lục

  • 1 1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?
  • 2 2. Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook
    • 2.1 Cách 1: Tạo danh sách hạn chế
    • 2.2 Cách 2: Cách này sentayho.com.vn hơn nếu bạn chỉ định Giảm 1 người dùng nào khác
  • 3 sử dụng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook
  • 4 Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự động lọc danh sách khách hàng đen
  • 5 3. Tùy chỉnh danh sách Giảm trên Facebook

1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Quảng Cáo

Danh sách bị Giảm trên Facebook là một danh sách những người sử dụng mà bạn có kết bạn mà khi bạn liệt kê họ vào đây, họ không thể xem những dòng trạng thái, những hình ảnh hay các vận hành khác của bạn trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ có thể xem các bài chia sẻ và hoạt động của bạn khi bạn chia sẻ ở trạng thái Công khai (Public) hoặc khi được bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài viết.

Bạn đang xem: chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Quảng Cáo

Giả sử bạn có kết bạn với người thân trong gia đình và bạn không muốn họ có thể xem các hoạt động của bạn, bạn có khả năng đưa họ vào danh sách bị hạn chế trên Facebook. Lúc này khi bạn chia sẻ các trạng thái, hình ảnh ở chế độ Bạn bè thì họ sẽ không thể xem thấy được. Họ chỉ có khả năng thấy các hoạt động của bạn khi bạn chia sẻ Công khai hay bạn có gắn thẻ họ trong ảnh, dòng trạng thái của bạn.

Danh sách bị Giảm trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là giúp người sử dụng có thể thoải mái vận hành trên mạng xã hội mà không gặp phải sự khó chịu khi bị xem xét trang cá nhân.

✅ Mọi người cũng xem : chế độ apacthai là gì

2. Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook

Cách 1: Tạo danh sách Giảm

Bước 1: Tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở phần danh sách bảng tin bên trái màn hình bạn tìm tới mục Khám phá, rồi click chọn vào phần Danh sách bạn bè.

Nhấn chọn “Danh sách bạn bè”

Bước 2: Chuyển sang giao diện mới chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè mà Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị Giảm.

Nhấn vào biểu tượng “Bị Giảm”

Bước 3: Trong giao diện Bị Giảm, người sử dụng sẽ thấy thông báo của Facebook về danh sách này với việc bạn bè bị đưa vào list này chỉ có thể xem bài viết, thông tin cá nhân trên Facebook của bạn ở chế độ công khai.

Xem thêm: Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Xe Mazda 3 2020 Tại Việt Nam, Có Nên Mua Mazda 3

Nhấn chọn “Thêm bạn bè vào danh sách”

Bước 4: Xuất hiện giao diện Bị hạn chế với danh sách bạn bè có trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người muốn đưa vào danh sách hạn chế. Trong trường hợp list friend thường xuyên có khả năng nhập tên tài khoản Facebook bạn bè vào thanh Tìm kiếm bên trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.

✅ Mọi người cũng xem : ipad gen 6 là gì

Cách 2: Cách này sentayho.com.vn hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng nào khác

Bước 1: Bạn truy cập trang cá nhân của người đó trên máy tính, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc bên phải phía trên.

Nhấn chọn mục “Bạn bè”

Bước 2: Lúc này sẽ có một tab hiện ra bên dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

Chọn mục “Thêm vào danh sách”

Bước 3: Sau khi click vào mục này, sẽ có một loạt các danh sách trong mục bạn bè, bạn nhấn vào mục Bị Giảm

Nhấn vào mục “Bị Giảm”

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn đã có thể liệt kê người đó vào Danh sách bị hạn chế trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem danh sách những người đã bị Giảm thì hãy làm theo cách 1 để vào xem danh sách.

dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook

✅ Mọi người cũng xem : i love my friend nghĩa là gì

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự động lọc danh sách khách hàng đen

3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế trên Facebook

Trong trường hợp muốn tùy chỉnh lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook có trong danh sách, chúng ta cũng truy cập vào giao diện Bị Giảm. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tp-Link Tl-Wr841N, Cách Cài Đặt Repeater Wifi Tp

Chọn “Chỉnh sửa danh sách” để tùy chỉnh danh sách hạn chế

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên danh sách này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi danh sách bị Giảm. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất ở bên dưới.

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn bè nào đó vào trong danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ không thể xem bất cứ thông tin nào bạn đăng lên Facebook. Mong rằsentayho.com.vn đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn thành công!Các câu hỏi về chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment