Tướng chân phụ nữ mang mệnh đế vương cả đời may mắn

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tướng chân phụ nữ mang mệnh đế vương cả đời may mắn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tướng chân phụ nữ mang mệnh đế vương cả đời may mắn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tướng chân phụ nữ mang mệnh đế vương cả đời may mắn”

Đánh giá về Tướng chân phụ nữ mang mệnh đế vương cả đời may mắn


Xem nhanh
Chân mệnh Đế Vương và những nốt ruồi kì lạ: Chân đạp thất tinh, cai quản thiên hạ.
Theo nhân tướng học thì những vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều báo hiệu phần nào vận mệnh, cuộc đời của con người. Dân gian thường lưu truyền về những nốt ruồi đặc biệt, mà chủ nhân của nó lại là các bậc đế vương. Trong lịch sử Việt Nam và Trung Hoa có rất nhiều giả sử lưu truyền về những nốt ruồi kì lạ và quý hiếm này.
---------------------------------------
Các đề mục trong video:
NHỮNG NỐT RUỒI ĐẾ VƯƠNG TRONG LỊCH SỬ TRUNG HOA
0:38 Chu Nguyên Chương, chân đạp thất tinh
1:43 Từ Hi Thái Hậu
2:33 72 nốt ruồi ở chân trái của Lưu Bang
NHỮNG NỐT RUỒI ĐẾ VƯƠNG TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM
3:49 Lê Thái Tổ : bả vai có 7 nốt ruồi
4:40 Lý Thái Tông: Sau gáy có 7 nốt ruồi như chòm sao Bắc Đẩu
----------------------------------------
Fanpage: https://www.facebook.com/gockhampha1728
Blogs: https://gockhamphakienthuc.blogspot.com/
#chânmệnhđếvương
#7nốtruồithấttinh
#Nốtruồi

  • Kho tri thức

Cập nhật lúc: 00:26 10/05/2019

Phụ nữ mang 1 trong 5 tướng chân dưới đây luôn may mắn trong đời sống, dễ thành công trong mọi việc số phận an nhàn, thảnh thơi.

  • 5 đặc điểm tướng mạo nổi trội của người mang số đại gia
  • Phụ nữ sở hữu 3 tướng mũi này giàu sang, an nhàn cả đời

Theo Xử Nữ/Khỏe Đẹp

Sự kiện: Tử Vi Tướng Số

Trang: 1/9

Ngón thứ hai dài hơn ngón cái: Cổ nhân xưa gọi đây bàn chân có ngón thứ hai dài hơn ngón cái là tướng tương kim túc, quý tướng xếp hạng nhì trong xem tướng chân phụ nữ. Qua các nghiên cứu thực tế cho thấy, có khá thường xuyên nữ minh tinh trên thế giới sở hữu bàn chân cát tường này.Ưu điểm của họ là học hỏi nhanh, thực sự cầu thị và biết nắm bắt xu thế thị trường nên kinh doanh nhénh có lãi. Kể cả người phối ngẫu của họ có làm trong ngành kinh doanh hay không đi chăng nữa, nếu chọn đúng mặt hàng và đi đúng định hướng thì dự đoán, ngoài 45 tuổi họ sẽ còn quản lý và sở hữu số tài sản lớn hơn cả của chồng.Chân có phần mu dày và gót nhô: Trong tử vi phong thủy tướng bàn chân như thế này được gọi là đạp tài túc, tướng bàn chân may mắn thứ ba của phụ nữ, chi tiết là bàn chân có phần mu dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều. Khi đó phần hõm được tạo thành giữa lòng bàn chân và gót bàn chân như kho tiền tệ của người nữ đó.Đa phần người nữ này có nền tảng gia đình vững chắc, dù bố mẹ không kinh doanh nhưng kinh tế luôn dư giả, tiền bạc đầy túi. Rất hay là tuýp phụ nữ này luôn cẩn thận kĩ tính, làm việc luôn suy xét kĩ càng, lên kế hoạch dài hơi và cẩn trọng nên các dự án họ tham gia đều thành công.Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân: Từ xa xưa, nốt ruồi son đã tượng trưng cho sự may mắn và hưng thịnh. Vì vậy, dù ở bất cứ đâu trên cơ thể thì nó cũng mang một ý nghĩa tích cực. Đặc biệt, phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thì xác định cả đời sung sướng, an nhàn.Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở chân là điều báo hiệu người đó có “chân đi” nên thường bôn ba khắp nơi. Thế nhưng, nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì cuộc sống của bản mệnh sẽ chỉ toàn điều tốt đẹp”ngồi mát ăn bát vàng”, sống sung sướng đến hết cuộc đời.Bàn chân dày gót trắng hồng: Kiểu phụ nữ sở hữu bàn chân như vậy thường được nảy sinh trong gia đình gia giáo và được dạy dỗ đàng hoàng. Dù chẳng phải “cành vàng lá ngọc” nhưng bản mệnh lại rất được cưng chiều, chẳng phải làm gì cả. Khi lớn lên đi ra ngoài lúc nào quý cô này cũng có người giúp đỡ. Bởi vậy, cuộc đời của họ vô cùng an bình, chẳng mấy nhấp nhô. ngoài ra, nhân duyên của phụ nữ có bàn chân dày còn rất tốt vì bản mệnh có không ít đại gia theo đuổi.Có lông trên ngón chân cái: Phụ nữ nào có lông trên ngón chân cái thì cả đời chẳng cần phải lo phiền não, sầu muộn. Những người này không những thông minh, tài giỏi mà còn có thể kiếm tiền bậc nhất.bên cạnh đó, bản mệnh còn có quý nhân giúp đỡ trong những lúc điều kiện. ngoài ra, cuộc sống hậu vận của các quý cô có lông trên ngón chân cái vừa sung túc, vừa an nhàn. Chỉ cần họ bắt tay vào làm thì việc gì cũng gặt hái được rất nhiều thành công. (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.Các câu hỏi về chân mệnh đế vương là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chân mệnh đế vương là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chân mệnh đế vương là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chân mệnh đế vương là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chân mệnh đế vương là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chân mệnh đế vương là gì


Các hình ảnh về chân mệnh đế vương là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về chân mệnh đế vương là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về chân mệnh đế vương là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment