CEO là gì?

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết CEO là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu CEO là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “CEO là gì?”

Đánh giá về CEO là gì?


Xem nhanh
Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm kênh mình ????

✨ Tìm hiểu thêm về các khóa học hiện tại: http://cogiaoquynh.kol.vn

✨ Fanpage Cô Giáo Quỳnh: https://www.facebook.com/cogiaoquynh18

✨ Livestream dạy học 20h T2, T4, T6: https://vt.tiktok.com/ZSe1Ms52a/

#shorts #cogiaoquynh #hoctienganh

CEO hay còn gọi là Giám đốc điều hành, từ ngữ này xuất hiện rất phổ biến trong nhóm ngành kinh tế. Vậy CEO là gì? Hãy cùng SGV tìm hiểu thêm.

Định nghĩa CEO:

CEO (Chief Executive Officer: /t∫i:f ig’zekjətiv ‘ɒfisə[r]/ ) một thuật ngữ trong Tiếng Anh có nghĩa là Giám đốc điều hành của một công ty hoặc tập đoàn lớn.

Sài Gòn Vina, CEO là gì? Chức vụ của CEO là người đứng đầu công ty, chịu trách nhiệm cao nhất trong việc giúp điều hành toàn bộ mọi hoạt động, theo những chiến lược, chính sách của hội đồng quản trị.

Đồng thời báo cáo quá trình hoạt động và kết quả kinh doanh trước hội đồng quản trị của công ty hoặc tập đoàn đó.

CEO là người có kiến thức sâu rộng về quản trị doanh nghiệp, trong đó bao gồm quản lý công việc và quản trị con người. Bên cạnh đó, họ phải có tố chất lãnh đạo, có kỹ năng mềm cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn.

Ex: I want to become the great CEO.

(Tôi muốn trở thành một vị Giám đốc tuyệt vời).

Ex: This is my first trip to USA since becoming CEO.

(Đây là chuyến đi đầu tiên của tôi đến Mỹ kể từ khi trở thành một Giám đốc điều hành).

Ex: Apple has indicated it will consider higher investments in China, as Chief Executive Tim Cook visited Beijing to meet Chinese officials .

(Apple đã cho biết hãng đang xem xét khả năng tăng các khoản đầu tư vào thị trường Trung Quốc, sau khi CEO Tim Cook thăm Bắc Kinh và gặp các nhà lãnh đạo Trung Quốc) .

Bài  viết CEO là gì được đội ngũ Giảng viên tiếng Anh SGV tổng hợp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vnCác câu hỏi về ceo là gì trong tiếng anh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ceo là gì trong tiếng anh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ceo là gì trong tiếng anh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ceo là gì trong tiếng anh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ceo là gì trong tiếng anh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ceo là gì trong tiếng anh


Các hình ảnh về ceo là gì trong tiếng anh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về ceo là gì trong tiếng anh tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về ceo là gì trong tiếng anh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment