CC là gì trong tình yêu?

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi hoangngoc

Bài viết CC là gì trong tình yêu thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu CC là gì trong tình yêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “CC là gì trong tình yêu?”

 

Định nghĩa CC là gì?

CC là gì trong tình yêu?
 • CC được viết tắt của cụm từ tiếng anh Carbon copy, chính là các bản sao, đây là thuật ngữ được nhiều người sử dụng nhất ở trong quá trình gửi email, và với cc thì bạn sẽ có thể tạo ra bản sao email nhanh và gửi cho nhiều người khác nhau.
 • Không chỉ xuất hiện nhiều trong việc gửi thử điện tử email mà cc còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay như: vật lý, game hay các phương tiện giao thông.

CC là gì trong tình yêu?

CC là gì trong tình yêu?

CC hiện nay được sử dụng rộng rãi trong đời sống, nhất là trên facebook khi giới trẻ sử dụng để nói những từ như “cục cưng, chó con, cún con, cục cứt, cục cặc, con cu…” Khi họ muốn chửi bậy mà không muốn nói rõ ra thì sẽ dùng cc để thay thế, và người đang trò chuyện cũng sẽ tự hiểu rằng họ đang muốn thể hiện điều gì. Ngoài ra, cc cũng có ý nghĩa khác là người dùng cũng muốn gửi những lời yêu thương, trêu đùa âu yếm đến người yêu, bạn bè hoặc người thân các từ như “cục cưng”, “chó con”, “cún con”…Video tham khảo: CC là gì? Những ý nghĩa của CC
Xem thêm: Tình yêu là gì? 20 định nghĩa tình yêu chuẩn nhất

Ý nghĩa của CC trong nhiều lĩnh vực khác nhau

CC là gì trong Game

 • CC trong game LMHT – Lol: Là hiệu ứng làm chậm, choáng, bị stun được gây ra bởi đối phương lên đồng động của chúng ta.
 • đặc biệt nhiều nhất là ở trong game liên minh huyền thoại, khi đó cc được hiểu theo nghĩa là bạn sử dụng skill dính hay gây ra một hiệu ứng với đối thủ của mình trong giao tranh. Và hiệu ứng này có thể làm chậm, giảm tốc độ di chuyển hay gây choáng, bị câm lặng và không thể sử dụng chiêu thức khi tham gia vào các cuộc giao tranh.

CC trong Vật Lý là gì?

 • Chắc chẵn bạn đã bắt gặp câu hỏi thường gặp ở ngoài đời đó là cho con uống thuốc bao nhiêu CC vậy CC trong Vật Lý là gì ?
 • CC trong vật Lý đây là đơn vị đo thể tích trong vật lý, nó tương đương với ML (1cc=1ml).
 • CC có thể gọi là đơn vị tính thể khối và bạn có thể xem thêm ở đây. và được sử dụng nhiều nhất là trong kim tiêm, ở kim tiêm sẽ hiện lên các vạch CC bên trong ống.

CC trong Facebook là gì?

 • CC trong Facbook đây là từ được viết tắt của rấ nhiều từ và được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng trong giao tiếp trên Facebook khi đăng STT hoặc nhắn tin nói chuyện với bạn bè của mình.
 • CC là từ viết tắt của một số từ bạn có thể tạm dịch ra là : Con Chim, Có cứt,, Con chó, Các cậu … Tùy vào từng hoàn cảnh vào cách đang giao tiếp của các bạn từ CC sẽ được dịch sang nghĩa khác nhau bạn sẽ tự hiểu.

CC là gì trong xe cộ?

 • CC là đơn vị tính phân khối của xe và mỗi loại xe có trị số xilanh khác nhau như : 100 CC, 150CC, 200CC. Đây là thể tích của xilanh trong xe (1cc=1 cm3). Ví dụ khi người ta nói xe 110cc tức là xe 110 phân khối
 • Một phân khối hay là xentimét khối, centimet khối (ký hiệu SI: cm3, ký hiệu khác: cc, ccm) tương ứng với thể tích một khối lập phương có số đo 1 cm x 1 cm x 1 cm. Nó dựa trên khối lượng của các đơn vị của hệ CGS, và là một đơn vị Hệ đo lường quốc tế chính thống.

CC là gì trong Youtube?

CC trong Youtube là chức năng phụ đề của Youtube

CC trong Youtube là chức năng phụ đề của Youtube

 • CC trong Youtube là chức năng phụ đề của Youtube
 • Chức năng phụ đề cho phép người tải tạo phụ đề cho video của mình. Các bạn có thể xem chi tiết tại hướng dẫn của youtube (cũng là anh Google cả nên đã có Tiếng Việt trong hướng dẫn này ..)
 • Vì việc đăng tải ít sử dụng cho đại đa số chúng ta, nên VNo1 chỉ trình bày cách xem các video có phụ đề của Youtube. Việc này chủ yếu có giá trị với các video clip của nước ngoài và đa phần chúng sẽ dịch sang tiếng Anh.
 • Đầu tiên, hãy xem xem Video của bạn đang xem có nút chức năng “CC” bên dưới không nhé. Nó chính là chức năng phụ đề của video.
Xem thêm: Red flag là gì trong tình yêu? 7 dấu hiệu không nên bỏ qua

Ý nghĩa của CC trong Email

CC là gì khi gửi mail?

CC là gì khi gửi mail?

 • Khi bạn đang làm việc và muốn chia sẻ nội dung của mình với nhiều người khác nhau, hay muốn truyền tải một thông báo, thông tin trong cơ quan cho mọi người chỉ bằng một cú click chuột chứ không phải làm thao tác từng người một, thì khi đó bạn chỉ cần sử dụng công cụ CC trong email. Khi đó bạn chỉ cần lựa chọn biểu tượng cc hay gõ phím tắt ctrl + shift + c để thực hiện lệnh gửi đi.
Quá trình thực hiện cc trong email:
 1. Bạn chỉ cần có đủ email của tất cả mọi nguời cần đươjc chia sẻ, khi đó thì hệ thống sẽ nhận thông tin mà bạn truyền tải, nội dung công việc mà mọi người cần biết.
 2. Sau khi bạn soạn thảo nội dung xong thì bạn đặt tiêu đề cho thư đó cũng như thực hiện việc gửi đi khi xong việc soạn thảo.
Chính bởi vì đây là cách gửi thư 1 lần cho nhiều người cho nên người nhận có thể biết được những ai được nhận cùng thư với mình, cho nên tính bảo mật sẽ không được cao, và nó hầu như chỉ sử dụng cho những nội dung công việc đơn giản, gửi thư cho những người nằm trong cùng 1 cơ quan, và không khuyến khích bạn sử dụng CC trong những công việc mang tính bảo mật của công ty bởi khi đó sẽ làm lộ thông tin quan trọng của công ty ra bên ngoài cho những đối thủ biết.So sánh CC và BCC trong email
So sánh CC và BCC trong email

So sánh CC và BCC trong email

 
 • Nhược điểm của CC chính là người nhận có thể biết được thư được gửi cho nhưng ai, nhưng vấn đề này bạn có thể khắc phục được bằng cách sử dụng BCC ( Blind Carbon Copy ), đây chính là việc tạo ra các bản sao tạm, sử dụng bằng phím tắt Ctrl + Shift + B.
 • Và khi đó thay bằng việc bạn sử dụng CC thì bạn có thể sử dụng BCC để tăng tính năng bảo mật trong công việc. Tất nhiên thì BCC cũng có thể gửi thư cho nhiều người nhưng BCC sẽ không cho người nhận nhìn thấy nội dung công việc trong đó đã được gửi cho những ai mà chỉ những người thực hiện gửi email mới nhìn thấy nội dung này.
Video tham khảo: CC Trong Gmail Là Gì? | Gmail là Gì? | Tài Khoản Gmail Là Gì?
Xem thêm: Loser trong tình yêu là gì? 6 dấu hiệu “loser” và 9 cách giúp bạn thành “winner”

Các câu hỏi về CC là gì trong tình yêu

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về CC là gì trong tình yêu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết CC là gì trong tình yêu được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CC là gì trong tình yêu Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết CC là gì trong tình yêu chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về cc là gì trong tình yêu

Các hình ảnh về cc là gì trong tình yêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về cc là gì trong tình yêu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về cc là gì trong tình yêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/Key: cc la gì trong tình yêu, yêu cc, cc là gì, cười cc la gì, brother without tomorrow tình nhân,cc là viết tắt của từ gì,

Related Posts

About The Author

Add Comment